• Trang Chủ
unnamed

GoStudio – Công Cụ LiveStream Hỗ Trợ Bán Hàng Hiệu Quả Nhất

Gostudio là một công cụ livestream thực (live bằng camera) – là một sản phẩm của Gostream

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến khó hiểu trên toàn toàn cầu, các hoạt động dần được chuyển sang hình thức trực tuyến, dựa trên việc phát livestream như: thương mại điện tử (live-commerce), huấn luyện trực tuyến (e-learning), thư giãn (live gameshow)…. nắm bắt nhu cầu đấy của thị trường, doanh nghiệp GoStream đã nghiên cứu và cho ra đời thành công sản phẩm GoStudio.

GoStudio là gì?

GoStudio là một công cụ livestream thực (live bằng camera) – là một sản phẩm của Gostream. Gostream là công cụ giúp bạn phát lại một video đã quay sẵn dưới hình thức livestream đã rất thành công tại thị trường đất nước ta và được quốc tế đánh giá rất cao và Gostudio là một sản phẩm khác của Gostream.

Tính năng của GoStudio

✔ Kho bố cục và giao diện nhiều loại

GoStudio trao cho người dùng kho giao diện phong phú, bắt mắt với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề và mục đích không giống nhau.

✔ Cá nhân hóa livestream

Cá nhân hóa hoàn toàn việc phát livestream của bạn, có thể thêm biểu tượng thương hiệu cá nhân hoặc biểu tượng doanh nghiệp, thay đổi nền và hơn thế nữa.

✔ Không tải xuống

GoStudio hoạt động ổn định trên nền tảng Website, không cần tải về hay thiết lậpdo đó sẽ không tiêu tốn dung lượng hay ảnh hưởng đến hiệu năng thiết bị của bạn.

✔ Livestream nhiều điểm cầu

Cung cấp rất đầy đủ các điều kiện để tổ chức một buổi livestream nhiều điểm cầu với âm thanh trung thực, hình ảnh rõ nét, tín hiệu truyền đi tốc độ cao.

✔ Livestream nhiều nền tảng

Chúng tôi tích hợp tính năng phát livestream cùng lúc trên nhiều nền tảng không giống nhau như Facebook, YouTube, Shopee,... Chỉ với vài thao tác dễ dàng.

Lợi ích của GoStudio 

✔ Livestream kinh doanh qua comment

Bán hàng hiệu quả hơn nhờ vào ứng dụng comment livestream - khả năng tự động tương tác và chốt đơn. Mỗi khi người mua hàng comment theo cú pháp đã có sẵn, hệ thống sẽ ghi lại và xác nhận và thông báo lên màn hình livestream, cùng lúc đó cũng giảm thiểu đi số lượng đơn hàng còn lại trong giỏ.

✔ Livestream chơi game hút trao đổi qua lại

Trước khi tiến hành kinh doanh trên livestream ta cần lôi cuốn một lượng quý khách hàng xem live cụ thể bằng việc ứng dụng mini game livestream với nhiều phần quà hấp dẫn

✔ Livestream các buổi họp hội nhóm

Với GoStudio, ngoài bán hàng cùng lúc trên mọi nền tảng và trả về kết quả ngay khi đó. Bạn còn có khả năng mở các sự kiện giao lưu với một nhóm học tập, một cuộc thi hùng biện hoặc thực hiện livestream đôi hay livestream ba nhằm mục tiêu training, hội họp,.... Bằng khả năng ứng dụng chát nhóm livestream.

✔ Dạy học qua livestream chia sẻ màn hình

Hơn nữa trong lúc training nhân viên, hoặc một cuộc họp quan trọng trưng cầu ý kiến công khai, có khả năng bạn có thể rất cần đến tính ứng dụng quay màn hình livestream để ghi và phát lại thao tác trên máy cá nhân nhằm chỉ dẫn vận dụng thiết bị máy, hoặc chỉ dẫn quy trình thực hiện,... Mà không hẳn phải mất thời gian khớp bị trước một video chỉ dẫn.

Video

Đánh giá về GoStudio

Sử dụng GoStudio đã lâu, tôi nhận thấy đây là một công cụ livestream hết sức tuyệt vời đặc biệt là trong việc livestream kinh doanh online.

Sự xuất hiện của các mini game trao đổi qua lại cùng với các tính năng độc đáo như tặng quà, đếm ngược, tổng hợp và thống kê comment thực sự giúp ích rất lớn từ việc thu hút tương tác từ khách hàng.

Ưu Điểm của GoStudio

✔ Phát trực tiếp được trên nhiều nền tảng cùng lúc

Công cụ hỗ trợ phát trực tiếp trên nhiều nền tảng như: Trang Facebook, Youtube, Twitter, Shopee, Lazada, Tiki. Đồng thời, cho phép bạn phát một livestream trên nhiều nền tảng cùng lúc.

✔ Năng lực Kết hợp với danh mục sản phẩm để bán hàng

GoStudio cho phép bạn tạo danh mục sản phẩm để bán hàng ngay trên livestream. Hơn nữa, còn hỗ trợ đồng bộ sản phẩm trên Havara và Sapo.

✔ Hỗ trợ dùng tốt

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của nhà phát hành luôn nhiệt tình tư vấn chỉ dẫn cho người sử dụng. Ngoài ra, công cụ còn có một kho clip hướng dẫn chi tiết các tính năng cho người sử dụng dễ dàng sử dụng. Về sản phẩm thì các tính năng được cập nhật mới liên tục, không ngừng tăng trải nghiệm của người dùng.

Nhược điểm của GoStudio

✔ Livestream hoạt động chưa ổn định

Nếu livestream có lượt người xem quá cao sẽ gây ra hiện tượng giật lag, gây khó chịu cho người xem.

✔ Chưa hỗ trợ khả năng livestream chơi game

Chơi game trên livestream là môt hoạt động khá phổ biến hấp dẫn được đông đảo người xem vào thời điểm hiện tạithế nhưng, công cụ này vẫn chưa có các tính năng chuyên biệt để hỗ trợ người dùng chơi game trên livestream.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!