• Trang Chủ
Ferdi-Messenger

Ferdi – Gộp tất cả ứng dụng vào một nơi

Ferdi là một trình duyệt nhắn tin cho phép bạn kết hợp các dịch vụ nhắn tin

Ngày nay, hầu hết chúng ta đều sử dụng mạng xã hội hoặc các dịch vụ nhắn tin. Phổ biến nhất là sử dụng chúng từ điện thoại di động, vì nó là thứ chúng ta luôn có trong tay. Tuy nhiên, nếu có cơ hội làm điều đó từ PC, chúng tôi luôn thích nó hơn, vì nó thoải mái hơn và nhanh hơn khi viết bằng bàn phím và di chuyển bằng chuột. Mặc dù chúng tôi luôn có thể mở từng mạng xã hội hoặc dịch vụ nhắn tin riêng biệt, trong trình duyệt hoặc trong các chương trình riêng biệt, có nhiều tùy chọn thoải mái hơn cho phép chúng tôi hợp nhất tất cả các dịch vụ của mình ở một nơi: đây là Ferdi.

Ferdi là gì?

Ferdi là phần mềm chạy trên Windows, MacOS, Linux cho phép người dùng quản lý đăng nhập cùng lúc các tài khoản dịch vụ phổ biến cho công việc hằng ngày.

Thay vì việc mỗi lần bật máy tính lên bạn phải tiến hành mở rất nhiều dịch vụ từ thư, chat, mạng xã hội, v.v.v… thì nay bạn có thể tạo ra các Workplace trong Ferdi và chỉ cần khởi động Ferdi lên là mọi thứ đã sẵn sàng.

Ferdi - All your apps in one place

Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép tạo ra những phiên cookies độc lập với nhau. Ví dụ thay vì phải đăng nhập đăng xuất nhiều tài khoản Zalo, Facebook thì nay bạn có thể cùng lúc đăng nhập các tài khoản này và có thể nhanh chóng chuyển đổi qua lại chỉ bằng 1 click chuột.

Tính năng của Ferdi

Không cần đăng nhập

Với Ferdi, bạn có thể chọn giữa đăng nhập vào tài khoản Ferdi để đồng bộ hóa dịch vụ giữa các thiết bị hoặc sử dụng Ferdi mà không có tài khoản để dữ liệu của bạn không bị gửi đến các máy chủ bên ngoài.

Ferdi, thay thế cho Franz để nhắn tin không hạn chế | ITIGIC

Thông báo riêng tư

Bạn muốn được thông báo về các tin nhắn mới nhưng không muốn tiết lộ nội dung của chúng? Bật Thông báo riêng tư để bảo vệ thông tin tin nhắn của bạn.

Khóa mật khẩu

Bảo vệ tin nhắn của bạn bằng cách sử dụng Khóa mật khẩu. Khóa mật khẩu cho phép bạn khóa tin nhắn của mình bằng mật khẩu.

Enable Password Lock - crash Ferdi · Issue #873 · getferdi/ferdi · GitHub

Nhanh chóng chuyển đổi

Bạn có rất nhiều dịch vụ mà bạn muốn nhanh chóng điều hướng? Chỉ cần nhấn CMD / CTRL + P để mở Quick Switch và tìm kiếm dịch vụ của bạn.

DnD đã lên lịch

Xác định khung thời gian Không làm phiền, trong đó Ferdi không nên thông báo cho bạn về các thông báo mới.

Ferdi - All your apps in one place

Dịch vụ ngủ đông

Theo mặc định, Ferdi sẽ giữ các dịch vụ của bạn được tải ở chế độ nền - điều này có thể sử dụng nhiều tài nguyên. Nếu muốn, bạn có thể bật chế độ ngủ đông của dịch vụ trong cài đặt của Ferdi. Thao tác này sẽ tự động dỡ bỏ các dịch vụ không sử dụng để giữ cho máy tính của bạn chạy nhanh.

Lợi ích của Ferdi

Đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc

Bằng cách tạo ra những cookies riêng biệt, Ferdi giúp bạn có thể cùng lúc đăng nhập nhiều tài khoản của 1 dịch vụ. Ví dụ như chat cùng lúc nhiều Zalo, đăng nhập nhiều tài khoản Facbeook, tài khoản bán hàng Shopee. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và quản lý tốt các tương tác với khách hàng.

5 ứng dụng Telegram cho PC tốt nhất - QuanTriMang.com

Tiết kiệm thời gian cho công việc

Thay vì phải mở nhiều cửa sổ, tab website, tất cả những thứ bạn cần có thể gói gọn trong các Workplace của Ferdi. Bạn cũng không cần phải nhớ xem mình cần mở cửa sổ nào, đăng nhập vào dịch vụ nào khi bắt đầu làm việc nữa.

Đăng nhập Ferdi

Tăng tính tập trung cho công việc

Ferdi giúp bạn tăng sự tập trung hơn bằng cách tập trung các dịch vụ cần thiết trong 1 ứng dụng. Điều này giúp bạn tránh bị phân tâm hoặc tránh bị gây phiền nhiễu khi đang làm việc. Ferdi cũng cho phép bạn bật tắt các âm thanh thông báo để đảm bảo bạn có thời gian yên tĩnh hơn.

Video

Đánh giá ưu nhược điểm của Ferdi

Ưu điểm của Ferdi

  • ➤ Giao diện đẹp, có lựa chọn màu sắc, đồng bộ theme với OS
  • ➤ Phím tắt tiện dụng
  • ➤ Đồng bộ tài khoản

Ferdi - Añadir nuevo servicio

Nhược điểm của Ferdi

  • ➤ Không thể mở cửa sổ mới trong Ferdi

Ferdi Todos, nhiệm vụ của bạn luôn trong tầm tay

Một trong những tính năng cũng rất thú vị của chương trình này là Ferdi Todos, hoặc danh sách việc cần làm. Nếu chúng ta nhấp vào hai dấu tích xuất hiện trong thanh bên trái, chúng ta có thể thấy một bảng thả xuống nơi một dịch vụ tác vụ đang chờ xử lý sẽ xuất hiện.

Ferdi - Lista de tareas

Theo mặc định, Ferdi mang đến Franz Todos, nhưng từ cài đặt, chúng tôi có thể chọn dịch vụ mà chúng tôi thích nhất.

Ferdi - Người phục vụ Elegir ToDo

Không nghi ngờ gì nữa, một lựa chọn tuyệt vời để có thể luôn được cập nhật, hãy viết ra mọi thứ chúng ta phải làm và không bao giờ quên bất cứ điều gì

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!