• Trang Chủ
FREESMS-Unlimited-Free-SMS-APK-MOD-Download-7.3.5

FreeSMS

FreeSMS là một phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt.

Hiện nay, có có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ SMS Marketing. Tuy nhiên, đối với FreeSMS sẽ giúp bạn lên các chiến dịch để gửi tin nhắn hiệu quả nhất. Nhờ đó, bạn có thể tạo ra những nội dung gửi có thông điệp rõ ràng, mang lại giá trị hay lợi ích cho người dùng và tăng độ phủ sóng của doanh nghiệp hơn. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu xem FreeSMS là gì, có những tính năng nổi bật nào dưới bài viết này nhé.

FreeSMS là gì?

FreeSMS là một phần mềm gửi tin nhắn SMS kết nối trực tiếp điện thoại để gửi tin. Giúp bạn gửi nhắn hàng loạt với mức giá chỉ từ 20đ/tin. Ưu điểm của phần mềm là sử dụng trực tiếp thẻ sim trên điện thoại để tiết kiệm chi phí. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ thêm một số tính năng như:

+ Hẹn lịch gửi tin nhắn

+ Xây dựng kịch bản trả lời tự động.

+ Tích hợp API

+ Gán sim gửi đi cho từng mạng

FreeSMS

Các tính năng trên FreeSMS

Tạo mẫu tin nhắn

Thông thường, khi làm SMS marketing, sẽ có những mẫu tin nhắn được sử dụng lặp lại nhiều lần. Nắm bắt được vấn đề này, FreeSMS cho phép bạn soạn thảo sẵn các tin nhắn thường dùng để gửi đi nhanh chóng khi cần thiết.

Cập nhật danh sách liên hệ

Giống như ứng dụng danh bạ trên điện thoại, tính năng này cho phép các bạn lưu trữ danh sách liên hệ của mình. Để hỗ trợ các bạn cập nhật số điện thoại của khách hàng, công cụ cho phép nhập nhanh từ file Excel. Ngược lại, bạn cũng có thể xuất danh sách liên hệ trên phần mềm ra file Excel để xử lý.

Sau khi cập nhật danh sách liên hệ trên phần mềm, các bạn có thể quản lý toàn bộ khách hàng tại đây, bao gồm: tên, số điện thoại và trạng thái đã đăng ký hay chưa.

Gửi tin nhắn

Tính năng gửi tin nhắn của phần mềm về cơ bản giống như một ứng dụng SMS thông thường. Tuy nhiên, gửi tin nhắn bằng phần mềm này có một số điểm ưu việt hơn như:

+ Khả năng lên lịch cho tin nhắn: Các bạn có thể soạn sẵn tin nhắn và đặt thời gian gửi để phần mềm tự động gửi đi.

+ Gửi được hai loại tin nhắn là SMS thông thường và MMS là loại tin nhắn có thể đính kèm ảnh.

+ Gửi tin nhắn hàng loạt: Phần mềm hỗ trợ bạn gửi tin nhắn hàng loạt từ thông tin trên file Excel.

+ Thay đổi nội dung tin nhắn linh hoạt theo tên cột trong file Excel: Đây là tính năng hỗ trợ cho tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên file Excel. Bạn có thể nhập cú pháp để phần mềm tự thay tên một cột bất kỳ trong file thông tin liên hệ vào tin nhắn. Ví dụ, tin nhắn chào hỏi theo tên khách hàng hay giới thiệu tên sản phẩm.

+ Gửi được 160 ký tự tin nhắn không dấu và 70 ký tự có dấu.

+ Cài đặt giữ khoảng cách gửi tin nhắn là từ 25- 40 giây để tránh bị khoá hoặc báo spam tin nhắn.

Tự động trả lời tin nhắn

Tính năng này giúp bạn thiết lập trước kịch bản để trả lời các tin nhắn tới của khách hàng. Dựa vào nội dung trong tin nhắn tới, phần mềm sẽ đưa ra câu trả lời tương ứng như kịch bản đã cài đặt. Ví dụ, bạn khi khách hàng gửi “Xin chào!”, bạn có thể cài đặt cho phần mềm tự động trả lời “Chào bạn, tôi có thể giúp gì cho bạn?”.

