• Trang Chủ
tải xuống (1)

Keap (InfustionSoft)

Keap (InfustionSoft) - công cụ hỗ trợ toàn diện kinh doanh online

Trong bài viết hôm nay Danhgiaphanmen sẽ giới thiệu đến bạn mộ trong những phần mềm hôc trợ kinh doanh online hàng đầu. Không gì khác đó chính là Keap ( InfustionSoft ). Cùng tìm hiểu tính năng và lợi ích của nó ngay bây giờ nhé !

Keap (InfustionSoft) là gì ?

Keap (InfustionSoft) là một phần mềm hỗ trợ toàn diện cho việc kinh doanh online. Ứng dụng có các tính năng nổi bật như: CRM, Ecommerce, cung cấp những công cụ marketing-bán hàng, quản trị nhân viên. Hệ thống Automation mạnh mẽ giúp người dùng điều khiển tự động quy trình kinh doanh.

Chiến Lược Giúp Sử Dụng Keap InfusionSoft Hiệu Quả – Infusionsoft Việt NamVào thời điểm hiện tại ứng dụng có thể hoạt động được trên nhiều nền tảng mobile, windows & trình duyệt. Đi kèm theo nhiều tính năng có ích thì phần mềm được bán với mức giá khá cao. tại thời điểm này, sau nhiều lần cải tiến phần mềm này đã được đổi tên thành Keap. tất cả thông tin trong bài này, các bạn sẽ hiểu Keap (InfustionSoft) & Keap là tên gọi chung của phần mềm.

Tính năng của Keap (InfustionSoft)

Dashboard Widget - quản lý màn hình chính

Thông báo vai trò

+ Các nhiệm vụ của bạn sẽ được hệ thống thông báo trên màn hình chính Dashboard nhằm nhắc bạn về thời hạn hoàn thành. Tại đây, bạn sẽ đánh dấu hoàn thành, xem chi tiết tất cả các vai trò hoặc thêm một vai trò mới. Mỗi một nhiệm vụ mới sẽ bao gồm 6 phần:

 • + Tên vai trò
 • + Thời gian đáo hạn
 • + Lời nhắc khi hiển thị thông báo
 • + Ghi chú cho vai trò
 • + Liên hệ được Kết hợp với nhiệm vụ: nhiệm vụ này gắn với nhu cầu của khách hàng nào?
 • + Liên kết với nhân viên: Nhân viên đảm nhận thực hiện vai trò. Cái này giúp bạn tạo vai trò cho bất kỳ nhân viên nào mà bạn ước muốn.

+ Ngoài thông báo trên màn hình Dashboard, hệ thống còn gửi Mail thông báo về nhiệm vụ khi mà bạn không dùng phần mềm.

Infusionsoft là gì? Hướng dẫn sử dụng Infusionsoft toàn tập A - ZThông báo cuộc hẹn

+ Hệ thống thông báo các cuộc hẹn trong phạm vi 7 ngày mà bạn đã đặt lịch trước đây. Một cuộc hẹn sẽ có các thông tin sau: mục tiêu cuộc hẹn, hẹn với ai & thời gian hẹn. Từ Dashboard, bạn sẽ gửi lời mời trực tiếp đến người được bạn hẹn thông qua Mail. Hoặc, bạn sẽ sao chép liên kết cuộc hẹn để gửi cho người bạn ước muốn gặp qua tin nhắn.

Tạo hành động nhanh bằng Global Action Button

+ Nút này cho phép bạn truy cập nhanh vào một hành động nào đấy ngay trên màn hình Dashboard như: Thêm liên hệ, thêm nhiệm vụ, tạo cuộc hẹn,...

