• Trang Chủ
tải xuống

Nhanh.vn – Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất

Việc dùng công cụ ứng dụng để giải quyết bài toán quản lý bán hàng online trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. bài đăng sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng Nhanh.vn, một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng hiệu quả hiện nay.

Trong kỷ nguyên công nghệ, quản lý công việc kinh doanh trên sổ sách  thậm chí là bảng tính excel đã trở nên lạc hậu  thường xuyên dẫn đến thất thoát. Vừa tốn thời gian vừa tốn nhân sự của cửa hàng online.

Việc dùng công cụ ứng dụng để giải quyết bài toán quản lý bán hàng online trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. bài đăng sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng Nhanh.vn, một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng hiệu quả hiện nay.

Hãy cùng mình tìm hiểu về Nhanh.vn – Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất nhé!

Nhanh.vn
Nhanh.vn

Ứng dụng Nhanh.vn là gì?

Nhanh.vn là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Phần mềm này giúp quản lý bán hàng quản lý sản phẩm, kho hàng, số lượng hàng bán, các chương trình khuyến mãi, đơn hàng vận chuyển, công nợ thu chi, khách hàng nhân viên, nhà cung cấp,… Tuy giúp quản lý nhiều đối tượng như vậy nhưng khi sử dụng lại rất dễ dàng.

Một trong những thế mạnh của Nhanh.vn chính là đồng bộ  kết nối trực tiếp kho hàng  Website trên các sàn TMĐT Lazada, Shopee, Sendo. Đây là phần mềm quản lý kinh doanh rất thông minh.

Phần mềm Nhanh.vn có những tính năng nào?

Nhanh.vn cùng định dạng kho hàng từ nhiều kênh Trực tuyến

Bạn muốn kinh doanh trên nhiều sàn TMĐT nhưng mỗi sàn tương ứng với mỗi cửa hàng riêng, mỗi kho hàng riêng. Việc này làm bạn cần phải phân mảnh nhân viên & thời gian để quản lý các kho hàng này.

Giải pháp của Nhanh.vn chính là đồng bộ dữ liệu từ các kho đơn lẻ tại nhiều kênh kinh doanh online thành một kho chung độc nhất& giúp bạn kiểm soát riêng lẻ sản phẩm của từng kho.

Hệ thống sẽ tự cập nhật số lượng sản phẩm tiêu thụ từ các nguồn kênh không giống nhaungoài những điều ấy ra một tính năng rất hay của Nhanh.vn là có khả năng tổng hợp và thống kê được hàng hóa nào bán chạy, hàng tồn trong kho để quản lý doanh nghiệp đưa ra những quyết định luân chuyển hàng hóa, nhập hàng hay đưa ra các chương trình khuyến mãi đúng đắn.

Nhanh.vn cho phép kiểm kho cùng lúc với nhiều phiếu kiểm hàng.

Nếu trước đâynhân sự kiểm kho phải vào từng kho hàng kiểm đếm, sau đó tổng hợp xuất phiếu kiểm kho chung. Việc kiểm kho cũng mang tính chất thủ công, tốn nhiều thời gian. Với Nhanh.vn, nhân sự chỉ cần mã vạch để thiết lập & kiểm kho cùng lúc tại nhiều cửa hàng.

Một khi kết thúc công đoạn kiểm hàng, hệ thống sẽ tự động tổng hợp các phiếu kiểm kho đơn lẻ thành phiếu chung, xuất báo cáo tồn kho của từng loại mặt hàng để chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi.

Việc sử dụng phần mềm để nắm bắt tồn kho sẽ giúp cửa hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nhân viên ở khâu này.

Quản lý sản phẩm bằng cơ chế mã vạch

Cơ chế quản lý sản phẩm bằng mã vạch/IMEI giúp doanh nghiệp nắm bắt chính xác  nắm rõ ràng cụ thể vị trí sản phẩm của từng kho, giúp cho việc kiểm đếm, tìm hàng cho khách trở nên nhanh chóng  tiết kiệm thời gian hơn.

nhanh.vn quản lý sản phẩm bằng mã

Theo dõi cụ thể công việc xuất-nhập sản phẩm

Nhanh.vn cho phép shop theo dõi công việc xuất-nhập hàng hóa của từng kho, việc luân giao hàng hóa từ kho này đến kho khác 1 cách đơn giản.

Chỉ phải chọn mặt hàng cần chuyển & chi nhánh nhận, Nhanh.vn sẽ Thông báo số lượng tồn kho của mặt hàng đó tại chi nhánh chuyển & chi nhánh đó sẽ ghi nhập một cách rõ ràng.

