• Trang Chủ
apptivo-crm-review_auqg

Apptivo

Apptivo - phần mềm tiếp thị kỹ thuật số vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả

Bài viết hôm nay danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Apptivo – giải pháp tiếp thị kỹ thuật số vô cùng mạnh mẽ. Còn chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay nhé !

Apptivo là gì ?

Apptivo là công cụ mãnh liệt gánh chịu hậu quả quản lý kinh doanh của bạn, tiếp thị kỹ thuật số mà bạn thực hiện  trong số các chiến lược khác mà phần mềm này gồm có, bởi vì nó là một hệ thống tiên tiến dựa trên CRM, vì nó đáp ứng các mục tiêu được lập trình của nó theo một cách đáng kinh ngạc & hiệu quả.

Apptivo - Cloud Business Management Software Suite

Với tốc độ đáng kể, không loại trừ giải pháp hỗ trợ tuyệt vời mà nó cung cấp, cho những người sử dụng mới đăng ký  tích hợp nền tảng này trong các cơ sở thương mại của họ, vì nó mang đến những ích lợi tuyệt vời, bao gồm cả giá khi bắt đầu sử dụng các chức năng không thể thiếu của nó. bạn có thể đạt được sự trôi chảy trong công việc thường nhật cộng với việc tiết kiệm đáng kể thời gian, quản lý người có khả năng mua hàng  hơn thế nữa. Nó rất dễ dàng để sử dụng & giao diện sạch sẽ, thu hút & rất có tổ chức.

Tính năng của Apptivo

+ Theo dõi tất cả quy trình bán hàng & chốt nhiều giao dịch hơn từ mọi nơi với ứng dụng CRM trực tuyến.

+ Hợp tác trong các nhiệm vụ, quản lý bảng chấm công  ghi nhật ký báo cáo khoản chi.

+ Hệ thống thanh toán để gửi  nhận thanh toán trực tuyến từ mọi nơi.

6 App quản lý nhân viên được nhiều chủ doanh nghiệp LỰA CHỌN - CRMVIET

+ Một hệ thống bán vé mạnh mẽ để cung cấp chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng xuất sắc.

+ Báo cáo khoản chi di động  các công cụ quy trình phê duyệt đơn giản

+ Tạo đơn đặt hàng công việc, điều động nhân viên  hóa đơn cho công việc

+ Quản lý chuỗi cung ứng với theo dõi nhà cung cấp, mua hàng & sản phẩm tồn kho.

+ Tương tác với khách hàng của bạn hơn bao giờ hết với Chiến dịch Apptivo được tích hợp liền mạch với ứng dụng CRM trực tuyến của chúng tôi

Lợi ích của Apptivo

Benefits Of Apptivo CRM Software

Những dịch vụ chuyên nghiệp

+ Di chuyển của bạn đến Apptivo mà không có ma sát. Nhóm Giới thiệu của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn để đảm bảo quy trình chuyển đổi xảy ra suôn sẻ.

Bổ trợ

+ Phát triển công ty của bạn bằng việc bổ sung thêm dung lượng lưu trữMailhuấn luyện & nhiều thứ khác chỉ khi bạn phải cần.

Trung tâm liên hệ

+ Một phương án trung tâm cuộc gọi hoàn chỉnh để nâng cao các kênh liên lạc của bạn với tính năng nhắn tin  điện thoại tích hợp

Video

Đánh giá về Apptivo

+ Là phần mềm ưu việt dành cho cả doanh nghiệp và cá nhân, đem lại nhiều lợi ích và tính năng nổi bật so với các công cụ khác trên thị trường. Apptivo ngày càng phổ biến và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời trong quá trình tiếp thị của bạn.

Báo cáo & tích hợp bên thứ ba

+ Danh sách ứng dụng tương thích của Apptivo tương đối ngắn, nhưng đó là bởi vì gần như không có thứ gì không thể hoàn thành ngay trong Apptivo.

+ Các tùy chọn của bên thứ ba gồm có Google G Suite, Office 365, Slack , QuickBooks , Xero , Paypal, RingCentral  Dropbox. Tích hợp RingCentral cung cấp cho người sử dụng năng lực tự động đăng nhập cuộc gọi vào CRM với các liên lạc tương ứng hoặc thực hiện cuộc gọi đi thông qua việc nhấp vào SĐT của liên hệ.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!