• Trang Chủ
163833haravan2

Haravan – Nền tảng xây dựng website bán hàng online và quản lý kinh doanh qua hệ thống CRM

Haravan là gì? Bạn đã biết về phần mềm này chưa? Với xu hướng sống nhanh của xã hội ngày nay, người ta thường rất chú trọng việc mua hàng online, bởi vì nó tiết kiệm được nhiều thời gian.

Haravan là gì? Bạn đã biết về phần mềm này chưa? Với xu hướng sống nhanh của xã hội ngày nay, người ta thường rất chú trọng việc mua hàng online, bởi vì nó tiết kiệm được nhiều thời gian.

Bạn đang câu hỏi thắc mắc về vấn đề này, nào hãy cùng nhau tìm hiểu Haravan – Nền tảng xây dựng website bán hàng online và quản lý kinh doanh qua hệ thống CRM nhé!

Haravan
Haravan

Haravan là gì?

Haravan là nền tảng thương mại và điện tử , trao cho các doanh nghiệp  shop một giải pháp bán hàng toàn diện: từ cửa hàng đến Trực tuyến, từ Web đến trang Facebook, diễn đàn, sàn thương mại và điện tử.

Toàn bộ các kênh mua bán đều kết nối & cùng định dạng & quản lý tại một nơigiúp cho doanh nghiệp  shop có thể bán hàng khắp mọi địa điểm (online  offline) nhưng quản lý chỉ một địa điểm.

Tính năng của Haravan

Giới thiệu công ty Haravan - Giải pháp bán hàng đa kênh

Tìm hiểu về giỏ sản phẩm & đặt hàng trực tuyến

Có thể thấy được việc đặt mua trên Haravan cực kì dễ dàng & dễ dàng để sử dụngphần lớn các theme của Haravan đều sắp xếp giỏ hàng cực kì thuận mắt & dễ nhìn. Hơn hết ở phần mua, đặt mua cũng khá dễ dàng với các bước lấy thông tin gọn gàng, không tốn quá nhiều thời gian.

Mặt khác phần Mail thông minh tự động gửi về cho người quản trị  người mua hàng rất nhanh, tạo sự chuyên nghiệp cũng giống như giúp người mua hàng nhận biết rằng đơn đặt hàng của họ đã thành công.

Tính năng theo dõi đơn hàng

Bạn theo dõi, kiểm soát đơn hàng mới trên Haravan cực kì đơn giản bằng cách bạn vào trang quản trị & nhìn vào cạnh bên phải – mục đơn hàng sẽ thấy ngay label nổi bật báo hiệu có đơn hàng mới cũng giống như hiển thị số lượng đơn hàng chưa được xử lí ngay tại trang quản trị.

Vì vậy mà giúp bạn tiết kiệm rất là nhiều thời gian trong việc check đơn hàng, không cần thực hiện thủ công như trước đây tức là vào từng phần đơn hàng để kiểm tra.

Tính chất sản phẩm  quản lí kho

Bạn sẽ tạo các tính chất cho sản phẩm thoải mái như màu sắc, kích thước,… để đa dạng thêm mẫu mã của sản phẩm. Nhìn chung phần tạo thuộc tính này dùng cực kì đơn giản. Về quản lí kho, Haravan có tính năng đặc biệt đấy là tích hợp tất cả các kênh kinh doanh thương mại và điện tử của bạn, Website, zalo,… thành một nơi.

Do vậy kho hàng của bạn cũng sẽ được hiển thị duy nhất trên Haravan. nhờ vậy giúp cho bạn quan sát được sản phẩm tồn kho còn bao nhiêu, hàng nào bán chạy, hàng nào bán chậm,… để có chiến lược kinh doanh phù hợp.

Tối ưu SEO cho sản phẩm

Sau khi tạo sản phẩm, Haravan còn giúp bạn tối ưu SEO cho mỗi sản phẩm nhằm giúp tăng cơ hội kinh doanh của bạn trên Google. Cách sử dụng cực kì dễ dàng, bạn chỉ cần tùy chỉnh lại tiêu đề SEO, phần mô tả sản phẩm, đường link sản phẩm.

Tất cả đã có thước đo lường sẵn nên Gia Linh nghĩ bạn không phải gặp bất kì khó khăn nào ở việc này đâu.

