• Trang Chủ
tải xuống (1)

K49

K49 - Phần mềm nuôi trang Facebook với số lượng lớn

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về tool K49. Nghe tên có vẻ thật ngầu đúng không các bạn, tính năng và lợi ích của nó cũng sẽ không làm bạn thât vọng đâu. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

K49 là gì ?

Tool K49 là phần mềm nuôi trang Facebook được nhiều người chọn lựa, các công dụng của tool k49 PRO được đánh giá có hiệu quả cao trong việc nuôi tài khoản Facebook số lượng lớn mà vẫn duy trì được tương tác cho tài khoản.

Giá tool K49, mua tool K49 có chức năng tool k49 nuôi Facebook ở đâu? – VPS  Chính hãng

Tính năng của K49

+ Các chức năng chính của tool K49 gồm: Quản lý hàng vạn tài khoản trang Facebook 1 cách đơn giản. Nuôi Nick trên trình duyệt web Chrome, mỗi Nick có 1 Profile riêng & tương tác như người thật đảm bảo Nick Trust.

Share Phần Mềm Nuôi Tài Khoản FaceBook Với Tool K49 Full Crack Free Share  Full Link

+ Tính năng khác như: Kết bạn & Đồng ý kết bạn, Đăng bài, Share bài kèm Tag theo Target, Kháng spam bài post, Add Mem Group, Chặn tin nhắn những người đã nhắn tin có tương tác 2 chiều, Chặn người dùng những người đã nhắn tin có tương tác 2D, Ẩn toàn bộ các bài viết cũ sang Chỉ mình tôi, Tạo  đăng nhập bằng Bảo mật cấp 2, Check Full Info VIA như là Check VIA đang theo dõi Page nào & có bao nhiêu Like, Check News Feed của VIA, Check năm tạo Nick, Check hộp thư hỗ trợ của Facebook, Buff Sub UID, Buff Like Page & còn rất đa lợi ích khác.

Lợi ích của K49

+ Mở những loại Checkpoint tự động hoàn toàn, tỉ lệ mở Checkpoint ảnh bạn bè lên tới 100%, mở Checkpoint 72H tỉ lệ về trên 70%, hỗ trợ mở Checkpoint ảnh những người bạn theo UID chưa Backup. Share Group với rất nhiều chọn lựa.

+ Nhanh chóng, an toàn co trang Facebook của bạn.

✓PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN MUA TOOL K49 VÀ CÁCH SUPORT HỖ TRỢ | TOOL K49 PRO -  Địa chỉ cung cấp những chỉ dẫn có giá trị -

Video

Đánh giá về K49

+ Rất mạnh mẽ và tối ưu cho trang facebook của bạn. Là phần mềm vô cùng ưu việt dành cho bạn.

Các lưu ý khi dùng Tool K49

+ Khi đã mua Tool K49 sẽ không hỗ trợ sang nhượng, đổi SĐT đối với tất cả các gói mua theo tháng  theo năm. Key vĩnh viễn cũ được quyền sang nhượng, đổi số điện thoại đến ngày 06/06/2020. Sau thời hạn này tất cả các Key Tool K49 không hỗ trợ sang nhượng, đổi SDT. Key mua chính hãng sẽ được hưởng các ưu đãi về sau. Key tặng Free tuân thủ chính sách tặng Free. Key vĩnh viễn cũ không có gì thay đổi (Miễn phí toàn bộ các tính năng hiện có. Các tính năng thêm mới về sau sẽ thu phí tuỳ theo nhu cầu).

Hướng dẫn tải xuống  cài đặt Tool K49 Full Crack Free Share ở phía dưới nhé.

+ Đây là đường link download đã được minh tìm  bỏ file crack bên trong. Các bạn chú ý phần mềm có thể sẽ bị xung đột ở một SDT nên sẽ không xài được nhé.

+ Bước 1: Các bạn truy cập link sau để lây URL tải xuống phần mềm về.

đường link download ứng dụng tại đây!

+ Bước 2: Giải nén  thực hiện theo hướng dẫn bên trong tệp tin đã download về lúc nãy.

+ Bước 3: cài đặt phần mềm  crack sau đó sử dụng .

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!