Thiết kế Web

Vào thời điểm hiện tại, để kinh doanh thì Web là công cụ không thể thiếunhanh chóng mang lại dịch vụ thiết kế Website một cách thuận tiện & đơn giản hơn là đặt ngoài.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp bảo đảm thiết kế sẽ chuẩn seo & giao diện tùy biến sáng tạo cho người dùng chọn lựa.

Dịch vụ vận chuyển

Nhanh chóng là kết nối với các nhà vận chuyển uy tín nhất như Viettel Post, VietNam Post, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh  Ecotrans.

Khi sử dụng dịch vụ vận tải nhanh, các chủ cửa hàng nhỏ lẻ sẽ được nhân viên của các công ty vận chuyển đến đón tận nơi.

Ngoài những điều ấy ra Nhanh còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng để xử lý rất nhanh những điều khó khăn xảy ra trong lúc vận chuyển. Khi dùng dịch vụ chuyển hàng thu tiền tận địa điểm cửa hàng sẽ nhận tiền nhanh chóng, chiết khấu cao.

Lợi ích của Nhanh.vn

Nhanh.vn - Ứng dụng quản lý bán hàng và ship hàng cho chủ shop online -  Nhanh.vn

Tính năng toàn diện

Những chức năng của app thuyết phục được hầu hết mong muốn quản lý kinh doanh online. Cộng thêm một vài người tính năng bổ sung giúp đỡ mail, sms  nhắn tin Zalo giúp app khá toàn diện.

Kết nối đa sàn

Kết nối được với 4 sàn thương mại điện tử lớn là: Sendo, Lazada, Shopee, Tiki. năng lực kết hợp với các sàn mang đến một vài người ích lợi lớn như ghép nối cùng định dạng hàng hóa, gian hàng trên nhiều sàn, công nhận đơn hàng  thanh toán độc lập.

Hỗ trợ Website bán hàng

Nền tảng hỗ trợ tạo Website rất chuyên nghiệp, Điều chỉnh mượt hơn so với các nền tảng tạo Website lớn khác.

Giúp đỡ dùng tận tình

Đội ngũ nhiều những nhân viên tư vấn hỗ trợ người dùng rất nhiệt tình. đồng thờihệ thống videotài liệu giúp hướng dẫn rất đa dạngngoài những điều ấy raapp còn có cộng đồng người sử dụng trên trang Facebook.

Video

Đánh giá về Nhanh.vn

Nhanh.vn có mặt để giải quyết những khó khăn cho chủ shop  người kinh doanh. Đối với một chủ shop khi mới bắt đầu bán hàng thì thường bán hàng ở mô hình nhỏ do vậy khi quản lý những sản phẩm, sổ sách thu chi, nhân viên,...

Còn đối với người bán hàng thì một ngày phải biết rõ được lượng hàng đã bán ra, doanh thu bán được & khi các shop bán hàng online thì cũng phải check inbox của khách hàng cũng như số lượng hàng bán được trên trang Facebook, các sàn thương mại và điện tử để chốt đơn hàng & giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Do vậy có khi sẽ dẫn đến việc bỏ sót đơn hàng, không thống kê đủ được lượng hàng mà mình đã bán ra, thông tin của khách hàng có thể sai sót,...

Phần mềm này được đánh giá là phần mềm giúp người quản lý theo dõi làm chủ công việc kinh doanh một cách hiệu quả nhất, giúp người kinh doanh thao tác nhanh hơn, làm công việc năng xuất hơn.

Vận dụng nhanh.vn bằng cách nào để hiệu quả

Bên cạnh đónhanh chóng.vn cũng có những dịch vụ phụ trợ tạo dựng cửa hàng online trên các sàn TMĐT ( tối ưu SEO, gầy dựng hình ảnh sản phẩm, tùy biến chiết khấu, tích điểm, coupon,…).

Đồng thời nếu đã bán hàng trên nhiều kênh online như shopee, fanpage, Facebook, ngoài đồng bộ kho, vấn đề chat chăm sóc khách hàng  cất giữ thông tin khách hàng cũng là một vấn đề rất đáng lưu tâm.

Như đã đề cập, ưu điểm mạnh nhất của nhanh lẹ.vn là đồng bộ kho hàng & Websitevì vậy để xây dựng cho mình một hệ thống hoàn chỉnh, bên cạnh việc sử dụng nhanh lẹ.vn quản lý kho hàng, shop online cần có sự tích hợp thông minh với các công cụ CRM khác để trợ giúp quản lý kinh doanh online thú vị hơn.

Doopage Center layout

Cửa hàng online nên lựa chọn dùng những công cụ CRM cho phép tích hợp đa kênh online (DooPage: Fanpage, Fb cá nhân, Shopee,… hay Pancake: mạng xã hội instagram, Fanpage), sử dụng 1 nền tảng độc nhất để chat với khách hàng đến từ đa kênh, sẽ tiết kiệm nhiều khoảng thời gian & nhân sự sale cskh.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!