• Trang Chủ
tải xuống (1)

Logo Revu

Logo Revu - một platform kết nối giữa những đại lý, doanh nghiệp, thương hiệu ước muốn tìm người quảng bá cho sản phẩm

Nếu bạn đang kinh doanh và cần tìm công cụ hỗ trợ kết nối giữa đại lý và người quảng bá sản phẩm thì đây thực sự là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Trong bài viết hôm nay hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về Logo Revu là gì? Tính năng và lợi ích của nó là gì ?

Logo Revu là gì ?

Revu là một platform kết nối giữa những đại lý, doanh nghiệp, thương hiệu ước muốn tìm người quảng bá cho sản phẩm-dịch vụ của mình tới các KOLs/Influencer hay cho dễ hiểu là những người có tác động với công chúng. người sử dụng có thể tham gia nền tảng với một trong hai tư cách là Reviewer đóng vai trò là người sẻ chia  Nhà quảng cáo muốn quảng bá chiến dịch.

Platform này hiện tại hoạt động ở trên cả trình duyệt lẫn ứng dụng trên di động & máy tính.

Revu: Nền tảng Content Marketing - Đánh Giá Phần Mềm

Tính năng của Logo Revu

Kết nối với các kênh truyền thông

+ Khi kết nối với các kênh truyền thông của mình, bạn sẽ đăng tải các nội dung sẻ chia về sản phẩm, dịch vụ mình đã đăng ký lên đó. Các kênh được Revu hỗ trợ kết nối là: Facebookinstagram, Blog, Youtube, Tik Tok. Các hình thức review được hỗ trợ sau khi kết nối với các kênh truyền thông là:

  • + Đăng ảnh, Clip trên Internet xã hội
  • + Check-in tại địa điểm/ Dự event
  • + Quay Video viral
  • + Livestream
  • + Đại diện thương hiệu

Logo Bluebeam Software, Inc. Organization Computer Software Product, PNG,  500x500px, Logo, Area, Bluebeam Software Inc, Brand,

+ Nhà quảng cáo có thể là các đại lý  thương hiệu, ước muốn tìm các Reviewer để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của chính bạn.

Tạo chiến dịch truyền bá

+ Tính năng này giúp cho bạn tạo các chiến dịch quảng bá cho sản phẩm  dịch vị của mình đăng tải trên Revu. Có hai chế độ đăng tải, 1 là công khai với mọi người, hai là chỉ hiển thị cho cho Reviewer thấy.

Lợi ích của Logo Revu

Hỗ trợ phong phú kênh truyền thông, người có tác động  sản phẩm-dịch vụ

+ Đối với Reviewer, các bạn có rất là nhiều nhãn hàng, được chia thành nhiều danh mục khác nhau để lựa chọn ngành hàng phù hợp với lợi thế của mình.

Đơn giản thu được tệp khách hàng & đo lường hiệu quả

Revu - Nền tảng Content Marketing tạo ra nửa triệu nội dung mỗi năm

+ Toàn bộ những người hâm mộ của các Reviewer chấp thuận quảng bá cho chiến dịch của bạn sẽ được chuyển thành tệp khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Các tất cả thông tin chân dung của khách hàng sẽ được Revu thống kê tất cảcùng lúc đó, hiệu quả của chiến dịch cũng sẽ được hệ thống ghi lại thay bạn.

Content nhiều loại

+ Mỗi một Reviewer có một nội dung quảng bá khác nhauđiều này giúp các nhà quảng cáo, không phải mất công sáng tạo nội dung nhưng vẫn đem content đa dạng tiếp xúc khách hàng.

Video

Đánh giá về Logo Revu

+ Với những tính năng và lợi ích nó mang lại, Logo Revu ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên nó vẫn còn nhiều hạn chế và chi phí sử dụng cao khiến cho người dùng e ngại. Đây là công cụ mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc trong quá trình tìm hiểu và sử dụng.

Điểm yếu của Revu

Enterprise Licensing Subscription (ELS) - DRG DigitalKhông phải Reviewer nào cũng đơn giản được chọn tham gia chiến dịch

+ Để được duyệt tham gia chiến dịch Reviewer bắt buộc phải là những người nổi bật nhất đăng ký. Vì thế, rất khó để những bạn có lượng người hâm mộ tương đối có thể cạnh tranh với những người nổi tiếng hơn.

Dữ liệu báo cáo chưa sâu hơn

+ So sánh với hình thức truyền bá khác như chạy quảng cáo, bạn sẽ nhận về được tệp tin khách hàng chi tiết cùng các đo lường nhất định hơn. Trong khi các báo cáo của Revu chỉ dừng lại ở việc thống kê số lượng.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!