• Trang Chủ
bio-link-la-gi-1980x2320

Bio Page – Công cụ thiết kế Bio Link miễn phí

Biopage.vn là công cụ tạo Bio page, Bio link miễn phí trọn đời với rất nhiều mẫu giao diện Bio đa năng cho bạn lựa chọn.

Bio Page hay Bio Link là công cụ mới mà giới trẻ hiện nay sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok … Đây là một công cụ tuyệt vời giúp GenZ giới thiệu bản thân cũng như gia tăng kết nối với mọi người ở nhiều nền tảng khác nhau.

Ngoài ra Bio Link còn có thể giúp người dùng kiếm tiền online, đặc biệt hiệu quả với những người nổi tiếng. Vậy Bio Link là gì? Làm thế nào để tạo được Bio Link miễn phí? Giải pháp ở đây chính là Biopage.vn – một nền tảng thiết kế Bio link đơn giản, chuyên nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn dưới bài viết này nhé

Bio Page và Bio Link là gì?

BIO Page là trang giới thiệu bản thân chứa các thông tin cá nhân cũng như các liên kết mạng xã hội khác của bạn trên Internet của bạn.

BIO Link là dường link dẫn đến trang BIO Page đó.

BIO Page

BioPage.vn là công cụ giúp bạn tạo ra các Bio Link miễn phí để mọi người có thể kết nối với bạn qua các mạng xã hội. Ngoài ra bạn cũng có thể gắn các liên kết kiếm tiền online thông qua Bio Link.

 

Các tính năng tuyệt vời của BioPage

BioPage.vn cung cấp công cụ tạo Bio miễn phí với nhiều tính năng cực kỳ tuyệt vời!

Kho giao diện đa dạng

200+ mẫu Bio được thiết kế đẹp mắt tích hợp nhiều tính năng cao cấp.

Kết nối mạng xã hội

Liên kết mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok...

Chỉnh sửa đơn giản

Giao diện tùy biến Bio cực kỳ đơn giản với 2 thao tác kéo - thả.

Tạo QR code

Tạo mã QR Code miễn phí để gắn vào Bio.

Gắn tên miền riêng

Cá nhân hóa Bio của bạn với tính năng gắn tên miền riêng.

Đo lường truy cập

Theo dõi lượt truy cập Bio và các liên kết khác ngay tại giao diện.

 

Lợi ích của Bio page

Thông tin tập trung vào link duy nhất

Nếu bạn đang sử dụng các MXH như Instagram, TikTok thì việc chèn nhiều hơn 1 liên kết từ trang cá nhân về link website, Facebook hay các liên kết khác là điều không thể do cài đặt mặc định chỉ duy nhất 1 liên kết

Điều này đã gây ra những hạn chế đối với những người dùng khi muốn chèn thêm các liên kết trong phần giới thiệu thông tin bản thân.

Vì vậy nếu bạn muốn chèn nhiều hơn một liên kết thì BIO Link là giải pháp cho bạn: Tại bio page bạn sẽ chèn thoải mái các liên kết khác và để link bio này tại profile, khi người dùng click vào họ sẽ xem được đầy đủ thông tin mà bạn muốn chia sẻ.

Có thể nói BIO Link là một trang hồ sơ online trung gian điều hướng người dùng đến các liên kết khác.

Bạn có thể sử dụng BIO Link này chèn ở Facebook, Instagram, TikTok, Twitter, ….

Tiết kiệm chi phí

Để tạo 1 trang website dạng hồ sơ cá nhân CV bạn sẽ phải bỏ chi phí cho tên miền và hosting cũng như chi phí thuê thiết kế website. Mà điều này thật sự tốn kém, trong phần dưới Simple Page sẽ giúp bạn tạo BIO Page miễn phí cả tên miền và hosting.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thay vì bạn phải giới thiệu bạn là ai thì việc sử dụng BIO Link được xem như Card visit online giúp bạn bè, đối tác, khách hàng dễ dàng kết nối với bạn hơn cũng như tăng uy tin và sự chuyên nghiệp trên Internet.

Gia tăng doanh số

Đối với những doanh nghiệp bán hàng trực tuyến thì Bio Link thực sự phát huy hiệu quả khi thu hút những người theo dõi, khách hàng tiềm năng từ các trang mạng xã hội khác đến thẳng website bán hàng và trang thanh toán Online. Không chỉ gia tăng lưu lượng truy cập mà còn phục vụ hoạt động gia tăng doanh số bán hàng.

Thu thập dữ liệu

Tối ưu hoá Bio Link và sử dụng nội dung thú vị, gây tò mò để thúc đẩy lượng click chuột vào liên kết còn là cách để bạn thu thập dữ liệu khách hàng, làm giàu danh sách khách hàng tiềm năng, phục vụ cho các hoạt động tiếp thị marketing khác như Email Marketing, Nghiên cứu hành vi khách hàng,…

BIO Link ở Việt Nam đang chưa có nhiều người biết mà sử dụng, nó đang hình thành trend (xu hướng) trong năm 2021 này.

Video

Đánh giá về trải nghiệm Biopage

Biopage.vn được đánh giá là một nền tảng thiết kế Bio Link tốt nhất hiện nay bởi sự đa dạng và độ tiện lợi. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho mọi người, đặc biệt là KOLs và Influences!

Cách kiếm tiền với BioPage

Hiện nay rất nhiều tài khoản sử dụng BIO Link để kiếm tiền online thông qua hình thức Affliate Shopee. Bằng cách để các link giới thiệu sản phẩm tại BIO, khi người dùng click và mua hàng chủ tài khoản sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng cho món hàng đó.

Ngoài ra việc dẫn link bio về Fanpage bán hàng hay website kinh doanh cũng là một cách để tăng traffic khách hàng tiềm năng mua hàng tại kênh khác mà rất nhiều người đang sử dụng.

Tóm lại qua bài viết hướng dẫn tạo bio link này sẽ giúp bạn sở hữu các bio page đẹp miễn phí và giúp bạn có thêm thu nhập online. Chúc bạn thành công!

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!