• Trang Chủ
cnv-loyalty-logo

CNV Loyalty – Nền tảng chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng

CNV Loyalty - Nền tảng chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng dành cho doanh nghiệp

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong việc quản lý & giữ chân khách hàng, nền tảng CNV Loyalty ra đời với những tính năng hỗ trợ doanh nghiệp trong kinh doanh, marketing,…. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về nền tảng CNV Loyalty thông qua những thông tin về lợi ích, tính năng và đặc điểm mà mình đã tìm hiểu được.

CNV Loyalty là gì ?

CNV Loyalty – Nền tảng chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng dành cho công ty bằng cách xây dựng các ứng dụng trên nền tảng di động, nền tảng Web & nền tảng social. Gồm hai phương án chính Loyalty App & Social Loyalty. Phương án trước tiên là nền tảng tạo ra ứng dụng hỗ trợ khách hàng dành riêng cho công ty  tiếp đến là Social Loyalty – phương án mạng xã hội trên hai kênh Zalo & trang Facebook với tính năng tích hợp theo yêu cầu của từng đơn vị.

CNV Loyalty - Nền tảng thiết kế App chăm sóc khách hàng #1 Việt Nam

Nếu Loyalty App tích hợp nhiều loại tính năng chăm sóc khách hàng, cho phép doanh nghiệp tự tạo phần mềm mang thương hiệu riêng chỉ trong 14 ngày, thì với Social Loyalty, công ty có một giải pháp chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng trên hai kênh Facebook  Zalo chỉ trong 7 ngày khai triển.

Tính năng của CNV Loyalty

Quản lý ưu đãi

+ Doanh nghiệp có thể cập nhật toàn bộ những loại ưu đãi, khuyến mãi lên App. Có thể từ thương hiệu của chính mình hoặc thương hiệu của đối tác. Tất cả được lưu thành danh sách để dễ quản lý & theo dõi.

Loyalty Maketing là gì? 4 lý do doanh nghiệp nên dùng

Tích điểm thành viên

+ Đây gần như là tính năng doanh nghiệp ước muốn hàng đầu khi chọn xây dựng một app. Với mỗi lần bỏ tiền ra mua hàng, khách hàng sẽ được tích điểm tương xứng với hóa đơn. Số điểm tích lũy dùng để phân hạng thành viên theo Vàng - Bạc - Đồng.

Quản lý Đổi thưởng

Tăng sức cạnh tranh nhờ ứng dụng chăm sóc khách hàng

+ Có thể xem đây là cách hữu dụng để giữ chân & làm hài lòng khách hàng. Mỗi app sẽ hiển thị danh sách phần thưởng đang có. Mọi người có thể dùng điểm của mình để đổi thưởng. Các khách hàng đã nhận thưởng sẽ được cập nhật trên hệ thống để theo dõi.

Automation marketing

+ Hiểu đơn giản phần này là app sẽ có 1 số kịch bản marketing tự động hỗ trợ CSKH. Ví dụ như tặng ưu đãi cho thành viên mới, chúc mừng sinh nhật khách, push notification thường xuyên vào dịp hơn thế nữa, ngày lễ, Tết.

Lợi ích CNV Loyalty mang lại

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN CNV LOYALTY ĐỂ XÂY DỰNG ỨNG DỤNG CHĂM...

+ Giúp doanh nghiệp tìm kiếm và xây dựng khách hàng trung thành

+ Tự động hóa các chiến lược Marketing

+ Nâng cao doanh số kinh doanh

+ Tiếp cận một cách hiệu quả đến khách hàng, giữ chân khách hàng

+ Chăm sóc khách hàng một cách ưu việt

+ Quản lý đa kênh một cách đơn giản nhất

+ Tăng cao sự thu hút của doanh nghiệp đối với khách hàng thông qua các tính năng ưu đãi, đổi thưởng,...

Video

Đánh giá về CNV Loyalty

Với những tính năng ưu việt, quản lý đa kênh, đơn giản và tự động hóa các chiến lược Marketing,.... CNV Loyalty được đánh giá cao trong các phần mềm hỗ trợ kinh doanh. Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Đọc thêm tính năng theo ngành hàng của bạn

+ App Ngành F & B

+ App Ngành Spa

+ App Ngành Fitness

+ App Ngành Retail

+ Ngành Hospitality

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!