• Trang Chủ
Screen-Shot-2020-12-11-at-11.20.00-AM-1024x782

Omisell

Omisell là nền tảng quản lý bán hàng đa kênh với tiêu chí tinh giản bộ máy vận hành của người bán tối đa

Với việc khách hàng xuất hiện trên mọi nền tảng trực tuyến, các doanh nghiệp ngày càng được yêu cầu phải số hóa và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động.

Để không bị tụt hậu, các doanh nghiệp phải quan tâm đến vấn đề đa kênh. Có thể nói Omisell là một trong những phần mềm ưu việt nhất hiện nay giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề đó. Qua bài viết này, chúng mình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về phần mềm này. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Omisell là gì?

Omisell là nền tảng quản lý bán hàng đa kênh với tiêu chí tinh giản bộ máy vận hành của người bán tối đa. Omisell ra đời nhằm giải quyết vấn đề về tồn kho, quản lý bán hàng đa kênh online  offline, vận hành, vận chuyển,…

Đáng chú ý, Omisell kết nối với hàng trăm đối tác uy tín trong và ngoài nước để hoàn thiện bộ máy vận hành, giúp cho người bán hàng có thể quản lý công việc bán hàng chỉ trên một nền tảng duy nhất.

Omisell là gì?

Các tính năng của Omisell mang lại

1. Kết nối và đồng bộ hóa sản phẩm đa kênh

Đơn giản kết nối  đồng bộ sản phẩm giữa tất cả các kênh bán hàng như Shopee, Lazada, Tiki & các nền tảng thương mại và điện tử khác trong khu vực, các nền tảng tạo Web như Shopify, Woocommerce (WordPress), Haravan, .. và các kênh khác. Mạng xã hội (thông qua tiện ích mở rộng).

2. Quản lý sản phẩm  hàng hóa tồn kho tập trung

Hệ thống giúp cho bạn quản lý đa kênh, nhiều kho hàng trong cùng một nền tảng. Đảm bảo đồng bộ theo thời gian thực ngay khi có đơn hàng để hạn chế nguy cơ hết hàng.

3. Quản lý đơn hàng tập trung, kết nối chuyển hàng

Tạo vận đơn cho bất kỳ hãng vận chuyển nào nội địa  quản lý đơn hàng 1 cách thuận tiện trên một nền tảng duy nhất.

Tự động hóa toàn bộ quá trình vận hành đơn hàng (bằng cách cho phép tự động đồng bộ hóa đơn hàng từ kênh kinh doanh, tự động tạo vận đơn cho người vận chuyển, chọn lựa người vận chuyển tối ưu, ...)

4. Tích hợp nhiều phần mềm hỗ trợ

Kết nối các ứng dụng hỗ trợ để hoàn thiện hoạt động của doanh nghiệp TMĐT một cách tự động nhất như phần mềm quản lý điểm bán hàng POS, phần mềm quản lý nhân viên Telesales, phần mềm quản lý tài chính, làm chủ dòng tiền,…

Những lợi ích khi sử dụng Omisell

1. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Việc dùng hệ thống quản lý đa kênh Omisell giúp bạn tiết kiệm rất là nhiều số tiền bỏ ra nhân sự trong việc quản lý đơn hàng về từ các kênh.

Với Omisell, bạn không hẳn phải có nhân sự chỉ đạo riêng từng kênh bán mà có thể quản lý việc bán hàng trên kênh bán 1 cách tổng thể ngay trên hệ thống.

2. Tận dụng hiệu quả các nguồn lực

Hệ thống quản lý kinh doanh đa kênh Omisell ngoài tích hợp tính năng quản trị kho hàng, nhân viên, quản lý công nợ, sổ quỹ,..

Còn tích hợp các phần mềm giúp việc kinh doanh trên các sàn TMĐT & các nền tảng bán hàng khác được đơn giản hơn như phần mềm BoostShopee giúp đẩy sản phẩm lên top tìm kiếm của google trên sàn Shopee hay ứng dụng chèn banner chương trình khuyến mại lên các sản phẩm đang bán OmiPhoto,…

3. Các phòng ban làm việc dễ dàng & thông suốt

Omisell giúp việc phối hợp làm việc giữa các phòng ban trong công ty được gắn kết hơn. Từ việc quản lý kho hàng đến việc tiếp nhận  xử lý đơn hàng đều có thể làm được trên Omisell.

Bên cạnh đấy, Omisell còn dễ dàng trích xuất dữ liệu về tình hình kinh doanh, báo cáo về kết quả kinh doanh tạo điều kiện cho nhà lãnh đạo dễ dàng nắm bắt tình hình bán hàng để đơn giản tìm ra chiến lược bán hàng thích hợp.

4. Dễ dàng quản lý  theo dõi

Với giao diện tiếng Việt cùng các hướng dẫn chi tiết về các bước cài đặt  sử dụng hệ thống, Omisell giúp doanh nghiệp dễ dàng thống kê  quản lý các kênh kinh doanh của mình một cách đơn giản.

Bên cạnh đó Omisell còn tích hợp các ứng dụng quản lý nhập hàng từ các nhà phân phối giúp việc quản lý hàng hóa được đầy đủ trọn vẹn.

5. Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Bên cạnh các ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên các sàn TMĐT, Omisell còn có các phần mềm hỗ trợ việc đẩy mạnh doanh thu  CRM như ứng dụng Khuyến mãi/combo, Telesale,.. tạo điều kiện cho việc bán hàng được đơn giản hóa & tối ưu hiệu quả hơn.

Video

Đánh giá về hệ thống bán hàng Omisell

  • Giúp cho doanh nghiệp hay người dùng tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng.
  • Có thể tiết kiệm khoản chi quảng cáo ở mức tối ưu.
  • Xây dựng được nền tảng đa kênh giúp quy mô kinh doanh được mở rộng.
  • Về nhận diện, chuyển đổi đơn hàng chuẩn xác, tốt.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Omisell

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Omisell

Bước 1: Kết nối kênh bán

Kết nối các kênh kinh doanh của bạn trên Shopify, Woocommerce hoặc các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki,... Để có thể tự động đồng bộ sản phẩm & đơn hàng.

Bước 2: Thêm mới hoặc đồng bộ sản phẩm

Sau khi kết nối shop trên các kênh bán với hệ thống Omisell, kế đến bạn có thể cần kê khai sản phẩm vào kho Omisell để có thể quản trị kho hàng hàng đa kênh.

Bước 3: Kết nối hãng vận chuyển

Việc kết nối hãng vận chuyển vào hệ thống Omisell sẽ giúp tạo đơn hàng trực tiếp từ Omisell qua hệ thống của đơn vị vận chuyển.

Hệ thống đồng bộ, dễ dàng quản lý hơn  kiểm soát đơn hàng rất nhanhchính xác.

Bước 4: Đồng bộ đơn hàng

Để hệ thống Omisell thống kê được đa dạng đơn hàng của bạn trên các kênh bạn sẽ cần đồng bộ thông tin từ các kênh bán lên hệ thống.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!