• Trang Chủ
1513622_kerio personal firewall

Kerio Personal Firewall

Kerio Personal Firewall - phần mềm loại chương trình độc hại cho máy tính

Bạn đang lo lắng cho máy tính trước sự tấn công của virut và những phần mềm độc hại ? Bạn đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ máy tính khỏi sự tấn công đó ? Đây thực sự là bài viết dành cho bạn, danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn Kerio Personal Firewall – giải pháp bảo mật và hỗ trợ máy tính tối ưu. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Kerio Personal Firewall là gì ?

Kerio là công cụ rất thú vị, hướng mục tiêu tới những người sử dụng chuyên nghiệp  nghiệp dư, những người ước muốn làm chủ bảo mật của PC & hạn chế những người sử dụng hoặc máy khác xâm nhập vào máy tính của họ  tấn công hệ điều hành của họ.

Kerio Personal Firewall 4.3.268 for Windows - Download

Kerio Personal Firewall (KPF) giúp kiểm soát cách máy tính của bạn trao đổi dữ liệu với các máy tính khác trên Internet hoặc mạng cục bộ. Kerio Personal Firewall được thiết kế để bảo vệ mọi PC Windows được kết nối với Internet bằng modem DSL, cáp, dial-up, ISDN, WiFi hoặc vệ tinh.

Tính năng của Kerio Personal Firewall

+ Giúp kiểm soát cách máy tính của bạn trao đổi dữ liệu với các máy tính khác trên Internet hoặc mạng cục bộ. Kerio Personal Firewall được thiết kế để bảo vệ mọi PC Windows được kết nối với Internet bằng modem DSL, cáp, dial-up, ISDN, WiFi hoặc vệ tinh.

Download Latest Version Sunbelt Personal Firewall Free. Sunbelt Personal Firewall (previously known as Kerio Firewall) is one … | Microsoft windows, Person, Version

+ Người sử dụng chuyên nghiệp & công ty sống sau tường lửa ngoại vi như Kerio WinRoute Firewall, vẫn sẽ được hưởng lợi từ việc dùng Kerio Personal Firewall trên máy tính của họ. Kerio Personal Firewall ngăn các máy tính cá nhân khỏi các cuộc tấn công do người sử dụng nội bộ khác khởi xướng hoặc hệ thống bị xâm phạm. Cũng nên có Tường lửa Cá nhân Kerio trên mỗi máy tính xách tay cho những người làm việc từ xa kết nối Internet từ những vị trí không an toàn.

Lợi ích của Kerio Personal Firewall

+ Có quyền kiểm soát tất cả dữ liệu, đến từ các máy tính hoặc mạng khác đến dòng thiết bị của người dùng & đối với những dữ liệu đi theo hướng khác (đến với mạng từ PC của bạn). Tải về Sunbelt Kerio Personal Firewall không mất tiền  bạn có thể có thể vô hiệu hóa toàn bộ các nỗ lực kết nối không xác định, chỉ cho phép các quá trình đã biết.

What is the abbreviation for kerio personal firewall?

+ Trong chương trình này có một hệ thống tích hợp đáng chú ý để phát hiện xâm nhập bất hợp pháp, được cấu hình để chặn các cuộc tấn công phổ biến nhất  do đó đã biết. Việc cài đặt cực kỳ đơn giảnhơn thế nữa nếu được đặt ở một trong bốn cấp độ bảo vệ có sẵn.

Video

Đánh giá về Kerio Personal Firewall

+ Kerio Personal Firewall là phần mềm tối ưu cho máy tính. Với những tính năng nổi bật, nó ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Chỉ một số nguyên nhân vì sao bạn nên tải xuống Sunbelt Kerio Personal Firewall miễn phí

What is the abbreviation for kerio personal firewall?

  • + Có thể tiếp tục làm việc ở chế độ ẩn
  • + Hoàn thành bảo vệ chống lại phần mềm gián điệp & Trojan
  • + Quét liên tục tất cả các ứng dụng đang chạy
  • + Bảo vệ khỏi truy xuất trái phép từ mạng
  • + Xác minh chữ ký số của ứng dụng;
  • + An ninh mạng ở ba cấp độ;
  • + Quy tắc cấu hình khá linh động.
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!