• Trang Chủ
Ladilink-la-gi

LadiLink

LadiLink - nền tảng rút gọi đương link miễn phí

Trong bài viết này, danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn LadiLink – công cụ giúp rút gọn Link hoàn toàn miễn phí nhưng vô cùng ưu việt. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

LadiLink là gì ?

Ladilink là gì? Cách tạo UTM để theo dõi URLs 2022

Ladilink là một nền tảng Rút Gọn đường link không mất phí cho khách hàng LadiPage. Giúp việc tối ưu nội dung & thay đổi URL Landing Page mà không ảnh hưởng đến quảng cáo.

Ladilink giúp tạo UTM để tracking URL, giúp bạn sẽ nhận biết nguồn gốc đơn hàng, dữ liệu thu thập đến tại đâu. Rất là tiện lợi mà hoàn toàn tự động, một cách quản lý thông minh hiệu quả.

Tính năng của LadiLink

+ Hệ sinh thái Ladiboost đều sử dụng tài khoản Ladipage để đăng nhập. trước tiên bạn tạo tài khoản Ladipage theo bài content mình có hướng dẫn đầy đủ tạo  xác minh tài khoản Ladipage tại đây. nếu như bạn đã có tài khoản thiết kế Ladipage rồi thì tiến hành đăng nhập luôn vào nền tảng Ladilink.

+ Tạo UTM đường link

+ Tạo link rút gọn

+ Sau khi đăng nhập thành công sẽ hiển thị bố cục và giao diện của nền tảng Ladilink. bố cục và giao diện làm việc đơn giản, đủ dùng với các công dụng cơ bản nhất: Rút gọn link tự động, gắn UTM, quản lý link được rút gọn theo Tags…
Cách sửa đường link rút gọn đã tạo
+ Cách để tạo Tag
1 nền tảng thiết kế landing page cho nhà quảng cáo việt nam

Lợi ích của LadiLink

+ Ở chủ ý của mình thấy việc tạo link rút gọn khá tiện trong nhiều thứ. chia sẻ lại với bạn một vài lợi ích khi tạo link rút gọn, đừng bỏ qua đoạn này vì biết đâu sẽ giúp ích bạn trong tương lai.

+ Thứ nhất đương nhiên là giúp link của bạn ngắn gọn hơn đường dẫn ban đầu, quá là ý nghĩa luôn. Thay vì sẻ chia một đường dẫn dài ngoằng, đến 2-3 dòng vẫn chưa hiển thị hết

Bài 9: Sử dụng LadiLink để tạo tracking URL cho quảng cáo - YouTube

+ Thứ hai việc rút gọn đường link thông thường thì bạn thường không thể chỉnh sửa được URL gốc, tạo xong là xong. Nếu một ngày đẹp trời nào đó đường link gốc của bạn thay đổi thì bạn cần phải làm sao?. Vì thế mình chỉ bạn nên tạo đường link rút gọn qua nền tảng nào đó có thể chỉnh sửa dc link gốc sau khi rút gọn. VD như đường link Affiliate, đường link các chiến dịch quảng cáo, đường link đi spam nữa chẳng hạn… :)).

+ Thứ 3 là bạn sẽ gắn UTM để truy cập được nguồn gốc data đến từ đâu thông qua link rút gọn. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng nó trong việc quản lý CTV của mình ở mức độ ít, chia sẻ như kiểu Mã giới thiệu vậy.

+ Tạm ba ích lợi mà mình đã  đang dùng như trên đã nhé. Còn bây giờ bắt tay vào tạo tài khoản

Video

Đánh giá về LadiLink

+LadiLink khá là ưu việt, được người dùng đánh giá cao. Với những tính năng và lợi ích mang lại nó ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng sử dụng.

Tạo đường link rút gọn với Ladilink

+ Sau khi đăng nhập thành công sẽ xuất hiện bố cục và giao diện của nền tảng Ladilink. bố cục và giao diện làm việc đơn giản, đủ dùng với các công dụng cơ bản nhất: Rút gọn đường link tự động, gắn UTM, quản lý link được rút gọn theo Tags…

+ Bố cục và giao diện làm việc ladilink domain mặc định của nền tảng Ladilink có dấu hiệu nhận biết là ldp.to .Ngắn gọn, dễ nhớ, ngoài những điều ấy ra link rút gọn tự động sẽ có 5 kí tự ngẫu nhiên  dám chắc là không thể trùng với đường link nào đã tạo trước đó :). thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tùy biến URL theo ý mục đích của mình, nếu bị trùng với link đã được rút gọn thì sẽ phải tùy biến lại URL.

+ Đầu tiên bạn ấn nút Tạo đường link mới (1) => Dán đường link gốc vào (2) => tiếp theo đấy bạn có thể tùy biến URL (3) hoặc để nguyên => Ấn nút Lưu (4) .

+ Một khi ấn lưu đường link rút gọn tự động được lưu vào Clipboard rất là tiện. Ladipage cũng có tích hợp nút truy cập nhanh & copy nhanh với 1 click.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!