• Trang Chủ
landing-page-la-gi-1

Landing Page

Landing Page - Phần mềm hỗ trợ Marketing, tăng lượt tương tác của sản phẩm.

Một trong những phần mềm hỗ trợ Marketing ưu việt hiện nay chính là Landing Page. Bài viết hôm nay, mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về công cụ này cũng như là tìm hiểu về những tính năng và lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Còn chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Landing Page  là gì ?

Trong quảng cáo, landing page (tạm dịch: trang đích) là một trang Web đơn được thiết kế chuyên biệt, chỉ dành riêng cho sản phẩm hoặc dịch vụ nào đấy mà bạn mong muốn nhấn mạnh.

Nó còn có tên gọi khác là trang mục tiêu. Trang mục tiêu là trang được xây dựng với mục đích hấp dẫn khách hàng, từ đây tăng lượt xem, lượt mua sản phẩm. Hiểu đơn giản, nếu như Website của bạn là một trường đại học lớn thì landing page chẳng hạn như con đường dẫn đến những toà nhà, nơi có những phòng học khác nhau.

Landing Page là gì? Vai trò của Landing Page trong Marketing Online

Tính năng của Landing Page

+ Công dụng chính của landing page là chuyển đổi điều hướng. mục tiêu cuối cùng của những chuyên trang này là kêu gọi người dùng thực hiện các chuyển đổi hành động rõ ràng. Ví dụ: đăng ký tư vấn, điền form thông tin, mua hàng hoặc đăng ký trải nghiệm dịch vụ,….

Landing page bán hàng (tên khác là Sale page)

+ Đây là trang đích được xây dựng nhằm đáp ứngđẩy mạnh hành vi mua hàng của người sử dụng khi họ xem trang.

Landing page thu thập thông tin khách hàng (tên khác là Squeeze page, Lead generation landing page)

+ Đây là trang đích được tạo nhằm kêu gọi khách hàng đăng ký sự kiện, điềm form thông tin tư vấn, quà tặng như ebook, …. Kết quả thu được từ landing page này là thu được database khách hàng. Tiêu biểu là Emailhọ & tênsố điện thoại, địa chỉ khách hàng

Landing page trung gian thực hiện chuyển đổi (tên khác là Click-through page)

+ Đây là trang chỉ dùng nút kêu gọi hành động để chuyển phương hướng tới trang khác, không dùng biểu mẫu đăng kí. Landing page cung cấp đầy đủ tất cả thông tin sản phẩm, dẫn khách hàng về trang giỏ hàng của Web chính.

LANDING PAGE LÀ GÌ ?

Lợi ích Landing Page mang lại

Landing page có thể giúp gì cho doanh nghiệp?

Giúp khách hàng hiểu được nhiều thứ hơn về sản phẩm

+ Nếu như công ty bạn chạy song song cùng lúc nhiều chương trình khác nhaulàm gì để khách hàng có thể tìm được đúng thông tin họ cần?

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

+ Vì tập trung vào mục đích chuyển đổi nên khi dùng landing page, bạn có thể có tỉ lệ chuyển đổi (conversion rate) tốt hơn.

Gia tăng tỉ lệ bán hàng, gia tăng doanh thu

+ Tỉ lệ chuyển đổi thay đổi sẽ dẫn đến gia tăng tỉ lệ kinh doanh, gia tăng doanh số cho công ty

Dễ xây dựng

+ Gần như là đơn giản khăn  phức tạp để xây dựng một landing page đơn giảnnếu như bạn là người không giỏi về kỹ thuật máy tính hay không có chuyên môn chuyên ngành IT, landing page sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

+ Chỉ với vài click chuộtbạn có thể nhanh chóng sở hữu ngay một landing page cho riêng mình.

Tiết kiệm khoản chi

+ Bạn chỉ đơn thuần cần một trang đích để thu thập thông tin khách hàng, không cần đến một Web tốn kém khoản chi

Video

Đánh giá về Landing Page

+ Được các doanh nghiệp và công ty tin tưởng sử dụng. Landing Page ngày càng phát triển và trở nên vô cùng phổ biến. Đây thực sự là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Landing page khác gì so với website?

Số trang  địa chỉ URL

+ Website có nhiều trang & mỗi trang có địa chỉ đường dẫn không giống nhau. Trong lúc đó, landing page chỉ có duy nhất 1 trang & 1 địa chỉ URL.

Bố cục và giao diện

+ Web cung cấp nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp với nhiều trang không giống nhaubởi vậy, giao diẹn Website khá phức tạp & đa dạng.

+ Landing page chỉ có 1 trang với mục đích dẫn dắt & đáp ứng khách hàng làm hành động chuyển đổi mà bạn mong muốnvấn đề này bắt buộc landing page phải có giao diện dễ dàng với nội dung giải thích thu hút, có điểm nhấn, đặc biệt nên có nút Call to action để thu hút người xem.

Số lượng sản phẩm

+ Nếu Website giới thiệu nhiều sản phẩm thì landing page chỉ tập trung giới thiệu 1 sản phẩm mà thôi!

Chúc bạn sở hữu được landing page như ý nhé !

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!