• Trang Chủ
fb_cover-1

Canva

Canva - Phần mềm thiết kế đồ họa vô cùng chuyên nghiệp

Bạn là dân mới vào ngày thiết kế đồ họa ? Bạn đang tìm kiếm công cụ thiết kế với giá cả phải chăng? Bạn muốn một công cụ với nhiều tính năng ưu việt về màu sắc? …..thì đây tực sự là bài viết dành cho bạn. danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ hỗ trợ thiết kế như bạn đang tìm kiếm, không gì khác đó chính là Canva. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Canva là gì ?

Canva là một trang Web công cụ thiết kế đồ hoạ, được thành lập năm 2012. Canva dùng định dạng kéo thả  cung cấp quyền truy xuất vào hơn một triệu tấm hình, đồ họa & phông chữ. Nó được sử dụng bởi cả dân nghiệp dư cũng giống như các chuyên gia. Các công cụ có thể sẽ được dùng cho cả Web & thiết kế phương tiện in  đồ họa.

Cộng Tác & Tạo Thiết Kế Đồ Họa Ấn Tượng Miễn Phí | Canva

Tính năng của Canva

Làm việc độc lập hoặc theo đội

+ Dù làm việc độc lập hay là thành viên trong một đội bất kể lớn, nhỏ, tại địa phương hoặc có quy mô toàn cầu, bạn đều có thể hoàn thành mọi công việc & trao đổi thông tin tại đây, cùng lúc đó luôn giữ đúng chuẩn thương hiệu.

Nhóm Canva: cùng nhau thiết kế theo thời gian thực

  • + Thư mục của đội giúp bạn luôn sắp đặt ngăn nắp, lưu giữ tài sản thương hiệu & quản lý nội dung
  • + Xây dựng kế hoạch, tạo, đặt lịch & đăng bài lên mạng xã hội ngay từ Canva
  • + Hợp tác trong thời gian thực ở khắp các quốc giadoanh nghiệp & bộ phận
  • + Tính năng nhận định tích hợp giúp bạn trao đổi, làm việc & xử lý các nội dung đề xuất trong thời gian thực.

Lợi ích của Canva

Tự hào chia sẻ

+ Dù bạn phải cần thuyết trình, tải nội dung xuống, lên lịchsẻ chia hay in, hãy tận hưởng niềm vui khi thấy tác phẩm của bạn làm ra tác động trong thế giới thực.

  • + Hoàn toàn phù hợp cho mọi đội

Canva miễn phí

+ Dành cho những người  đội mong muốn thiết kế bất kỳ thứ gì, từ logo, nội dung mạng xã hội cho đến tài liệu, bản in & nhiều nội dung khác. Vô số mẫu, ảnh & phông chữ miễn phí để hiện thực hóa phát minh của bạn

Icon Facebook, Bảng Icon Mạng Xã Hội Và Các Icon Free Canva

Canva Pro

+ Dành cho những người  đội ước muốn cộng tác & phát triển doanh nghiệpbao gồm lên lịch đăng lên mạng xã hội, mẫu cho đội, quản lý thương hiệu  các công cụ năng suất khác.

Canva dành cho doanh nghiệp

+ Dành cho các tổ chức lớn cần công cụ thiết kế  tiếp cận ở quy mô lớn. đơn giản hóa nhiệm vụ quan trọng của đội bằng các phần tích hợp với công cụ bạn sử dụng thường nhật, bảo mật nâng cao  quá trình xét duyệt tích hợp sẵn. tối thiểu 20 người sử dụng.

Video

Đánh giá về Canva

Canva, Canva Pro là gì? Hướng dẫn sử dụng Canva cơ bản nhất

Hợp tác đơn giản

+ Mời mọi người chỉnh sửa cùng bạn hoặc cài đặt cả đội trong Canva Pro để quản lý tài sản thương hiệu, đưa rõ ra chủ kiến phản hồi, yêu cầu phê duyệt & điều chỉnh tỷ lệ nội dung trực quan của bạn. Đây thực sự là công cụ hữu hiệu dành cho bạn.

Bắt đầu đón nhận nguồn cảm hứng

+ Với hàng ngàn mẫu, hình ảnh chuyên nghiệp cùng nội dung chất lượng cho bạn chọn lựabạn sẽ có khởi đầu thật thuận lợi khi hiện thực hóa những ý tưởng phát minh & tác phẩm tuyệt nhất.

+ Cải thiện ảnh bằng các tính năng của công cụ sửa ảnh hoàn toàn MỚI:
+ Hoàn thiện tự động, Chỉnh sửa khuôn mặt & Lấy nét tự động chỉ bằng một lần chạm
• + Các hiệu ứng phong cách như Hai tông màu, Tranh chữ, Vỡ hạt, v.v.
•+ Đơn giản hình dung thiết kế được in trên cốc, áo thun  áp phích với SmartMockups. Hoàn hảo để giúp các sản phẩm thương mại và điện tử  quảng cáo có diện mạo chuyên nghiệp hơn.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!