Thay đổi bố cục và giao diện Web đơn giản

Hiện tại kho giao diện của Haravan đã đi đến con số hơn 1000 theme, phủ rộng ở mọi lĩnh vực ( dịch vụ, thương hiệu, kinh doanh,..) trong đó có cả miễn phí & tính phí.

Mình nhận thấy có nhiều theme không mất tiền xài cũng rất okay. Chỉ cần một cú bấm chuột bạn sẽ đưa giao diện đã lấy được từ trong kho theme của Haravan lên. Và vài giây sau bạn đã có ngay một Website bán hàngWeb dịch vụ như muốn.

Giao diện thân thiện di động (Responsive)

Haravan dùng Bootstrap Framework để làm các giao diện nên toàn bộ giao diện Web kể cả phần trang quản trị đều có phần hỗ trợ hiển thị Responsive giúp hiển thị tốt trên tất các các trình duyệt webvì như thế các theme của Haravan đều hiển thị tối ưu cực tốt trên các điện thoại di động.

Lợi ích của Haravan

Một trong những ưu điểm vượt trội khác giúp Haraweb ghi điểm trong mắt công ty chính là đơn giản tạo dựng Website dựa trên nền tảng này, người nào cũng có thể tạo lập Web mà không cần chuyên ngành về công nghệ, thiết kế.

Định giá thương hiệu Haravan - Nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp |  Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh - Tuyển Dụng Hiệu Quả Miễn Phí

Xây dựng Web

Haravan giúp công ty thiết kế giao diện Website đơn giản, với kho hơn 200 bố cục và giao diện thích hợp với nhiều ngành nghề, tối ưu cho các thiết bị di động giúp khách hàng có kinh nghiệm mua sắm tốt nhất.

Kho bố cục và giao diện được chia thành Theme kinh doanh  theme công ty với một vài theme không mất lệ phí & trả phí, giúp người sử dụng lựa chọn được bố cục và giao diện phù hợp nhất với ngân sách & mục tiêu của công ty.

Kinh doanh đa kênh

Bán hàng đa kênh (Omni channel) là cách thức kinh doanh mới tại nước ta khi mà các khách hàng giao tiếp sản phẩm của công ty bằng nhiều cách không giống nhau (tại cửa hàngWebsite, mạng xã hội..).

Haravan Omnichannel có thể giúp các công ty dễ dàng quản lý việc kinh doanh ở nhiều kênh từ WebFacebook, Zalo, sàn TMĐT cho tới chuỗi cửa hàng.

Giải pháp Marketing

Giải pháp tăng doanh số

Đẩy mạnh doanh thu bán hàng với quảng cáo Google Smart Shopping

Quảng cáo Facebook, Google tự động bằng AI

Loyalty Marketing giúp giữ chân và gia tăng lượng khách trung thành của bạn

Video

Đánh giá Haravan

Có thể thấy, phần mềm Haravan là một sân chơi thật sự bổ ích cho người kinh doanh bán lẻ. Giải quyết bài toán quản lý tập trung tại một nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, con người và chi phí vận hành.

Đồng thời phần mềm này liên kết giữa Online và Offline, bạn có thể đẩy khách từ Offline lên Online 1 cách dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý kinh doanh hoặc có nhu cầu sử dụng Haravan. Hãy tìm hiểu về phần mềm này qua website hoặc qua nhân viên chăm sóc khách hàng là sẽ được giả đáp ngay.

ẤN TƯỢNG CỦA HARAVAN

Trên thực tiễn, nếu phân tích rõ hơn thì giải pháp của Haravan không có gì gọi là đột phá. Về quy mô buôn bán, Haravan đi theo DN đã thành công and rất thịnh hành trên cộng đồng là Shopify của Mỹ.

Thậm chí giải pháp vừa ý dịch vụ theo vẻ ngoài điện toán đám mây để có mức giá cạnh tranh & đối đầu, hay nói một phương pháp dễ chơi là “xài bao nhiêu đóng phí bấy nhiêu” cũng không cần là mới ở nước ta khi đã có rất là nhiều những DN kẻ địch như WebBNC (Doanh nghiệp Vật giá làm chủ đầu tư) hay Bizweb (Quỹ Cyber Agent làm chủ đầu tư). Vậy Haravan thú vị ở điểm nào?

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!