• Trang Chủ
Hootsuite

Hootsuite – Công cụ quản lý mạng xã hội tốt nhất hiện nay

Hootsuite là một trong những công cụ tuyệt vời để quản lý các mạng xã hội

Hootsuite là một trong những công cụ tuyệt vời để quản lý các mạng xã hội. Mặc dù vậy, bạn đã biết dùng hết các tính năng của công cụ này chưa?

Bài đăng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn tìm hiểu  tận dụng tốt đa các tính năng  Hootsuite – Công cụ quản lý mạng xã hội để sửa đổi và cải thiện công việc quản lý của mình!

Hootsuite - Công cụ quản lý mạng xã hội
Hootsuite – Công cụ quản lý mạng xã hội

Hootsuite là gì?

Hootsuite là một trong nhiều công cụ còn được nhắc đến với cái tên “Hệ thống quản lý các mạng xã hội” hoặc có thể gọi đây là công cụ quản lý các tài khoản truyền thông xã hội.

Nó cho phép bạn theo dõi xem mọi người đang đề cập về thương hiệu của bạn ở đâu như Facebook, Twitter  LinkedIn hay WordPress để giúp bạn giải đáp ngay tức thì.

Bạn có thể quản lý được rất là nhiều mạng xã hội, vì vậy công cụ Quản lý các mạng xã hội Hootsuite đã trở nên rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng  dùng.

Nếu như bạn muốn quản lý các tài khoản mạng xã hội cho doanh nghiệp của bạn, rất có thể bạn có thể nghe nói về Hootsuite.

Trong một cuộc khảo sát từ công cụ giám sát Pingdom, Hootsuite đã biến thành hệ thống quản lý tài khoản truyền thông xã hội hàng đầu, với trên 20% doanh nghiệp dùng nó để quản lý các tài khoản truyền thông xã hội của họ. TweetDeck đứng thứ 2  SocialEngage thứ ba.

Tính năng chính của HootSuite

Sprout Social vs Hootsuite: Lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn [2020]

Bạn sẽ thực hiện được rất nhiều với HootSuite, tuy nhiên đây chính là một phân tích chung về một số tính năng hữu ích nhất đi kèm với việc đăng ký một tài khoản miễn phí.

Xin lưu ý rằng một số tính năng bổ sung ít nổi bật hơn cũng có sẵn bên dưới, với các tài khoản đặc biệt cung cấp quyền truy cập vào nhiều chức năng & công dụng hơn những tính năng có tài khoản không mất lệ phí.

Đăng trực tiếp lên hồ sơ xã hội

Tính năng nổi bật nhất là khả năng đăng văn bản, liên kết, ảnh, Video  các phương tiện khác trực tiếp lên hồ sơ xã hội của bạn thông qua bảng điều khiển HootSuite.

Đăng lên lịch

Không có thời gian để đăng bài trong ngày? đặt lịch các bài post đấy để chúng được đăng tự động vào những thời điểm cụ thể thay vì thực hiện toàn bộ các nội dung bài viết theo cách thủ công.

Quản lý nhiều hồ sơ

 Với một tài khoản không mất phíbạn sẽ quản lý tối đa ba hồ sơ xã hội với HootSuite. khi mà bạn nâng cấp, bạn có thể quản lý nhiều không chỉ có vậybởi vậynếu như bạn đã đi 20 hồ sơ Twitter & 15 trang facebook để cập nhật, HootSuite có thể xử lý nó! bạn sẽ chỉ cần nâng cấp.

Ứng dụng nội dung xã hội cho hồ sơ bổ sung

 HootSuite có một bộ phần mềm xã hội cho các trang Website mạng xã hội phổ biến khác không có trong các dịch vụ chính của nó, chẳng hạn như YouTube , instagram , Tumblr  các ứng dụng khác.

Tin nhắn được nhắm mục đích

 Gửi tin nhắn riêng tư đến các nhóm đối tượng được nhắm mục đích trên các tiểu sử xã hội được chọn trực tiếp thông qua trang tổng quan HootSuite.

Phân công tổ chức

Nếu như bạn làm việc với một nhóm, bạn sẽ tạo một "tổ chức" để hoàn thiện giao tiếp & hợp tác trên tài khoản HootSuite của mọi người.

Phân tích

HootSuite có một phần dành riêng cho việc tạo báo cáo phân tích  nhấp vào tóm gọn. Nó hoạt động với cả Google Analytics lẫn facebook Insights.

Lợi ích của Hootsuite

Giao diện dễ sử dụng

Hootsuite có giao diện khá quen thuộc với người sử dụng với các thuộc tính được hướng dẫn trực quan, không có sự trùng lặp.

Phụ trợ các mạng xã hội quen thuộc

hiện thời Hootsuite đang trợ giúp liên kết với 6 mạng xã hội quen thuộc ngày nay là kênh instagramtrang Facebook, Twitter, Youtube, LinkedIn. Pinterest.

Tương thích nhiều dòng thiết bị

người tham gia có lẽ dùng Hootsuite trên cả giao diện trang web  di động để thuận lợi lên lịch hay tương tác với người theo dõi/ khách hàng trên các kênh của mình.

Video

Đánh giá của Hootsuite

Hootsuite tạo một cảm quan tập đoàn hơn với rất nhiều chức năng tuyệt vời. Do chức năng mạnh mẽ hơn một cách đáng kể, nó dường như thu hút khá là nhiều đối với những nhà tiếp thị chuyên nghiệp được biết đến từ các công ty lớn hơn.

Tuy vậy, sức mạnh tuyệt vời đi kèm với khoản chi lớn hơn,  bạn có thể phải tìm ra chuẩn xác những gì bạn mong muốn cho tổ chức của mình nếu ước muốn hạn chế các khoản phụ phí cho từng thứ lặt vặt.

Dù vậy, Hootsuite vẫn có giá khá hợp lý cho tất cả những gì nó cung cấp, bởi vậy nó đáng được xem như một công cụ quản lý truyền thông xã hội mạnh mẽ.

Vì sao nên dùng HootSuite?

▷ Cách Sử Dụng Hootsuite Là Gì ? Nơi Mua Chung Tài Khoản Hootsuite

Cho dù HootSuite phần lớn được biết đến như một công cụ kinh doanhrất nhiều cá nhân dùng nó cho mục tiêu cá nhân.

Nếu như bạn dành nhiều thời gian trên phương tiện truyền thông xã hội  có rất là nhiều hồ sơ để chăm sóc, hợp lý hóa toàn bộ các hồ sơ đấy thành một hệ thống dễ dàng sẽ giúp ích cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nếu bạn đang đăng cùng một thứ trên năm hồ sơ, bạn có thể đăng nó một lần thông qua HootSuite & chọn các cấu hình mà bạn muốn nó được xuất bản,  nó sẽ xuất bản nó trên toàn bộ năm hồ sơ cùng một lúc.

Sử dụng HootSuite mất một tí thời gian để làm quen với, mặc dù vậy, cuối cùng, nó hoàn thiện năng suất  để lại thời gian cho những điều cốt yếu hơn.

Tính năng đặt lịch cũng khá tiện lợi, uảng bá bài post của bạn qua ngày hoặc tuần để bạn sẽ thiết lập & quên nó đi!

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!