Truy xuất nhanh Tiện ích nhận xét công ty của Google

+ Google có một tiện ích giúp người sử dụng có thể nhận định một đơn vị có mặt trên nền tảng này gọi là Google Reviews. Khi dùng tính năng này của Keap (InfustionSoft), bạn có thể truy xuất nhanh vào tiện ích Google Reviews ngay trên Dashboard của phần mềm

Tùy chỉnh hiển thị màn hình Dashboard

+ Tính năng này giúp bạn chọn hiển thị  ẩn những mục được có trên Dashboard. Qua đó giúp cho bạn nhận chính xác thông tin mình cần & dùng nhanh những thực hành các bước thường xuyên dùng.

Infusionsoft (Keap) Support Center - Infusionsoft Virtual Expert

Contacts - Quản lý khách hàng

Thêm liên lạc mới  tìm kiếm khách hàng

+ Hệ thống cho phép bạn điền thông tin khách hàng vào hệ thống để lưu giữ

Gửi Mail cho khách hàng ngay trong danh sách liên hệ

+ Hệ thống cung cấp cho bạn sẵn các mẫu Email để bạn sẽ sử dụng nhanh khi cần. Hoặc, bạn cũng có thể tự tạo mẫu Email cho mình để gọi ra & gửi nhanh cho khách hàng.

Phân loại liên hệ

Các tác vụ trên liên lạc

+ Lên lịch hẹn, thêm vai trò, thêm thanh toán, hóa đơn hoặc báo giá, tải lên tệp tindùng mẫu biểu để cập nhật liên hệ  thêm liên lạc vào tự động hóa.

Quản lý liên lạc theo doanh nghiệp

+ Nếu bạn có nhiều doanh nghiệpbạn có thể quản lý các khách hàng của mình theo từng doanh nghiệp riêng lẻ. Thông qua việc thêm khách hàng vào danh sách doanh nghiệp cung ứng sản phẩm mà khách hàng quan tâm.

Lợi ích Keap (InfustionSoft)

 • + Có thể thiết lập thời gian gửi Email cho khách hàng: giúp cho bạn chủ động hơn trong việc gửi Email cho khách hàng  có thời gian để sắp đặt cho những việc quan trọng khác
 • + Chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng tự động: bằng trình cài đặt gửi Mail tự động, Infusion soft là công cụ hỗ trợ gián tiếp, tự động chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng giúp công ty
 • + Chăm sóc được số lượng lớn khách hàng
 • + Tự phân khúc được khách hàng

Tính năng toàn diện

+ Keap (InfustionSoft) là phần mềm hỗ trợ bán hàng online rất toàn diện. Mọi tính năng thiết yếu để kinh doanh online hệ thống đều cung cấp như: Quản trị khách hàng, tự động hóa quy trình bán hàng, Marketing, bán hàng, Ecommerce, quản lý nhân viên.

Keap of CRM and Marketing Automation Software for Small Businesses

Các ưu điểm khác

 • + Sử dụng được trên nhiều nền tảng: Mobile, windows & sử dụng trên trình duyệt web
 • + Cung cấp nhiều công cụ marketing, bán hàng: Landing page, Mẫu Email, Form,...
 • + Khả năng tích hợp API linh hoạt

Video

Đánh giá về Keap (InfustionSoft)

Infusionsoft (Keap) Support Center - Infusionsoft Virtual Expert

+ Là phần mềm hỗ trợ khá toàn diện cho việc kinhdoanh online ở nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Cung cấp nhiều gói dịch vụ với những tính năng nổi bật, tuy nhiên chi phí sử dụng khác cao khiến nhiều nhà kinh doanh phân vân khi lựa chọn. Có thể thấy đây là một công cụ khá ưu việt mà bạn có thể lựa chọn.

Nhược điểm

Giá cao

+ So sánh với các ứng dụng tương tự trên thị trường thì giá của Keap (InfustionSoft) khá cao. Vì lẽ đó, các doanh nghiệp nhỏ ước muốn dùng phải cân nhắc nhiều về khoản chi.

Khó dùng

+ Vì nhiều tính năng phức tạp nên phần mềm rất khó dùng. Đòi hỏi người sử dụng phải bỏ thời gian nghiên cứu, tìm hiểu khá lâu.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!