• Trang Chủ
ema15843585509580

Bizfly Email

Bizfly Email - Phần mềm cung cấp các dịch vụ Email

Trong bài viết hôm nay hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về Bizfly Email – Phần mềm cung cấp dịch vụ Email vô cùng ưu việt. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Bizfly Email là gì ?

Top 3 các phần mềm gửi Email hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, có không ít các dịch vụ Email công ty được ra đời với nhiều gói hỗ trợ khác nhau để phục vụ cho từng loại phương thức kinh doanh của công ty. Nhưng mànếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Email hàng đầu có thể hỗ trợ cải thiện hiệu năng công việc, tăng tính năng bảo mật  khẳng định vị trí cho doanh nghiệp thì dịch vụ Email công ty của Bizfly Email là phương án tốt nhất.

Tính năng của Bizfly Email

TỐC ĐỘ GỬI, NHẬN NHANH

+ BizFly Cloud sở hữu hệ thống máy chủ & đường truyền CLC nên luôn bảo đảm được kết nối tốt nhất tới các nhà cung cấp khác.

TƯƠNG THÍCH CAO

+ Hoạt động tốt với các Mail client trên các dòng thiết bị như Outlook, ThunderBird, Apple Mail,..

Email Marketing là gì? Hướng dẫn cách làm Email Marketing hiệu quả 2021

CHỐNG SPAM

+ Hệ thống chống Spam nhận diện dựa trên các dấu hiệu của Email Ví dụ như: tiêu đề , tỷ lệ ảnh  chữ, Mail gửi đến không được chứng nhận đầy đủ. Hệ thống chống Spam có thể tự học để nhận diện Email là spam khi người sử dụng đánh dấu Email là Spam. BizFly Cloud áp dụng cơ chế Greylisting để tăng cường bảo vệ khách hàng khỏi các Mail marketing

CHỐNG MALWARE

+ Công nghệ quét Malware dựa trên nền tảng BizFly Cloud AV System, phát triển bởi BizFly Cloud. Hệ thống sẽ cảnh báo tới khách hàng  từ chối nhận tập tin nếu phát hiện nghi ngờ. Webmail cũng được tích hợp BizFly Cloud AV System, để cảnh báo người sử dụng các tập tin đính kèm mà họ tải lên.

Lợi ích của Bizfly Email

  • + Khả năng dùng các tên miền riêng dưới dạng ten@tenconty giúp khẳng định thương hiệu, tăng sự uy tín, tính chuyên nghiệp trong các giao dịch  làm nổi bật Mail trong thùng thư của người nhận.
  • + Công ty thường tốn rất nhiều chi phí  công sức trong việc vận hành các hệ thống Mail riêng để có thể hạn chế được những rủi ro như virus hay spam & đảm bảo được thông suốt quá trình gửi nhận cho hệ thống. Với Business Mail, mọi công sức vận hành đều được giảm bớt. Bạn chỉ cần thực hiện các thực hành các bước đăng ký  dùng mà thôi.

Giải pháp gửi email automation hiệu quả | Thiết kế giao diện, Pháp

  • + Theo một thống kê cho thấy có hơn 96% các cuộc tấn công đến công ty được bắt nguồn từ Email. Để có thể bảo đảm an toàn cho người sử dụng trong hệ thống, các Mail khi gửi hoặc nhận đều được Bizfly Cloud AntiVirus System kiểm tra & phát đi cảnh báo nếu nhận thấy có những dấu hiệu nghi ngờ.
  • + Bizfly Cloud hỗ trợ chuyển đổi hệ thống Email hoàn toàn miễn phí từ các nhà sản xuất Gmail, Yahoo,… tự hệ thống Mail hoặc các Mail Hosting Provider ngay từ cài đặt của bạn lên Bizfly Business Email.

Video

Đánh giá về Bizfly Email

+ Là một nền tảng vô cùng ưu việt với chất lượng tuyệt vời, Ngày càng được ưa chuộng và được khách hàng đánh giá cao bởi những tính năng tuyệt vời và lợi ích mà nó mang lại. Dây thực sự là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Điểm mạnh vượt trội Business Emai của Bizfly Cloud

+ Dịch vụ Business Emai của Bizfly Cloud không những mang những điểm mạnh chung của hầu hết các dịch vụ khác trên thị trường mà nó còn đem lại cho công ty sử dụng những điểm mạnh vượt trội dưới đây:

  • + Với loại gói dung lượng mà bạn đã mua của Business Emal, bạn sẽ tạo ra số lượng tài khoản không giới hạn dưới dạng ten@tencongty theo nhu cầu & mục tiêu của mình.
  • + Business Emai trao cho bạn các hệ thống log gửi, nhận cùng những loại đồ thị trạng thái giúp bạn sẽ đơn giản giám sát được tình trạng sử dụng Email từ các tài khoản.
  • + Các Email khi được gửi đi hay nhận vào đều phải thông qua sự kiểm tra virus hoặc spam nghiêm ngặt của Business Mail để bảo đảm an toàn bảo mật cho các tài khoản có trong domain của bạn.
  • + Webmail thân thiện theo phong cách Gmail được tạo ra & phát triển riêng biệt bởi đội ngũ Bizfly Cloud có khả năng hỗ trợ tuỳ biến các tên miền của Webmail về dạng Mail.tencongty.com.
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!