• Trang Chủ
GetResponse-Logo

GetResponse

GetResponse - Phần mềm Email marketing đa năng

Trong bài nhận xét hôm nay, danhgiaphanmem sẽ giới thiệu cho bạn một trong những công cụ phổ biến nhất trong thiết kế & gửi HTML e-newsletter.

Bài đăng sẽ đề cập chi tiết về giá, tính năng, template, tính khả dụng & tất tần tật những điều cần biết: Getresponse là gì, có nên sử dụng công cụ này không  liệu nó có ưu nhược điểm nào.

GetResponse là gì ?

Đây là một trong những công cụ phổ biến được nhiều doanh nghiệp tin dùngrõ ràng, Getresponse là phần mềm Mail marketing cho phép bạn:

 • + Nhập  quản lý danh sách Emailcùng lúc đóbạn sẽ dùng dữ liệu từ ứng dụng Getresponse để làm ra newsletter gửi đến subscriber có trong danh sách Email của bạn.
 • + Tự động gửi Email nuôi dưỡng, hỗ trợ khách hàng thông qua tính năng “autoresponders”. Nó còn phân tích dữ liệu liên quan đến chiến dịch Mail marketing. Chẳng hạn như: Tỷ lệ mở Mail (open rate), số lần click chuột (click through), số lần forward Email,…

Thế nhưnggần đây tính năng của Getresponse đã có chút cải tiến với mục đích trở thành công cụ marketing tích hợp “all-in-one” – đa năng.

Tính năng của GetResponse

+ Bộ tính năng của Getresponse được cho là sử dụng cực kì dễ hiểu.

+ Không chỉ cung cấp thông tin cần thiết về Email marketing như hosting, template, autoresponder, số liệu, … như đã đề cập. Mới đây ứng dụng này còn mở rộng thêm một số tính năng để từng bước trở thành ứng dụng đa năng “all-in-one”/ CRM marketing.

+ Bạn sẽ gửi tin nhắn dựa trên thời gian hoặc hành động. Tin nhắn dựa trên thời gian là vòng lặp như tôi Ví dụ ở trên.

GetResponse | Get Started with a Free Marketing Platform

+ Còn dựa trên hành động là tin nhắn sẽ được gửi theo hành động hoặc thông tin của người sử dụng. Chẳng hạn nếu người dùng:

 • + Mở
 • + Nhấn
 • + Đăng ký tham gia danh sách cụ thể
 • + Thay đổi thông tin liên hệ
 • + Hoàn thành giao dịch/ thực hiện mục đích
 • + Sinh nhật
 • + Cập nhật bản tin mạng xã hội

Lợi ích của GetResponse

Tăng lượng khán giả của bạn

+ Tìm khách hàng mới  xây dựng danh sách Mail của bạn bằng các công cụ tạo khách hàng có khả năng mua hàng để biến các kết nối ẩn danh thành người hâm mộ trung thành.

Xây dựng hệ thống email marketing với Getresponse

Tăng doanh thu kinh doanh trực tuyến

+ Tiếp thị công ty thương mại và điện tử của bạn  cung cấp trải nghiệm chuyển đổi khách truy cập cửa hàng thành khách hàng quay lại.

Video

Đánh giá về GetResponse

+ Lúc đầu tôi không mấy ấn tượng với công cụ CRM của Getresponse. Bạn chỉ có thể thực hành các bước những việc dễ dàng như tạo sale pipeline (quy trình sale), thêm liên lạc vào quy trình, theo dõi thủ công các hoạt động như Email, gọi điện thoại … với những liên lạc này.

+ Nhưng mới đây Get response đã nâng cấp. CRM đã tích hợp với tất cả tính năng Mail marketing của Getresponse  bạn sẽ tạo thêm người dùng vào quá trình CRM dựa trên hành vi của họ (điền form, mở Email, mua hàng …) hoặc khởi động autoresponder khi có liên lạc mới chèn vào quy trình.

Tính năng phân tích tương tác của người dùng với Email được gửi

 • + One-click segmentation: Tùy chọn này giúp cho bạn phát hiện những khách hàng không tương tác với e-newsletter đã gửi. đồng thời đưa họ vào nhóm subscriber mà bạn sẽ gửi Email lần nữa dưới phiên bản e-newsletter khác.
 • + Metrics over time: bạn có thể biết chính xác thời điểm hầu hết khách hàng “đụng đến” Email của bạn. Dựa trên đấy xác định thời điểm gửi Email thích hợp trong tương lai.
 • + Mail ROI: bằng cách thêm mã theo dõi vào trang post-sale trên Website. Bạn có thể nắm được chiến dịch Mail marketing của bạn có mang lại doanh số hay làm ra lợi nhuận sau đầu tư hay không.
 • Per-user information: Bạn có thể nhấp vào một subscriber bất kỳ để quan sát họ đăng ký tại đâu, địa chỉ của subscriber  những Email họ đã mở trước đó.
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!