• Trang Chủ
clickup

ClickUp – Nền tảng Quản lý dự án và công việc một cách hữu ích

Tin vui là Bạn có thể coi như hoàn tất nhiều việc ở một nơi với các ứng dụng năng suất như ClickUp - Nền tảng Quản lý dự án và công việc một cách hữu ích.

Hầu hết các những người có chuyên môn sử dụng những app riêng biệt cho danh sách việc cần làm, lịch, tiến trình vai trò, quản lý dự án, giải quyết tài liệu, ăn nói & hợp tác.

Mặc dù vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu có một ứng dụng có thể thực hiện tất cả những công việc này? Tin vui là Bạn có thể coi như hoàn tất nhiều việc ở một nơi với các ứng dụng năng suất như ClickUp – Nền tảng Quản lý dự án và công việc một cách hữu ích.

Giao diện phần mềm quản lý công việc ClickUp

ClickUp là gì?

ClickUp là một trong những nền tảng năng suất được review tối đa cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Các doanh nghiệp lớn như Google, Booking.com, San Diego Padres & Uber đều dùng ClickUp để tăng năng suất tại nơi thực hiện công việc.

ClickUp đã có sẵn dưới dạng phần mềm dựa trên đám mây, app laptopphần mềm dành cho điện thoại sáng tạo, tiện ích mở rộng của Chrome, add-on mail  trợ lý giọng nói.

Tính năng của ClickUp

task-view-checklist

Những tính năng của ClickUp làm tăng năng suất

ClickUp cung cấp hơn một trăm tính năng thích hợp với mọi loại hình bán hàng. Hãy xem kỹ một vài tính năng tốt nhất giúp bạn làm việc hiệu quả:

1. Dashboards

Đây chính là nơi để bạn quản lý mọi thứ: Người được giao việc, vai trò, những thứ cần chạy nước rút, các yếu tố phụ thuộc, v.v... bạn sẽ thêm các widget như Workload by Status, Time Reporting, Calculation, Text Block, Chat, v.v...

2. Notepad

Khi làm việc về quản lý dự án, bạn không cần phải mở một phần mềm khác để viết ra các phát minh. ClickUp Notepad ở đây để giúp cho bạn làm việc đó. Bạn cũng có thể chuyển đổi ghi chú thành công việc.

3. Mục tiêu dài hạn & Targets

Mục đích cực kì quan trọng đối với hiệu năng của dự án. Trong ClickUp, bạn sẽ đơn giản quản lý các mục đích dự án. Trình quản lý nhiệm vụ này cũng có thể giúp đơn giản đạt được các mục đích bằng việc chia một mục tiêu thành những phần nhỏ hơn.

4. Các chế độ xem trong Workspace

Chế độ xem cho phép bạn tùy chỉnh ClickUp theo nhiều cách cho phù hợp với ứng dụng theo sở trường nhiệm vụ quan trọng của mình. tùy thuộc vào nhu cầu dự án, bạn có thể chọn 1 trong 7 chế độ xem cho Workspace. đó là Board view, Box view, Calendar view, List view, Me Mode, Table View  Timeline view.

5. Biến nhận xét thành nhiệm vụ

Bạn có thể biến nhận định thành vai trò & gán chúng vào các tài nguyên có sẵn. một khi bạn thực hiện vấn đề này, người được giao sẽ thấy nhận định trong khay Task của họ. Người được giao việc có thể đánh dấu nhận xét là đã giải quyết khi họ hoàn thành nhiệm vụ.

6. Đặt mức ưu tiên cho nhiệm vụ

ClickUp cung cấp một hệ thống mã màu trực quan để ưu tiên vai trò. Bạn hoặc nhóm của bạn có thể chọn 1 trong số các mức độ ưu tiên sau Urgent, High, Normal  Low.

7. Thông báo

ClickUp có một hệ thống thông báo mãnh liệt để giữ cho những người được giao nhiệm vụ luôn cập nhật được tất cả thông tin tiến độ. Notifications cung cấp tính linh hoạt cao hơn thông qua các tùy chỉnh. Trên Workspace, chọn Notifications  sau đấy nhấp vào menu ba dấu chấm để sửa đổi thiết lập thông báo.

8. Reminders (nhắc nhở)

Hãy giữ cho việc phân phối công việc đi đúng hướng thông qua tính năng Reminders từ ClickUp. ClickUp có thể nhắc nhở bạn về các công việc trên desktop, hộp thư đến Email, điện thoại thông minh hoặc thậm chí trên Alexa/Google Home.

9. Theo dõi thời gian & hẹn giờ tác vụ

Tính năng Track Time cho phép hiểu bạn  nhóm của mình sẽ làm việc trên các dự án nhất định trong bao lâu. bạn sẽ thực hiện kỹ thuật Timeboxing bằng cách dùng Task Timer trong khi làm việc với một vai trò.

10. Record Video

Thiết kế  phát triển với sự cộng tác thông qua Record Video. Trên ClickUp Workspace, nhấp vào biểu tượng lựa chọn ứng dụng ở góc dưới cùng bên phải  chọn Record Clip.

Các lợi ích của ClickUP

Người dùng ClickUp đơn giản theo dõi tiến độ dự án để có những điều chỉnh phù hợphạn chế tình trạng quá hạn. ClickUp hỗ trợ các dịch vụ đám mây thân thuộc như Google Drive  Dropbox để đính kèm tệp tin vào vai trò cực nhanh.

Tính năng lịch hỗ trợ đồng bộ 2 chiều giữa Google Calander  ClickUp, giúp bạn cập nhật nhiệm vụ  xem các thanh đổi trên Google.

Tải ClickUp không mất tiền để sở hữu ngay 100MB dung lượng lưu giữ, cho phép quản lý không gian & nhiệm vụ không giới hạn với số lượng người sử dụng tối đa.

Hoặc những lợ ích đơn thuần như sau:

  • Quản lý các dự án từ LiveAgent
  • Theo dõi các nhiệm vụ ở một nơi
  • Cộng tác với đồng nghiệp của bạn
  • Chuyển email thành công việc
  • Liên kết các vé vào các nhiệm vụ hiện có

Video

Đánh giá về ClickUp

Có thể nói ClickUp như là một phần mềm để thay thế tất cả ClickUp là ứng dụng quản lý dự án được thiết kế ra để giúp cho bạn tiết kiệm khung giờ.

cung cấp cho bạn một loạt các công cụ hiệu quả. Nó phấn đấu xử lý một vấn đề xuất hiện nhiều với phần mềm năng suất hiện có: quá là nhiều chức năng cần xem xét.

ClickUp là một nền tảng đáng tin cậy và sử dụng vì nó có thể p bạn giải quyết thách thức này bằng hình thức giữ mọi thứ thoải mái  xài các khả năng dễ nắm bắt.

Cách sử dụng

Được kết nối với LiveAgent, bạn có thể có thể tăng tốc quy trình làm việc của mình bằng cách sử dụng một giải pháp thay vì nhấp vào giữa các ứng dụng. Với tích hợp ClickUp cho LiveAgent, bạn sẽ đơn giản quản lý  theo dõi các công việc.

Nếu như bạn nhận hoặc gửi Mail từ LiveAgent, bạn sẽ chuyển nó thành một tác vụ trong ClickUp bằng một lệnh đơn giảnthêm nữabạn có thể liên kết các vé vào các nhiệm vụ đã có.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!