• Trang Chủ
cbd0958b-9211-4636-82ec-4cfaabd6871c

Chatbot Drift

Chatbot Drift - phần mềm hỗ trợ kinh doanh

Trong thời buổi kinh doanh không ngừng phát triển, đội ngũ tiếp thị & bán hàng phải chịu rất nhiều sức ép to lớn. Không những phải thể hiện kết quả bán hàng của mình mà còn phải liên tục hoàn thiện và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Đó thực sự là một vai trò lớn. Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp tối ưu trong kinh doanh – Chatbot Drift.  Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Chatbot Drift là gì ?

Ứng dụng hấp dẫn người truy cập trang Web trong vài giây bằng các thông điệp  tương tác rõ ràng cho từng khách truy cập  mọi trang. Nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng, sẻ chia nội dung hấp dẫn của bạn & thậm chí lên lịch gặp gỡ với bộ phận kinh doanh. Làm toàn bộ với phần mềm chatbot tùy chỉnh. Bạn sẽ cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời trên mọi kênh, khi khách hàng của bạn cần. Bạn không những có thể tăng hiệu quả của đại lý dịch vụ bằng cách tạo tập lệnh trung tâm cuộc gọi mà còn có thể tăng độ phân giải cuộc gọi đầu tiên thông qua việc xây dựng trung tâm tri thức & hơn thế nữa!
Chatbots - The Beginners Guide to Chatbot Technology | Drift

Tính năng nổi bật của Chatbot Drift

Tổ chức các cuộc họp đủ điều kiện hơn cho nhóm kinh doanh của bạn

Drift vs. Zendesk Answer Bot: Which One Does My Site Need? - Brainsell

+ Biến sự quan tâm thành đường dây kết nối bằng việc nhận định trước những người truy cập đủ điều kiện, sau đó đưa rõ ra & đặt lịch gặp gỡ với bộ phận bán hàng. Nhóm của bạn có được các cuộc họp đủ điều kiện & có thể chú ý vào thỏa thuận thay vì vật lộn với việc lên lịch.

Tăng lợi tức đầu tư tiếp thị của bạn

Chatbots - The Beginners Guide to Chatbot Technology | Drift

Drift Custom Chatbots biến những người truy cập khó kiếm này thành những người có khả năng mua hàng đủ điều kiện bằng việc thu hút ngay tức thì, đủ điều kiện & tổ chức các cuộc họp bán hàng với họ - vì vậy, mỗi đô la bạn chi cho hoạt động tiếp thị sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn có thêm doanh thu nhanh hơn.

Hấp dẫn người truy cập mục tiêu của bạn bằng thông điệp hoàn hảo

Daily API RoundUp: Drift, ftrack, SketchFab, rss2json, Inbenta | ProgrammableWeb

Với năng lực Kiểm tra A / B của Drift, bạn sẽ kiểm tra các thông báo bot playbook không giống nhau, xem thông báo nào đang hoạt động tốt nhất & dùng dữ liệu này để sửa đổi và cải thiện nội dung playbook của bạn nhằm chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn thành người có khả năng mua hàng đủ điều kiện.

Lợi ích của Chatbots Drift

Tăng tỷ lệ chuyển đổi trang Web của họ

Các nhà tiếp thị đã nỗ lực rất nhiều để thúc đẩy lưu lượng người dùng truy cập đến trang Website của họ, để chỉ có lưu lượng người dùng truy cập đó chuyển đổi ở bất kỳ đâu trong khoảng 0,25% -1,0%.Daily API RoundUp: Drift, ftrack, SketchFab, rss2json, Inbenta | ProgrammableWeb

Làm ra nhiều khách hàng có khả năng mua hàng đủ điều kiện hơn

Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể nói chuyện với mọi khách hàng tiềm năng  bảo đảm họ phù hợp trước khi chúng ta lên lịch họp. trên mặt thực tế, điều đấy là không thể đối với hầu hết các tổ chức trên quy mô lớn. Bots có thể giúp dùng logic chứng chỉ nâng cao để đánh giá chất lượng người có khả năng mua hàng  cải thiện năng lực tăng tốc bán hàng.

Affordable Drift Alternatives [No-Code] | Landbot

Combat Customer Churn

Bots là một câu trả lời hoàn hảo cho các yêu cầu hỗ trợ số lượng lớn, quan trọng là khi khách hàng cảm thấy thất vọng với nền tảng kiến ​​thức chuẩn mực khó sàng lọc.

Video

Đánh giá về Chatbots Drift

Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Tùy chọn bổ sung

Dùng thử Drift Free

Bắt đầu với Tiếp thị qua cuộc trò chuyện bằng việc nói chuyện với người truy cập trang Web của bạn. Tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ.

Thúc đẩy cho các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu

Dưới 50 nhân viên

Thêm dịch vụ tạo Playbook

Dịch vụ theo gói chuyên nghiệp của bên chúng tôi có thể xây dựng&tối ưu hóa sách phát nói chuyện của bạn dựa trên một số phương pháp hay nhất&kinh nghiệm lâu năm.
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!