• Trang Chủ
maxresdefault (1)

FileZilla

FileZilla - chương trình FTP để tải tệp tin vô cùng nhanh chóng và dễ dàng

Bài viết hôm nay danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn FileZilla – một chương trình FTP để tải tệp tin. Còn chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu tính năng cũng như là đặc điểm của nó ngay bây giờ nhé !

FileZilla là gì ?

FileZilla Server là một chương trình FTP để tải lên  tải xuống tệp tin đến  từ trang FTP, máy chủ hoặc máy chủ lưu giữ của bạn. Chương trình cho phép bạn chuyển tệp  điều hướng giữa các thư mục, trang Website & máy tính của bạn. ứng dụng này cho phép bạn thực hiện nhiều chuyển file đồng thời. FileZilla Server là một sản phẩm chị em với FileZilla Client. Nó là một máy chủ FTP được hỗ trợ bởi cùng một dự án  có tính năng hỗ trợ FTP & FTP qua SSL / TLS. phần mềm hiện chỉ có sẵn trên nền tảng Windows. Tệp tin Zilla Server là một máy chủ FTP mã nguồn mở, không mất phí.

HOW TO: Install File Zilla FTP Server 1.0.1 - YouTube

Tính năng của FileZilla

+ Nó cho phép bạn tránh quyền truy xuất bằng một vài cách, kiểu như bạn có thể cài đặt IP của máy tính có thể truy cập vào dữ liệu hoặc xác định mật khẩu.

+ Bạn có thể chọn giữa hai cấu hình khác nhau: cá nhân hoặc nhóm.

FileZilla Server 1.2.0 - Download for PC Free

  • + Nén với DEFLATE (MODE Z)
  • + Mã hóa với SSL / TLS (cho FTPS)
  • + Quyền của mỗi người sử dụng trên hệ thống tệp căn bản
  • + Công cụ cấu hình GUI
  • + Giới hạn tốc độ

Lợi ích của FileZilla

+ Trợ giúp bạn khi tải lên  tải về các tệp đến / từ FTP của bạn. Nó được khuyến nghị hơn thế nữa nếu bạn dùng máy chủ FTP của mình từ một máy tính được người dùng khác dùng. Nó cho phép bạn tránh quyền truy cập bằng một vài cách, kiểu như bạn có thể cài đặt IP của máy tính có thể truy xuất vào dữ liệu hoặc xác định mật khẩu. Bạn có thể chọn giữa hai cấu hình khác nhau: Cá nhân hoặc nhóm.

FileZilla Server 1.2.0 - Download for PC Free

+ Nó gồm có rất nhiều chức năng  không khó để sử dụng. Nhờ FileZilla Server, bạn có thể kiểm soát được tốc độ truyền & bạn có thể có thể quản lý các tập tin nén.Bạn có thể không cần bất kỳ chỉ dẫn nào để dùng nó, nó thực sự dễ dàng để sử dụng, chỉ cần tải về & cài đặt nó & bạn sẽ tận hưởng FTP Server mới của mình

Video

Đánh giá về FileZilla

+ Đây là phần mềm với nhiều tính năng ưu việt và vượt trội so với các công cụ khác trên thị trường. Với lợi ích FileZilla mang lại mà còn hoàn toàn miễn phí, nó đã trở nên phổ biến và phát triển trên thị trường trong những năm gần đây. FileZilla thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Lịch sử cập nhật và các phiên bản mới của FileZilla

+ FileZilla Server là một Open Source phần mềm trong danh mục Máy chủ được phát triển bởi Tim Kosse.

+ Nó đã được kiểm tra cho các bản cập nhật 534 lần bởi người sử dụng các ứng dụng khách hàng của bên chúng tôi UpdateStar trong tháng trước.

+ Phiên bản mới nhất của FileZilla Server là 1.0.1, phát hành vào ngày 20/09/2021. Vào lúc đầu, nó đã được thêm vào cơ sở dữ liệu của bên chúng tôi trên 17/01/2008. Phiên bản phổ biến quan trọng là 0.9.60, được sử dụng bởi 47 % trong tất cả các thiết lập.

+ FileZilla Server đã chạy trên hệ điều hành sau: Windows. tải về tập tin có kích thước 2,1MB.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!