• Trang Chủ
IPhone-icin-En-Iyi-Feedly-Uyumlu-RSS-Okuyuculari

Feedly – Ứng dụng cung cấp thông tin 24/7

Feedly là một trong những phần mềm đọc báo nhanh nhất vào thời điểm hiện tại.

Ngày nay, việc tìm kiếm tin tức mới hay thông báo khoong còn là điều xa lạ đối với mọi người,  việc cho ra mắt những phần mềm độc báo cũng phổ biến hơn. Feedly là một trong những phần mềm đọc báo nhanh nhất vào thời điểm hiện tại mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, hãy cùng tìm hiểu qua bài đăng này nhá!

Feedly là gì?

Feedly down? Current outages and problems | Downdetector

Feedly là một trang đọc tin tức mới, nơi tập hợp các thông tin từ các Website & đưa về một trang đọc tin tiện lợi. bạn có thể dùng nó để cập nhật những topic yêu thích. Những thông tin đấy xuất phát từ các trang tin tức, blog, bài Post trên Internet xã hội, RSS hay bất kì nguồn tin nào khác.

Tính năng của feedly

Cập nhật những bản tin mới mỗi ngày

Feedly sẽ mang đến những bản tin từ các Website hoặc chủ đề bạn theo dõi mỗi ngày. Bạn sẽ tích chọn đã đọc tất cả để Feedly tiếp tục gợi ý những bài mới. Tính năng này cho phép bạn mãi mãi có nội dung mới để đọc, không hữu hạn như đọc trên một tạp chí online nào.

Với mỗi bản tin, bạn sẽ chọn lựa Lưu lại để đọc sau, thêm vào bảng, Đánh dấu là đã đọc hoặc Xóa khỏi bản tin. Mỗi thực hành các bước sẽ được AI ghi lại và xác nhận để hoàn thiện gợi ý cho những lần sau:

Khám phá các nguồn tin mà bạn quan tâm

Với tính năng Khám phá, bạn có thể tìm theo lĩnh vực mà bạn quan tâm theo các danh mục do Feedly gợi ý hoặc nhập trực tiếp từ khóa đề tài..

Hiện tại Feedly chủ yếu gợi ý những đề tài về nội dung viết bằng tiếng Anh. Nếu như bạn ước muốn thêm trang tiếng Việt phải nhập link RSS của từng trang.

Theo dõi những bản tin có nhắc đến một từ khóa rõ ràng

Tương tự như Google Alert, bạn sẽ thêm những Keyword  Feedly sẽ hiển bị bản tin xoay quanh đến Keyword đó. Điều này giúp cho bạn tổ chức được những bản tin cùng 1 mục đích theo dõi tại 1 nơi.

Tạo New Feed riêng để nhóm các bản tin liên quan

Bạn sẽ nhóm các bản tin cùng 1 chủ đề thành 1 New Feed để thuận tiện theo dõi riêng khi cần. Một đặc điểm thú vị của 1 New Feed là sẻ chia VỚI đồng nghiệpmặc dù vậy tính năng này chỉ có trong bản trả phí.

Lợi ích của Feedly

Welcome to Feedly

Lợi ích  của Feedly có thể nói chính là bạn sẽ xem được thông tin về chỉ từ một nơi thay vì phải bấm vào nhiều trang Website, blog, v.v như trước để cập nhật tin tức. Feedly có thể được sử dụng từ máy tính, trên Web  từ các thiết bị di động.

  • Cho phép lập 3 trang cá nhân và có thể truy cập từ điện thoại hoặc các thiết bị máy tính.
  • Không giới hạn nguồn tin và trang cá nhân, có thông báo từ khóa, chú ý và highlight của Google, nhiều phông chữ, thêm tính năng chia sẻ, không có quảng cáo và nhiều hỗ trợ cao cấp.
  • Có thể chia sẻ trang cá nhân, bảng tin, ghi chú và highlight giữa các tài khoản khác nhau trong cùng team.

Video

Đánh giá về Feedly

Welcome to Feedly

Nhiều trang Web chỉ sử dụng Feedly. Vì lẽ đó, tôi bắt đầu dùng nó. sau khi dùng một thời gian, bạn tôi đề xuất tôi sử dụng Trình đọc tin tức được cá nhân hóa có tên là Flipboard. Tôi đã tải về nó & tôi yêu nó. Tôi vẫn dùng nó. nhưng mà, tôi tin rằng thay đổi là điều thiết yếu để sống một đời sống hạnh phúc.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng hãy trở lại với Feedly. Tôi đã đăng nhập vào Feedly bằng tài khoản Google của mình  các nguồn cấp dữ liệu vẫn giống như trước đây.

Nhắc nhở tôi về những ngày đó là một Blogger mới. Tôi đã sử dụng nó trong một số ngày & tôi bắt đầu thích nó. Tôi thích sự dễ dàng của nó tuy vậy nó thiếu sự cá nhân hóa của Flipboard.

Cách tạo trang cá nhân trên FEEDLY

Khi đăng nhập, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo một trang cá nhân riêng, nó giống như một thư mục khổng lồ vẫn chưa toàn bộ những thông tin bạn muốn đọc.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo những mục riêng không giống nhau cho tin tức thông thường, nội dung trò chơi hay những gì đó cụ thể như tin tức về Android.

Bước 1: Chọn Create New Feed phía bên trái, đặt tên tương thích. Sau đó ấn SAVE.

Bước 1

Bước 2: Chọn ADD CONTENT để thêm nguồn tin vào trang, khi đó bạn cũng hoàn toàn có thể xem được những tin tức từ nguồn đó trên trang Feedly của bạn.

Bước 2

Bước 3: Để tìm một chủ đề liên quan, điền tên web site hoặc dán link URL vào ô tìm kiếm. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng những từ khóa liên quan nếu bạn không biết chính xác mình cần tìm gì.

Bước 3

Bước 4: Chọn FOLLOW xuất hiện bên cạnh chủ đề vừa tìm kiếm nếu bạn muốn thêm vào Feedly, rồi sau đó chọn trang cá nhân bạn vừa mới tạo (trong ví dụ là Android News)

Bước 4
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!