• Trang Chủ

CvLink – Công Cụ Hỗ Trợ Thiết Kế CV Siêu Hiệu Quả

CVLinks là một thuật ngữ mới, đây chính là sơ yếu lý Lịch trình bày theo dạng liên kết

CVLink là gì? Điều gì khiến CVLink sẽ là xu thế được dùng nhiều trong hoạt động tuyển dụng tương lai? Hãy cùng mình tìm hiểu về tham khảo rõ về CVLink là gì nhé.

CVLink là gì?

CV là thuật ngữ rất quen thuộc với con người trong công việc tuyển dụng. CV là chữ viết tắt bởi cụm từ “Curriculum Vitae” nghĩa là sơ yếu lí lịch, trong công việc nhân viên nó được hiểu là bản tóm tắt phong phú thông tin ứng viên, được thể hiện trên 1-1 trang giấy.

CVLink là một thuật ngữ mới, đây chính là sơ yếu lý lịch trình bày theo dạng liên kết, là bản tóm tắt thông tin ứng viên trên một đường link, thay vì bản thiết kế là hình ảnh như trước đây.

Tính năng của CVLink

✔ Giúp nhà tuyển dụng coi thông tin ứng viên đầy đủ, trực quan hơn so với bản thiết kế trên giấy/hình ảnh như trước đây

✔ Giúp ứng viên thoả sức thông minh, cập nhật phong phú tất cả thông tin bản thân hơn

✔ Ứng viên dễ dàng chèn video 1-3 phút giới thiệu về bản thân trên CVlinks (nhà tuyển mộ qua đây cũng đánh giá chuẩn xác hơn về kỹ năng của ứng viên).

✔ Ứng viên dễ dàng thể hiện các liên kết dẫn về nơi các kết quả, trải nghiệm của chính mình để giải thích với nhà tiêu dùng. Song song đấy dẫn liên kết đến các nền tảng mạng xã hội như Tiktok, Facebook, instagram,…

Lợi ích khi tạo CV link

Kho giao diện phong phú

Sử dụng 500+ kho giao diện mẫu có sẵn, được chia thành nhiều mục rõ ràng như:

✔ CVlinks ứng viên.
✔ Portfolio online.
✔ Freelancer.
✔ Biolinks.
✔ Cardvisit Trực tuyến.
✔ Hồ sơ khả năng.
✔ Nhà phỏng vấn.

Không cần biết kỹ thuật lập trình

Khác biệt của CVLinks đối với các phương án khác trên thị trường vào thời điểm hiện tại là người sử dụng không cần biết tạo Code, không đòi hỏi lỹ năng thiết kế đồ họa.

Với thực hành các bước kéo thẻ dễ dàng, bạn đã có khả năng tạo được CV đường link cho riêng mình chỉ trong vòng 5-10 phút.

Thực hành các bước trên CVLink cực kỳ dễ dàng, thậm chí chúng ta có thể thay đổi CV link của mình trên các thiết bị di động màn hình nhỏ cực tiện lợi.

Không giới hạn số lượng đường link

Như đã nói ở trên, tạo CV link sẽ giúp bạn tiếp xúc được nhiều nhà phỏng vấn hơn, đồng nghĩa với việc tăng cơ hội việc làm lên gấp bội. Với CVLink.vn chúng ta có thể làm điều đấy vô cùng đơn giản.

CVLink không giới hạn số lượng link mà người dùng được tạo. Chính vì điều đó chúng ta có thể thỏa sức thông minh để biến hóa ra những phiên bản khác biệt của bản thân.

Ngoài những điều ấy ramột số ưu điểm đặc biệt khi tạo CV trực truyến trên CV link có thể nói đến như:

✔ Dễ dàng trỏ domain name riêng, như blog/website nếu mong muốn.

✔ Không tốn chi phí hosting/domain miễn phí hosting  băng thông truy cập chất lượng.

✔ Đơn giản chỉnh sửa nội dung theo thời gian, quản lý & đo lường lượt xem traffics đơn giản trên CVlinks.

✔ Tạo sai biệt  WOW!!! Với nhà phỏng vấn, giúp cơ hội ứng tuyển thành công cao hơn.

✔ Cvlinks dễ dàng tiếp xúc HÀNG nghìn nhà phỏng vấn đơn giản, tăng cơ hội tìm việc. Thay vì CV thông thường rất khó tiếp xúc nhà tiêu dùng.

 

Video

Đánh giá về CVLink

Tính năng của CVLink trong thời gian gần ngày mở rộng tính năng, công cụ này sẽ phát triển bởi cả hai nhóm đối tượng là người kiếm việc và những nhà lãnh đạo nhân sự cam kết rằng đây là xu hướng bùng nổ mà toàn bộ các nhà phỏng vấn hay ứng viên đều cần phải sở hữu cho mình một Cvlink trong tương lai.

Các bước tạo CVLink

Bước 1: Chọn mẫu bố cục và giao diện ưng ý

với hơn 200 mẫu CV, Portfolio được phân loại phong phú với mọi lĩnh vựcchúng ta có thể dễ dàng sử dụng ngay mẫu bất kỳ để tùy biến phục vụ mong muốn của mình.

Bước 2: Tùy biến Landing Page

Simple Page có builder cực mạnh để giúp bạn tùy biến landing page theo ý mong muốn như bố cục, sắc màu, văn bản, hình ảnh, hiệu ứng  những chức năng độc đáo khác.

Bước 3: Xuất bản Domain Name

Sau khi tùy biến xong chúng ta có thể xuất bản ngay Landing Page về domain riêng của mình & triển khai các chiến dịch ads như Google Adstrang Facebook Ads,…

 

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!