Đặc biệt, phần mềm có thể đọc tin nhắn gửi đến một cách linh hoạt để trả lời theo 4 cách sau:

+ Đọc và trả lời nội dung trùng khớp không phần biệt chữ hoa và chữ thường.

+ Đọc và trả lời nội dung trùng khớp có phần biệt chữ hoa và chữ thường.

+ Đọc và trả lời nội dung chỉ cần chứa 1 trong các câu đã cài đặt.

+ Đọc và trả lời nội dung trùng khớp regular expression.

Quản lý tin nhắn

Phần mềm hiển thị toàn bộ các tin nhắn của bạn trong cùng một giao diện để bạn dễ dàng quản lý. Tại đây, bạn có thể lọc tin nhắn theo 5 tiêu chí:

+ Thời gian

+ Thiết bị dùng để gửi tin nhắn

+ Trạng thái tin nhắn

+ Số điện thoại

+ Nội dung tin nhắn

Đồng thời, tại đây các bạn cũng có thể thực hiện một số thao tác với tin nhắn như:

+ Gửi lại các tin nhắn bị lỗi

+ Xóa tin nhắn

+ Xuất dữ liệu về file Excel

Tích hợp API

Tính năng này dành cho các bạn làm lập trình có thể tích hợp phần mềm vào các công cụ khác. Đặc biệt, phần mềm có một Plugin trên WordPress để tích hợp vào website bán hàng. Qua đó, bạn có thể gửi tin nhắn tự động thông báo về đơn hàng cho khách đặt hàng.

Quản lý thiết bị

Tính năng này giúp bạn quản lý các thiết bị và thẻ sim được kết nối vào hệ thống. Qua đó, bạn có thể thực hiện một số hành động như: chọn thiết bị, thẻ sim để hoạt động hay thêm vào hoặc xóa thiết bị, thẻ sim đi. Đặc biệt, FreeSMS hỗ trợ sử dụng cùng lúc 2 sim và không giới hạn thiết bị kết nối.

Lợi ích khi sử dụng FreeSMS

Giúp tiết kiệm chi phí

Phần mềm sử dụng thẻ sim của nhà mạng để gửi tin nhắn, do đó bạn có thể đăng ký các gói khuyến mãi tin nhắn. Qua đó, tiết kiệm chi phí với giá chỉ khoảng 20đ/tin nhắn.

Gửi tin nhắn marketing không cần đăng ký

Thông thường khi gửi SMS marketing, các bạn phải đăng ký với nhà mạng. Tuy nhiên, phần mềm giúp các bạn gửi tin nhắn trực tiếp, hỗ trợ cả MMS không cần đăng ký.

Sử dụng được nhiều thiết bị-sim và có khả năng tích hợp

Phần mềm dùng được trên nhiều thiết khác nhau. Mỗi thiết bị của bạn có thể có một hoặc nhiều sim, phần mềm đều có thể sử dụng được. Đồng thời, phần mềm còn có khả năng tích hợp với các ứng dụng khác. Qua đó, giúp người dùng ứng dụng phần mềm một cách linh hoạt.

Dễ sử dụng

Cách sử dụng của phần mềm rất đơn giản, giao diện dễ nhìn. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được ngay mà không tốn nhiều công tìm hiểu.

Video

FreeSMS có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có sẵn API để bạn trực tiếp khai thác SMS Marketing cho các ứng dụng khác. Đây là một phần mềm tiện lợi và phá bỏ mọi giới hạn, phù hợp với hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp.

+ Điểm hữu ích: 5/5

+ Điểm tiện lợi: 4.7/5

+ Điểm đánh giá người dùng: 4.7/5

+ Điểm ổn định: 5/5

FreeSMS phù hợp với những ai?

FreeSMS là một nền tảng phù hợp với đại đa số người dùng:

+ Các doanh nghiệp vừa và nhỏ

+ Nhân viên kinh doanh của các công ty

+ Đơn vị môi giới bất động sản

+ Chủ shop bán hàng online.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!