• Trang Chủ
tải xuống

Hiip

Hiip là một nền tảng influencer marketing hàng đầu Đông Nam Á

Một trong những nền tảng Marketing vô cùng mạnh mẽ, phổ biến và uy tín nhất hiện nay không thể không nhắc đến Hiip. Bài viết hôm nay, hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu lý do tại sao nền tảng này lại phát triển nhanh chóng và được doanh nghiệp sử dụng phổ biến như vậy ? Tính năng của nó là gì ? Chi phí sử dụng ra sao ? …..Tất cả sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

Hiip là gì ?

Hơn 10,000 influencers đã tham gia  tiếp tục tăng lên mỗi ngày

Hiip là một nền tảng influencer marketing hàng đầu Đông Nam Á, kết nối influencer với các thương hiệu uy tín. Các thương hiệu sẵn sàng trả tiền khi influencer giúp lan truyền thông điệp của họ.

Khi nhãn hàng mong muốn khảo giá, Hiip sẽ thông báo thông tin chiến dịch tới bạn. Bạn sẽ báo giá, sáng tạo nội dung cho từng công việc bạn nhận được

HiPP – Tinh hoa hữu cơ trong từng dinh dưỡng - Trang 3

Tính năng của Hiip

Home - Hiip Asia | AI-empowered Influencer Marketing Platform for Large-scale CampaignsĐIỀU KIỆN THAM GIA

+ Có từ 5,000 followers trở lên

+ Thích chia sẻ với fan những sản phẩm, dịch vụ tốt

+ Đam mê một số chủ đề, lĩnh vực

500+ THƯƠNG HIỆU ĐANG TÌM BẠN

+ Cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hữu ích, thương hiệu uy tín. Có hơn 500 thương hiệu như vậy đang tìm kiếm bạn trên Hiip.

100+ thời cơ thu nhập/tháng

+ Hằng ngày có hàng chục chiến dịch mới được tạo trên Hiip. Mỗi khi mà bạn được chọn, hệ thống sẽ thông báo cho bạn hoặc quản lý của bạn.

Lợi ích của Hiip

Hiip nhận được một khoản đầu tư bắc cầu từ Quỹ Cơ hội Đặc biệt Vulpes | Advertising Vietnam

+ Hiip giúp influencers hợp tác & xây dựng quan hệ với cả những nhãn hàng nội địa lẫn quốc tế để giúp họ có thu nhập bằng chính sự liên quan của mình một cách đơn giản nhất

+ Chúng tôi cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn

+ An toàn & bảo mật

+ Không độc quyền

+ Thanh toán hàng tháng

Video

Đánh giá về Hiip

+ Có thể nói, việc đầu tư & khai thác sức mạnh của công nghệ là bước đi khôn ngoan giúp Hiip có được thành công rất nhanh cho đến thời điểm này, với lượt giao dịch tăng một nửa sau mỗi tháng kể từ lúc ra mắt  tăng trưởng doanh số gấp 4 lần trong năm nay.

+ Sức mạnh của Hiip nằm ở thuật toán phân tích dữ liệu xã hội, tự động đề xuất người có ảnh hưởng thích hợp với mục tiêu, ngân sách của nhãn hàng.

Thành tựu của Hiip

+ Dù mới ra đời hơn 3 năm, Hiip Asia – khởi ngiệp kết nối KOL với các nhãn hàng của Việt Nam đã trở thành nền tảng KOL hàng đầu ở Đông Nam Á với trên 10.000 Influencers.

+ Tính đến nay, Hiip đạt tăng trưởng gấp đôi sau mỗi năm và được đầu tư 2 vòng, mở rộng qua các thị trường Indo, Thái Lan.Hiip đã cộng tác với hơn 10 đại lý quảng cáo không giống nhau để giúp họ chạy các chiến dịch influencer marketing cho khách hàng của họ.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!