• Trang Chủ
channels4_profile

Bigbom – Nền tảng tối ưu hoá quảng cáo tự động

Bigbom là hệ thống tối ưu hóa quảng cáo tự động đa kênh trên Facebook, Google, Instagram, Twitter,…

Hãy tưởng tượng, bạn sẽ có ngay một đội ngũ gồm các chuyên gia quảng cáo hàng đầu làm việc cho bạn, với chi phí cực tốt của một phần mềm – đó là Bigbom.

Bigbom là nền tảng tối ưu quảng cáo tự động tiên tiến – cùng hàng trăm chiến thuật khác nhau, giúp bạn quản lý và tự động tối ưu hàng nghìn chiến dịch đa kênh quảng cáo như Facebook và Google tại một nền tảng duy nhất, phù hợp với mọi ngành nghề. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn ngay tại bài viết này nhé!

Bigbom là gì?

Bigbom là hệ thống tối ưu hóa quảng cáo tự động đa kênh trên Facebook, Google, Instagram, Twitter,… Hệ thống được xây dựng dựa trên nền tảng Machine Learning và AI nhằm tự động hóa việc tối ưu quảng cáo, thay thế con người trong việc đưa ra quyết định hành động với chiến dịch quảng cáo.

Bigbom
Bigbom

Bigbom được phát triển dựa trên công nghệ Dapps, ERC20 của nền tảng Ethereum và hiện tại, nền tảng này đang phát triển thêm tính năng hợp đồng thông minh (Smart Contract) hỗ trợ giải quyết vấn đề lòng tin giữa các nhà mua – bán quảng cáo chạy trên Ethereum blockchain.

Một số tính năng nổi trội của nền tảng này như: tự động tắt/bật quảng cáo; cho phép thử nghiệm quảng cáo đa giai đoạn; nhân bản quảng cáo khi đạt yêu cầu.

Các tính năng nổi bật của Bigbom

Phân quyền

Dễ dàng chia sẻ quyền truy cập cho nhiều người cùng thực thi hoặc quản lý.

Báo cáo thông minh

Mọi số liệu cần thiết nhất để tối ưu quảng cáo đều trong tầm tay của bạn.

Google Analytics (GAC)

Tự động mapping UTM-facebook ads, tracking và optimize bằng số liệu của Google Analytics.

Quản lý chiến dịch

Dễ dàng quản lý và xem nhanh hiệu suất lên đến hàng triệu quảng cáo đa kênh dễ dàng.

Tạo nhóm chiến dịch

Cùng gom nhóm hàng trăm chiến dịch cùng mục tiêu để tối ưu nhanh chóng.

A/B Funnel (BOT)

Tự động tối ưu quảng cáo theo phễu hành trình khách hàng xuyên suốt.

Vận hành quảng cáo (BOT)

Tự động dừng các quảng cáo kém, phân bổ ngân sách tiếp tục các quảng cáo hiệu quả.

Nhân bản (BOT)

Tự động nhân bản nhanh chóng các chiến dịch hiệu quả từ tài khoản này sang tài khoản khác.

Giá mục tiêu (BOT)

Tự động phân bổ và điều phối quảng cáo theo giá thầu mong muốn.

Các lợi ích khi bạn sử dụng Bigbom

 

+ Tiết kiệm 60-80% thời gian làm việc -> cuộc sống nhàn nhã hơn, không phải thức khuya dậy sớm để theo dõi quảng cáo -> tiết kiệm chi phí nhân sự

+ Tự động giúp bạn mở rộng ngân sách vào các chiến dịch tốt -> giúp bạn đạt được nhiều kết quả hơn -> gia tăng doanh thu

+ Giảm chi phí quảng cáo 10% - 50%

Video

Khách hàng đánh giá về trải nghiệm Bigbom

Bigbom

Ưu điểm của Bigbom

Giao diện thân thiện

Với dashboard đơn giản, người dùng chỉ cần các theo tác cơ bản như kết nối và đồng bộ tài khoản quảng cáo Google/Facebook là có thể quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình 1 cách trực quan, sát sao nhất.

Tự động tối ưu

Với 2 chiến lược tối ưu và chiến lược tăng giá trị sản phẩm, nhà quảng cáo có thể ngừng lãng phí ngân sách khi chiến thuật tối ưu hóa được áp dụng tự động giúp gia tăng ROAS của quảng cáo và những quảng cáo không mang lại hiệu quả sẽ được lập tức tắt đồng thời phân bổ lại nguồn ngân sách vào những quảng cáo đang hoạt động tốt.

Đề xuất đối tượng mục tiêu

Bigbom cho phép bạn chạy chiến dịch thử nghiệm đối tượng với chi phí thấp chỉ khoảng khoảng 23.000 Đồng. Bạn chỉ cần nhập các thông tin cơ bản về đối tượng mình muốn nhắm đến. Sau khi chiến dịch hoàn thành. Bigbom sẽ đo lường, phân tích và đề xuất chân dung đối tượng mục tiêu phù hợp để giúp quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận đúng các đối tượng hơn.

Phân tích trực quan

Bigbom cung cấp cho các nhà quảng cáo bộ báo cáo về tổng quan chiến dịch, hiệu suất chiến dịch theo 5 cấp độ đánh giá khác nhau cùng bảng hiệu suất trong ngày giúp người dùng có thể phân tích được chiến dịch nào tốt/không tốt một cách đơn giản và rút ra được khung giờ vàng chạy quảng cáo cho chiến dịch của mình.

Đa dạng đơn vị đo lường

So với việc tính toán thủ công trên Facebook, Bigbom cho phép người dùng có thể thay đổi từng mục tiêu cụ thể trong mục tiêu quảng cáo với nhiều đơn vị đo lường cho Facebook, Messenger, Google. Ngoài ra Bigbom còn cho phép chọn đơn vị đo lường kết hợp với nhau để phù hợp hơn với mục tiêu quảng cáo.

Thử nghiệm quảng cáo

Bằng cách tự động đặt ngân sách thử nghiệm A/B dựa trên giá mục tiêu, người không còn phải chi nhiều tiền như trước để biết quảng cáo nào sẽ hoạt động hiệu quả, quảng cáo nào không.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!