• Trang Chủ
Asana

Asana

Asana là phần mềm quản lý công việc và dự án trực tuyến

Trong kỷ nguyên số, việc ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp ngày càng được ưu tiên, đặc biệt là các phần mềm / ứng dụng sử dụng nền tảng e-management hỗ trợ thực hiện dự án. Trong số đó, Asana là một công cụ khá thú vị và tiện ích giúp người dùng có thể làm việc theo nhóm mà không cần thông qua email.

Bạn đã biết gì về phần mềm quản lý công việc Asana? Liệu đó có phải một công cụ phù hợp với doanh nghiệp bạn? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn dưới bài viết này nhé!

Asana là gì?

Asana phần mềm quản lý công việc và dự án trên nền tảng trực tuyến. Giúp người dùng sắp xếp công việc, các nhiệm vụ một các khoa học để đạt hiệu quả cao. Từ đó hỗ trợ các đội nhóm, phòng ban phối hợp teamwork (làm việc nhóm) trôi chảy và thuận lợi.

Đặc biệt, Asana thông báo tự động và giám sát để đảm bảo công việc được thực hiện đúng thời hạn.

Phần mềm quản lý công việc Asana

Các tính năng nổi bật của Asana

+ Thao tác trên đầu việc: Asana cho phép chia dự án thành các đầu việc nhỏ với đầy đủ tên người thực hiện, deadline hoàn thành và trình tự ưu tiên công việc. Khi một cá nhân trong dự án đánh dấu hoàn thành công việc, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho tất cả các thành viên còn lại. Mọi người có thể cùng vào bình luận, ghi chú, nhắn tin và gửi file đính kèm ngay trên hệ thống.

 

asana-la-gi-02

Danh sách đầu việc trên Asana được sắp xếp trình tự ưu tiên từ cao đến thấp

 

+ Thay đổi đầu việc: Asana hỗ trợ việc liên kết một đầu việc với nhiều dự án khác nhau mà không cần sao chép, đồng thời chuyển đổi từ đầu việc (task) thành một dự án (project) chỉ với một cú nhấp chuột.

 

+ Tuỳ chọn giao diện hiển thị: Giống như ở nhiều phần mềm quản lý công việc khác, danh sách công việc  trên Asana được chuyển đổi linh hoạt dưới dạng bảng Kanban hoặc To-do list. Ngoài ra, Asana có tính năng đặc biệt là tự động xây dựng timeline hành động từ thông tin nhập từ tệp CSV vào hệ thống

 

asana-la-gi-03

Asana có tính năng Timeline để thấy được tổng quan công việc của tất cả dự án

 

+ Tạo báo cáo tự động: Ở bản miễn phí, Asana cung cấp biểu đồ báo cáo tiến độ theo từng dự án (progress report) cho biết số nhiệm vụ đã hoàn thành và số nhiệm vụ còn lại. Các báo cáo chuyên sâu hơn sẽ hoạt động ở phiên bản trả phí của phần mềm.

 

asana-la-gi-04

Giao diện báo cáo đầy đủ ở phiên bản trả phí của Asana

 

+ Tích hợp và bảo mật: Asana được thiết kế đồng bộ với thời gian thực trên Calendar, giúp việc quản lý thời gian của người dùng được định hướng rõ ràng nhất. Nhiều ứng dụng bên ngoài cũng được tích hợp cùng như Slack, DropBox, Github,... Mỗi dự án / nhiệm vụ trên Asana được phân quyền riêng tư / công khai chặt chẽ, giúp tăng tính bảo mật cho hoạt động của doanh nghiệp.

 

Lợi ích Asana mang lại?

+ Xem nơi làm việc. Dashboard Asana cho phép bạn dễ dàng hình dung công việc của mình. Di chuyển công việc qua nhiều giai đoạn một cách nhanh chóng, dễ dàng và đẹp mắt.

+ Tránh bỏ lỡ một deadline. Sử dụng Timeline tạo một kế hoạch để thấy các phần của dự án khớp với nhau như thế nào và tiếp tục theo dõi khi mọi thứ thay đổi.

