• Trang Chủ
big-allinone

Combo ATP – Hỗ Trợ Phát Triển Nền Tảng Marketing Online

Combo ATP là bộ ứng dụng hỗ trợ Marketing đa kênh của ATPSoftware

Có ai trong chúng ta đang loay hoay không biết bắt đầu kinh doanh từ đâu và như thế nào? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giúp cho bạn triển khai công việc bán hàng từ Marketing đến bán hàng? Xây dựng nền tảng đa kênh phục vụ bán hàng online chính là lời giải thích tốt đẹp nhất.

Nếu như bạn đang tập trung một kênh mua bán như kiểu truyền thống, đây chính là hoạt động bán hàng lạc hậu của nhiều năm trước rồi. Nếu như muốn thay đổi, bạn hãy chọn lựa một giải pháp có thể giúp bạn phối hợp các kênh online như: Webtrang Facebook, Zalo, Tiktok,…

Và hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một Combo ATP đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Combo ATP là gì?

Combo ATP là bộ ứng dụng hỗ trợ Marketing đa kênh của ATPSoftwarephương án này sẽ tạo điều kiện cho cửa hàng hoặc công ty của bạn mở rộng thị trường, xây dựng thương hiệu ở các mạng xã hội lớn của Việt Nam như trang Facebook, Zalo, Instagaram…

Nói một cách khác, đây là một công cụ hỗ trợ bạn toàn diện trong việc tìm kiếm lượng khách hàng – tương tác kinh doanh – chăm sóc lại.

Những tính năng của Combo ATP

- Giúp tối ưu các hoạt động trong bán hàng như: Marketing, kinh doanhchăm sóc khách hàng.

- Giao tiếp khách hàng dễ dàng  ở nhiều kênh khác nhau.

- Đang đốt quá nhiều tiền quảng cáo mà không mang lại hiệu quả  bạn phải cần tiết kiệm khoản chi tối đa.

- Tăng trải nghiệm khách hàng khiến khách hàng mua hàng nhiều lần.

- Hay xây dựng nền tảng đa kênh bán hàng có kết quả tốt hơn bao giờ hết.

- Một phương án marketing toàn diện từ ATPSoftware giúp bạn giải quyết những yếu tố

- Xây dựng tệp tin khách hàng có khả năng mua hàngtạo nền tảng tài nguyên trên nhiều kênh marketing/bán hàng để khai thác lâu dài.

- Tự động hoá, kiểm soát công nghệ, bắt kịp xu hướng, tạo điểm khác biệt với đối thủ,….

- Dễ dàng quản lý, chăm sóc  tương tác với khách hàng tiềm năng hay khách hàng cũ.

- Phát triển doanh nghiệp theo hướng lâu dài  tối ưu được biên độ lợi nhuận khi chi phí quảng cáo & nhân lực giảm.

- Giúp nhân sự của mình có công cụ để thực chiến, giúp nhân sự làm việc hiệu suất & cảm nhận thấy yêu thích công việc hiện tại hơn.

Lợi ích của Combo ATP Software mang lại

Tiết kiệm tối đa số tiền bỏ ra để chạy Marketing

Nếu bạn là công ty hay chuỗi shop lớn, bạn sẽ đầu tư hàng chục đến hàng trăm triệu cho một chiến dịch marketing.

Tuy vậy hơn 90% các doanh nghiệp ở nước ta là các SMEs ( doanh nghiệp vừa và nhỏ) cho nên việc dùng ngân sách marketing cao như vậy là điều không thể. Bạn cần đến các chiến lược marketing đa kênh với mức giá hợp lý hơn.

Với Combo ATPSoftwaređây là chiến lược marketing kinh doanh toàn diện nhất tại đất nước ta với số tiền bỏ ra trọn đời chỉ vài triệu đồng.

Với sự hỗ trợ tư vấn Marketing từ đội ngũ nhiều những nhân viên ATP, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng đội ngũ marketing cho shop hoặc công ty của mình không khác gì một đơn vị dịch vụ lớn.

Tăng hiệu quả làm việc

Các công cụ ứng dụng của Combo ATP software đều rất dễ dàng để sử dụng & khi đã quen cách dùng bạn chỉ cần dành 30 phút ~ 1 giờ mỗi ngày để tiếp xúc khách hàng mới.

Khi áp dụng cho cá nhân hoặc đội ngũ hợp lý, đây chính là sẽ công cụ giúp tăng hiệu năng làm việc của nhân viên gấp nhiều lần. Qua đấy giúp tăng doanh số  điểm khác biệt so với đối thủ.

Tạo nền tảng đa kênh phát triển mạnh

Phần mềm của Combo ATP sẽ giúp bạn nghiên cứu thị trường, thu thập thông tin khách hàng như tên, tuổi, số máy, email, vị trí,… Giúp cho bạn hiểu được khách hàng để lên các chiến lược kinh doanh-marketing hợp lý.

Ngoài những điều ấy ra bộ ứng dụng sẽ giúp bạn kết nối khách hàng mới liên tục mỗi ngày, xây dựng tài nguyên khách hàng đa kênh xây dựng nền tảng bán hàng bán hàng bền vừng ( Page – Group – Profile – Insta cửa hàng – Zalo Care…).

Video

Đánh giá khách hàng sử dụng Combo ATP

- Giúp cho doanh nghiệp hay người dùng tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng.

- Có thể tiết kiệm khoản chi quảng cáo ở mức tối ưu.

- Xây dựng được nền tảng đa kênh giúp quy mô kinh doanh được mở rộng.

- Về nhận diện, chuyển đổi đơn hàng chuẩn xác, tốt.

Vì sao nên sử dụng Combo ATP

Thay vì bỏ rất nhiều thời gian để, tìm hiểu các công cụ khác như Google Adstrang Facebook AdsMail Marketing,.. Và phải tốn nhiều tiền quảng cáo sau đó để đem lại kết quả kinh doanh.

Thì việc bỏ thời gian ra tìm hiểu về bộ công cụ Combo ATP phát triển để thực thi các kênh Marketing 0đ là sự đầu tư khôn ngoan nhất (gần như không tốn thêm khoản chi phát sinh quảng cáo như các công cụ quảng cáo khác).

Những phần mềm nổi bật Combo ATP:

CRM Profile: Phần mềm quản lý Profile Facebook - Công cụ đầu tiên hỗ trợ kinh doanh trên nền tảng trang Facebook cá nhân tại nước ta

Simple Facebook: Giải pháp giúp xây dựng trang cá nhân full 5000 những người bạn rất nhanh.

Simple Ads: Giải pháp giúp hỗ trợ chạy quảng cáo trang Facebook theo UID.

Simple Zalo: Phương án giúp giao tiếp  kinh doanh đến 80 triệu người sử dụng trên mạng xã hội Zalo.

... Và còn 20+ ứng dụng với nhiều chức năng khác.

Bộ công cụ giúp chủ doanh nghiệp, chủ shop điều khiển tự động được nhiều hoạt động thiết thực trong quá trình làm marketing, kinh doanh, chăm sóc khách hàng trên Facebook, Zalo & kênh instagram.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!