• Trang Chủ
screenshot

i Check

i Check - Phần mềm quét mã vạch, mã QR, đăng kí thông tin sản phẩm

Với xu hướng mua hàng online như hiện nay tạo điều kiện cho mô hình kinh doanh online phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu mua hàng chất lượng, chính hãng không thể thiếu các công cụ  hỗ trợ mua hàng, quét mã vạch, mã QR…… Bài viết hôm nay danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những ứng dụng quét mã vạch được mọi người ưa chuộng – i Check. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

i Check là gì ?

iCheck  là phần mềm quét mã vạch, mã QR hàng đầu được ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi  sức khoẻ của người sử dụng. Chúng tôi mong muốn xây dựng một mạng xã hội tiêu dùng số 1 Việt Nam, nơi người tiêu dùng có thể nghiên cứu thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp & tham khảo những trải nghiệm sử dụng sản phẩm của cộng đồng để nói ra chọn lựa mua hàng đúng đắn, cùng lúc đó đóng góp thêm tiếng nói của chính họ.

Hướng dẫn check mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng I-check - Blog  Thuốc Chính Hãng

Tính năng của iCheck

Truy tìm THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ Bằng cách quét mã vạch, mã QR trên mỗi sản phẩm, người sử dụng có thể nắm bắt được chuẩn xác tất cả thông tin nguồn gốc sản phẩm, giá thànhcông ty sản xuất hay nhà nhập khẩu… giúp người tiêu dùng đơn giản ra quyết định sẽ mua hàng. Người dùng có thể đặt câu hỏi về sản phẩm & sẽ được giải đáp bởi chính doanh nghiệp cũng giống như cộng đồng tiêu dùng iCheck.

Đánh giá SẢN PHẨM

+ Người tiêu dùng không những có thể đọc thêm đánh giá từ cộng đồng tiêu dùng của iCheck mà còn có thể trực tiếp trao đổi hay để lại bình luận bằng nội dung & hình ảnh. đây chính là nguồn thông tin khách quan  đáng tin cậy trước lựa chọn có nên dùng sản phẩm hay không.

MẠNG XÃ HỘI SẢN PHẨM TIÊU DÙNG

+ Người sử dụng có thể tạo tài khoản, đăng bài nhận xét sản phẩm, tương tác & bình luận dưới bài đăng với bạn bè. doanh nghiệp cũng có thể tạo các trang riêng để cập nhật thông tin về sản phẩm,chương trình khuyến mãi,... đồng thời tương tác  chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng trực tiếp trên ứng dụng.

TIN TỨC

+ Cập nhật tin thức nhanh & chuẩn xác về sản phẩm, thị trường tiêu dùng, các chương trình khuyến mại.

TÍCH ĐIỂM, ĐỔI QUÀ

+ Chỉ với một thực hành các bước quét mã dễ dàng, hoặc để lại những nhận định sản phẩm khách quan, bạn sẽ trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị xuất phát từ iCheck cũng như các doanh nghiệp tài trợ.

App iCheck là gì? Điểm đặc biệt của iCheck so với các ứng dụng khác

Lợi ích của iCheck

+ iCheck trao cho người dùng những thông tin nhiều loại rõ ràng nhất về hầu hết các sản phẩm trên thị trường thông qua tính năng quét mã Barcode  QR code.
+ Việc đưa thông tin sản phẩm lên ứng dụng cũng là một cách giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng của mình. Khi mà các kênh bán hàng online tỏ ra điểm hay vượt trội thì đây cũng là một phương thức tốt để quảng cáo, tăng lượng doanh thu kinh doanh.

iCheck Social - Mạng xã hội sản phẩm và tiêu dùng - Ứng dụng trên Google  Play

Kho dữ liệu khổng lồ

+ Tổng hợp thông tin gần 2 triệu sản phẩm trong  ngoài nước được iCheck cập nhật hàng ngày

Tham khảo nhận định cộng đồng

+ Mọi sản phẩm trên iCheck đều được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá về chất lượng cũng như cách thức dùng.

Video

Đánh giá về iCheck

Tìm hiểu thông tin doanh nghiệp Cổ phần i Check

+ Đường dây nóng:

0936 88 99 02

+ Phòng kinh doanh:

097 456 1486

+ Email hỗ trợ khách hàng:

diendt@icheck.vn

+ Địa chỉ công ty:
Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!