+ Gắn được nhiều tài liệu khác nhau. Mang email, tệp, và nhiều thứ khác vào Asana với hơn 100 tích hợp để lựa chọn, để có thể thấy tất cả mọi thứ ở một nơi.

+ Xem hình ảnh lớn. Trau chuốt thời gian bằng cách xem công việc trên lịch. Dễ dàng phát hiện ra các lỗ hổng và các chỗ chồng chéo trong lịch trình và nhanh chóng thực hiện các điều chỉnh.

+ Báo cáo về công việc. Chia sẻ kết quả với nhóm và xem công việc đang tiến triển như thế nào để xem những điều đang đi đúng hướng và những điều cần chú ý.

+ Theo dõi những gì quan trọng nhất. Sử dụng các trường tùy chỉnh để theo dõi thông tin quan trọng nhất đối với nhóm hoặc công ty vì vậy nó sẽ luôn ở trọng tâm.

+ Không cần phải thực hiện những công việc thừa thãi. Biến các quy trình chung thành các mẫu mà cả nhóm có thể sử dụng, để các dự án chạy trơn tru mọi lúc.

+ Chia sẻ thông tin với đúng người. Làm cho các nhóm và dự án riêng tư tạo ra một không gian an toàn cho công việc nhạy cảm.

Video

Đánh giá phần mềm Asana

+ Điểm hữu ích: 5/5

+ Điểm tiện lợi: 4.5/5

+ Điểm đánh giá người dùng: 4.5/5

+ Điểm ổn định: 5/5

Làm thế nào Asana có thể loại bỏ thông báo email

Moskovitz đã đưa ra yêu cầu loại bỏ nhu cầu email bằng cách sử dụng Asana. Danh sách sau đây mô tả những cách mà Asana có thể loại bỏ hoàn toàn email dư thừa hoặc email liên quan đến công việc.

+ Tệp đính kèm: Tệp đính kèm cho phép bạn thoát khỏi nhu cầu tải tệp lên máy chủ email và gửi chúng đến các liên hệ thích hợp. Thay vào đó, bạn sẽ có thể thêm tệp đính kèm vào một dự án cụ thể và tất cả những người có trong dự án sẽ có thể truy cập và chỉnh sửa tệp đính kèm khi cần.

+ Thảo luận: Thảo luận cho phép các nhóm liên hệ với nhau bằng câu hỏi và câu trả lời mà không cần các chuỗi email dài. Cho phép các cuộc thảo luận có thể được đính kèm vào các dự án cụ thể cho phép bạn tìm thấy một phản hồi cụ thể nhanh chóng và dễ dàng hơn. Không còn phải đào bới các chuỗi email dài để tìm thông tin bạn cần càng sớm càng tốt!

+ Dự án: Dự án cho phép bạn tổ chức và phân phối nội dung trong nhóm. Tại đây, bạn sẽ có thể “kết hợp” lại với nhau thông tin thích hợp để tất cả các thành viên trong nhóm ở trên cùng một trang với những thứ công việc cần phải được thực hiện. Bạn sẽ có thể truy cập và theo dõi các tệp đính kèm, thảo luận, trạng thái và các nhiệm vụ có liên quan đến dự án cụ thể đã được giao.

+ Các trạng thái: Các trạng thái cho phép tất cả các thành viên trong nhóm xem trạng thái của một dự án và người hiện đang nắm quyền. Biết ai đang làm việc trên bất kỳ dự án cụ thể tại bất kỳ thời điểm nào cho phép liên hệ với đúng người hoặc người chịu trách nhiệm mà không gửi email hàng loạt cho toàn bộ tổ chức.

+ Nhiệm vụ: Nhiệm vụ cho phép bạn chia nhỏ công việc của mình thành từng phần riêng lẻ. Khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ kiểm tra nó khỏi danh sách, danh sách sau đó được cập nhật trong trang của nhóm và mọi người sẽ biết nhiệm vụ đã được hoàn thành. Không còn nhầm lẫn và thêm email hỏi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ hay chưa.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!