• Trang Chủ
maxresdefault

Autotable

Autotable - nền tảng quản lý công việc cho cá nhân, nhóm, doanh nghiệp,..

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cơ sở dữ liệu, xây dựng hệ thống quản lý, tham gia quá trình chuyển đổi số; hay cho dễ hiểu là bạn chỉ ước muốn tạo ra những trang cập nhật thông tin tốt hơn, thì Autotable hoàn toàn có thể thuyết phục hoàn toàn không mất tiền. Cùng danhgiaphanmem tìm hiểu ngay nhé !

Autotable là gì ?

Autotable là một nền tảng quản lý công việc cho các cá nhân, nhóm, startup hay doanh nghiệp dưới dạng trang tính. ứng dụng này hoạt động khá giống với Google Sheet, Excel thế nhưng được tích hợp thêm các tính năng chuẩn hóa trường dữ liệu, tự động liên kết các trang tính thành một hệ dữ liệu chung

Home | Autotable

Autotable được hình thành từ sứ mệnh đấy cùng với sự tin tưởng rằng mỗi mô hình kinh doanh đều mang giá trị độc đáo  cách vận hành không giống nhaudoanh nghiệp cần một nền tảng để có thể liên kết, sẻ chiahợp tác với nhau một cách hiệu quả mặc dù vậy có tính linh hoạtđơn giản chỉnh sửa theo nhu cầu, thời điểm  đồng hành sự phát triển của công ty.

 • + Tự động hóa công việc
 • + Quan sát công việc dưới dạng bảng tính, lịch, Kanban, biểu mẫu
 • + Báo cáo  phân tích
 • + Tạo nhiều workspace cho từng bộ phận, dự án không giống nhau

Đây là một công cụ Freemium, người sử dụng có thể dùng không mất lệ phí với những chức năng căn bản & chỉ đóng phí cho những tính năng nâng cao.

Autotable dùng giao diện Tiếng Việt & hiện mới chỉ hỗ trợ sử dụng trên desktop

Tính năng của Autotable

Cấu trúc dữ liệu trong Autotable

Autotable cung cấp khả năng phân cấp thông tin của bạn giúp lưu trữ & quản lý thông tin một cách nhất định theo 4 cấp độ:

 • + Workspace: Workspace là mục khổng lồ nhất trong Autotable,, bao gồm nhiều thư mục  Bảng dữ liệu. Số lượng Workspace bạn sẽ tạo là không giới hạn.
 • + Thư mục: thư mục giúp phân loại thông tin thành những phạm trù cụ thể trong việc quản lý công việc chi tiết hơn. bạn có thể tạo nhiều Folder trong một Workspace.
 • + Bảng: bạn sẽ hiểu như đây chính là 1 bảng dữ liệu gồm nhiều trang tính như trong Google Sheet
 • + Trang dữ liệu: Là nơi bạn nhập dữ liệu vào hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu của Autotable
 • Điểm khác biệt giữa Autotable và Google Sheets / Excel | Tinh tế+ Với Autotable bạn sẽ tạo nhiều không gian làm việc khác nhau thích hợp với từng bộ phận, chiến dịch của doanh nghiệp hoặc tạo không gian làm việc của cá nhân. Trong mỗi workspace sẽ có thể tạo nhiều bảng không giống nhau (mỗi bảng sẽ có danh mục to do list, phân chia công việc  thành viên, quy trình điều khiển tự động khác nhau)Khi mới người khác cùng tham gia quản lý, bạn chỉ cần nhập Email  phân quyền dành cho người được mời theo:
 • + Quyền chủ quản: toàn quyền chỉnh sửa bảng và đã được mời thêm thành viên
 • + Quyền tạo: toàn quyền chỉnh sửa logic, thêm thông tin/ cột trong bảng
 • + Quyền sửa: có thể thêm  chỉnh sửa từng dòng, nhưng không có quyền thêm hoặc chỉnh sửa cột trong bảng
 • + Bình luận: có thể xem  comment trong từng công việc
 • + Chỉ xem: chỉ có thể xem

Lợi ích của Autotable

Tự động hóa

+ Tính năng điều khiển tự động trong Autotable giúp cho bạn tiết kiệm thời gian khi không phải thực hành các bước thủ công cho những công việc mang tính chất lặp đi lặp lại. đặc biệt, với tính năng automation không bị giới hạn chỉ trong nền tảng của Autotable mà còn được liên kết với các phần mềm từ bên thứ 3 là Telegram Bot & Gmail.

Giao diện đơn giảndễ sử dụng

+ Dữ liệu của Autotable được phân chia thành các không gian làm việc, thư mục một cách bài bảngiao diện bảng trang tính tương tự như các công cụ quen thuộc như Google Sheet hay Excel giúp người sử dụng dễ dàng làm quen & dùng. Bên cạnh đó đây là phần mềm của Việt Nam cần có giao diện tiếng Việt rất thân thiện.

Autotable Là Gì? Đánh Giá Tất Tần Tật Về Autotable

Dữ liệu chuẩn hóa

+ Các cột dữ liệu trong Autotable được chuẩn hóa, trong 1 cột bạn cần phải nhập các giá trị có định dạng giống nhau, vấn đề này giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian khi không phải định dạng cho từng ô/cột mà vẫn đảm bảo dữ liệu được chuẩn hóa nhất.

Tích hợp điều khiển tự động

+ Hệ thống điều khiển tự động với nguyên tắc nếu… thì giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian làm việc.

+ Các tiện ích trong Dashboard:

 • + Tạo biểu đồ báo cáo: bạn sẽ tạo 4 dạng biểu đồ gồm có biểu đồ tròn, biểu đồ cột, biểu đồ vùng  biểu đồ đường. Các biểu đồ này sẽ được liên kết với các trang tính cụ thể trong bảng  người sử dụng có thể tùy chỉnh các dữ liệu mình muốn xem báo cáo. Số lượng báo cáo được tạo không bị giới hạn
 • + Tạo bảng thống kê dữ liệu: giúp người dùng có số liệu cụ thể về đối tượng thông tin cần theo dõi & phân tích:
 • + Tạo số liệu tổng hợp

Video

Đánh giá về Autotable

+ Là nền tảng vô cùng hữu ích, với những tính năng ưu việt giúp người dùng quản lý công việc hiệu quả. Với những lợi ích mang lại Autotable ngày càng phát triển và phổ biến trên thị trường. Đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Autotable Hợp Tác Với Smax.bot | Autotable 2022

Tính năng bổ sung

ngoài những điều ấy ra, trong bố cục và giao diện bảng người sử dụng có thêm 1 tùy chọn nữa là “tạo thêm giao diện bảng” giúp ích cho việc teamwork. Tạo thêm giao diện Bảng giúp mỗi thành viên có nơi làm việc riêng do mỗi người sẽ có cách bố trí & quản lý công việc riêng, nên khi mỗi người tùy chỉnh (Ẩn cột, Nhóm cột, Lọc, bố trí,…) trong giao diện Bảng của mình sẽ không ảnh hưởng đến bảng gốc.

Nhưng mà những dữ liệu mỗi thành viên cập nhật vào giao diện bảng riêng của mình thì dữ liệu sẽ tự động cập nhật vào bảng gốc mà không hẳn phải tạo thêm tính năng liên kết nào giữa các giao diện.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!