• Trang Chủ
Mailchimp-vs-Mailerlite

MailerLite

MailerLite - phần mềm tiếp thị qua Mail tập trung vào việc cung cấp giá trị đặc biệt cho khách hàng hiện tại

Bài viết hôm nay mình sẽ đem đến cho các những thông tin vô cùng hữu ích về một trong những công cụ hỗ trợ tiếp thị đươc nhiều người yêu thích và lựa chọn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về MailerLite và những tính năng nổi bật của nó ngay bây giờ nhé !

MailerLite là gì ?

MailerLite là phần mềm tiếp thị qua Mail tập trung vào việc cung cấp giá trị đặc biệt cho khách hàng hiện tại của mình — gồm có trải nghiệm người dùng trực quan, hỗ trợ trực tiếp 24/7 rất nhanh & định giá dễ hiểu thích hợp với các công ty nhỏ. Được thiết kế cho toàn thể ở mọi mức độ kỹ năng, cho phép bạn tạo các chiến dịch chuyên nghiệp từ đầu đến cuối.  MailerLite luôn đồng hành cùng bạn trong từng bước của hành trình tiếp thị qua Mail với các công cụ bạn cần để thành công.

Mailerlite - Michael Lamb Online Services

Tính năng của MailerLite

Tạo Mail động một cách đơn giản

+ Thiết kế bản tin thông minh hơn bằng cách sử dụng trình soạn thảo mà bạn lựa chọn: kéo & thả , văn bản phong phú thức hoặc HTML tùy chỉnh .

+ Hoặc bắt đầu nhanh với các mẫu được thiết kế sẵn . Tạo các chiến dịch chuyên nghiệp mang tới hiệu quả.

Tăng lượng người hâm mộ

+ Hấp dẫn những người mới  biến họ thành những người đăng ký trung thành

+ Tạo ra một mạng lưới rộng lớn hơn để có được luồng khách hàng mới  tăng trưởng kinh doanh lành mạnh.

Create Email Marketing Your Way - MailerLite

Sửa đổi và cải thiện nội dung chuyển đổi

+ Với các tính năng như thử nghiệm A / B , phân đoạn & thăm dò , chiến dịch kế đến của bạn có thể hoạt động tốt hơn chiến dịch cuối cùng!

+ Điều khiển tự động quy trình nhắm mục tiêu & công việc

+ Xây dựng lòng tin của người đăng ký & tăng cường tương tác thông qua việc dùng tính năng điều khiển tự động Email nâng cao giúp làm ra các Email được cá nhân hóa & nhắm mục đích cao.

Bán sản phẩm kỹ thuật số

+ Kiếm thêm nguồn thu bằng cách kiếm tiền từ các bản tin với đăng ký định kỳ hoặc bán các sản phẩm kỹ thuật số - trực tiếp từ Email  trang đích của bạn.

Lợi ích MailerLitemang lại

+ Tăng lượng khán giả của bạn với các trang đích, mẫu biểu  cửa sổ bật lên tùy chỉnh, dùng trình chỉnh sửa kéo & thả trực quan & các mẫu được thiết kế sẵn để tạo các bản tin đẹp  thu hút người đăng ký của bạn ở cấp độ con người hơn với cá nhân hóa, điều khiển tự động, phân đoạn & khảo sát (chỉ đến tên một vài).

+ Bảng điều khiển rất dễ dàng để sử dụng  các tùy chọn được nêu cụ thể. Bạn không hẳn phải nhìn lâu để biết những gì bạn đang tìm kiếm. Họ cũng có một khóa đào tạo tuyệt vời hướng dẫn bạn mọi thứ bạn phải cần biết để tạo các chiến dịch tiếp thị qua Mail thành công.

+ Có thể tự động cài đặt Mail để gửi đi trong tương lai mà không cần phải gửi thủ công ngay trong ngày.

+ Quản lý chiến dịch Email, Trình theo dõi góp ý, Phân tích báo cáo chiến dịch, quản lý người đăng ký,… rất có ích và được tôi sử dụng nhiều nhất.

+ Hiệu quả về khoản chi phí

Video

Đánh giá về MailerLite

Tìm hiểu thêm về hành trình phát triển của MailerLite

Năm 2005, bắt đầu như một doanh nghiệp thiết kế  phát triển Web. Sau một số năm,  tiếp thị qua Mail & yêu nó. Kể từ năm 2010 MailerLite là sản phẩm duy nhất mà chúng tôi phát triển. MailerLite được xây dựng một khi đọc cuốn sách 'Làm lại' của Basecamp. Trong năm đầu tiên, doanh thu của MailerLite là 1.652 EUR. Chúng tôi đã mất 3 năm để đạt được một triệu trước tiên. ≫ Hơn 900.000 công tycông ty khởi nghiệp  dịch giả tự do trên khắp toàn cầu tin tưởng MailerLite. Họ gửi hơn 1 tỷ Email mỗi tháng. ≫ Văn phòng của bên chúng tôi ở Vilnius, Lithuania. Mặc dù vậy một nửa nhóm của chúng tôi làm việc từ xa xuất phát từ 32 đất nước không giống nhau. Như Pháp, Singapore, Mexico, Mỹ  Ba Lan. ≫ Hai lần một năm, chúng tôi có các khóa tu mà chúng tôi gọi là công việc, tức là tất cả nhóm gặp gỡ & đi du lịch cùng nhau. Chúng tôi đã ở Thụy Điển, Bali, Lithuania, Morocco, Panama & Azores cùng nhau.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!