• Trang Chủ
auto-viral-content-ban-chay

Auto Viral Content – Phần mềm tạo nội dung Fanpage tự động

Auto Viral Content - Phần mềm tạo nội dung cho Fanpage tự động, được phát triển bởi ATP Software.

Auto Viral Content nổi bật với các công dụng như tìm kiếm nội dung hot trend từ các kênh Youtube, Facebook, Fanpage. Quản lý, lưu giữ nội dung hot trend đơn giản, dễ dàng quản lý. Bên cạnh đấy, ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Facebook này cũng dễ dàng sử dụng ngay cả với người không rành về máy tính. Giúp cho bạn đăng bài tự động cho hàng chục fanpage, lên lịch đăng bài cả tháng mà không cần treo máy.

Auto Viral Content là gì?

Auto Viral Content là phần mềm được phát triển bởi ATP Software giúp người sử dụng tự tìm kiếm & lên lịch bài đăng cho hàng chục Fanpage cùng lúc, với Auto Viral Content, bạn sẽ giảm bớt được thời gian tìm kiếm nội dung, đăng bài fanpage và quản lý nhiều Fanpage cùng lúc.

Phần mềm hiện tại hỗ trợ các marketer khá là nhiều trong các chiến dịch marketing trang Facebook. Cụ thể sẽ là các vấn đề liên quan đến việc tìm kiếm ý tưởng phát minh, phát triển nội dung… song song với đấy là tối ưu thời gian, nguồn tiềm lực, chi phí cho các nhà quản trị Facebook.

Phần mềm Auto Viral Content có những tính năng nổi bật:

+ Tìm kiếm những nội dung hot trend trên các kênh youtube, trang Facebook, fanpage, tiktok

+ Quản lý, lưu giữ thông tin toàn bộ các fanpage chỉ trong một bố cục và giao diện

+ Có thể đăng bài tự động cùng lúc nhiều fanpage, lên lịch trước mà không có sự cố kỹ thuật gì diễn ra.

+ Tìm kiếm, chỉnh sửa nội dung sao để phù hợp với sản phẩm & dịch vụ người sử dụng cung cấp.

+ Ứng dụng dùng rất dễ dàng & dễ hiểu, ngay đến cả khi bạn không rành sử dụng công nghệ.

Lợi ích Auto Viral Content mang tới là gì?

Từ khi Auto Viral Content ra đời, phần mềm đã giúp người quản lý fanpage giải quyết được rất là nhiều vấn đề:

Tiết kiệm thời gian:

Thay vì hằng ngày bạn phải ngồi lên nội dung content cho từng page một & luôn trong tình trạng không có ý tưởng do số lượng bài đăng khá nhiều thì bây giờ đã có công cụ. Bạn chỉ cần dành vài tiếng mỗi ngày dùng Auto Viral Content để tìm ý tưởng content sử dụng cho cả tuần hay cả tháng, áp dụng với tất cả các fanpage.

Tối ưu chi phí:

Bạn cũng không hẳn phải thuê đội ngũ nhân sự chuyên chăm và lên bài post nữa. Ứng dụng chăm nội dung fanpage tự động sẽ hỗ trợ để giảm bớt nhiệm vụ quan trọng của các nhân viên chăm page, giảm số nhân viên xuống mức tối đa. Việc này giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí thuê nhân sự mỗi tháng đó.

Sửa đổi và cải thiện quy trình của nhân viên:

Nếu nhân viên của bạn đang phải tốn hàng tiếng để up bài thì với công cụ này, thời gian được rút ngắn xuống khoản 15 phút. Nhân viên của bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nên sẽ làm những công việc khác hiệu quả và tập trung.

Nội dung content đa dạng:

Khi ứng dụng làm công việc phân tích tốt thì nội dung của các bài viết cũng sẽ nhiều loại hơn. Ngoài những điều ấy ra, nhờ công cụ này mà bạn có thể đăng thêm các Clip top trending youtube, tiktok… để người dùng không bị nhàm chán.

Điểm khác biệt so với đối thủ:

Việc có ứng dụng chăm nội dung fanpage tự động thì bạn có thể tối ưu công việc để nuôi hàng trăm fanpage cùng lúc giúp phủ sóng thương hiệu, xây nhiều page vệ tinh để trỏ về page chính, mở rộng lượng khách hàng mục đích hơn.

Tìm kiếm nội dung hot trend:

Tất cả các nội dung hot trend trên Internet phần mềm đều có thể search cho bạn, bạn sẽ không cần phải làm điều này thủ công nữa.

Trending trang Facebook:

Phần mềm có thể giúp bạn xác định được nhóm keyword hiện đang là xu hướng tìm kiếm trên trang Facebook & các fanpage có nội dung bài viết liên quan đến nhóm từ khóa đấy. Từ đấy, bạn có thể có thống kê những nội dung đang nằm trong xu thế tìm kiếm của người dùng.

Bookmark:

Hệ thống có tự động lưu giữ những fanpage mà người có khả năng mua hàng của bạn đang quản lý.

Schedule:

Người dùng có thể lên lịch đăng tải các bài viết để bài viết tự động up lên fanpage theo lộ trình đặt sẵn.

Video

Đánh giá Auto Viral Content

Không phải ai cũng cần sử dụng phần mềm chăm nội dung fanpage tự động, nhưng nếu bạn mong muốn được giải quyết triệt để những yếu tố sau thì phần mềm là dành cho bạn:

+ Cạn ý tưởng khi mỗi ngày đều phải lên bài cho fanpage

+ Nuôi nhiều fanpage trong một thời điểm nên việc quản lý & làm nội dung trở nên quá tải.

+ Mất nhiều thời gian, tâm trí & thậm chí chán nản khi mỗi ngày đều lặp lại những công việc mà bạn thấy nhàm chán.

+ Cần tìm giải pháp giúp việc quản lý bài đăng fanpage có kết quả tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng Auto Viral Content

Các bước chính để dùng tốt Auto Viral Content:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trang Facebook vào hệ thống

Ở bước này các bạn phải cần chưa đến 60s để đăng nhập tài khoản vào hệ thống. Sau đấy phần mềm sẽ hỗ trợ dò quét, tìm kiếm các nội dung, các trang fanpage dựa trên từ khóa hay thậm chí là phụ thuộc vào các tương tác của người sử dụng trên trang fanpage bao gồm những lượt yêu thích, comment hay share trên các post

Bước 2: Xác định nội dung

Ở bước này nhiệm vụ quan trọng của các bạn đó chính là lựa chọn, xác định các nội dung phù hợp  sau đấy phần mềm sẽ hỗ trợ tự động post các bài này lên fanpage chỉ với vài thực hiện các bước. Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể sử dụng tính năng cài đặt lịch đăng bài trên fanpage để bảo đảm bài viết sẽ có cơ hội hiển thị, giao tiếp người dùng tốt hơn

Bước 3: sử dụng chức năng đăng bài tự động lên fanpage

Đây chính là công dụng nổi bật được phát triển trên Auto Viral Content. Ở đây phần mềm sẽ tự động chuyển đổi nội dung nếu như Video của các bạn chưa được tải về. Thêm vào đấy các bạn có thể cài đặt nhiều bài đăng trên nhiều trang fanpage  dùng chức năng đặt lịch giúp các nội dung bài viết hiển thị, giao tiếp người dùng đúng thời điểm

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!