• Trang Chủ
PhotoRoom-MOD-APK-cover

PhotoRoom – Phần Mềm Tách Nền Hình Ảnh Siêu Đẳng Cấp

PhotoRoom là một phần mềm dùng để tách nền hình ảnh vô cùng rất nhanh

Bạn cần nhanh chóng làm nền cho một hình ảnh nhưng không biết sử dụng ứng dụng nào. Trong bài viết này, danhgiaphanmem.vn sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng xóa phông nền vô cùng hiệu quả mang tên PhotoRoom và hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng cơ bản trên điện thoại, máy tính. Hãy cùng mình theo dõi ngay nhé!

PhotoRoom là gì?

PhotoRoom là một phần mềm dùng để tách nền hình ảnh vô cùng rất nhanh. Đây là một phần mềm được nhiều người tin dùng nhờ vào tính tiện lợi mà nó mang lại.

ng dụng giúp người dùm tách nền của một hình ảnh một cách đơn giản chỉ trong một thao tácngoài những điều ấy raphần mềm PhotoRoom còn cho phép bạn chỉnh sửa và chọn lựa nền mới cho bức hình của mình.

PhotoRoom sẽ tự động xác định các vật thể có trong tấm hình bằng các thuật toán được thiết kế sẵn của mình, từ đó cho phép bạn tách vật thể khỏi nền ảnh một cách dễ dàng tương tự như trên Photoshopthế nhưng đơn giản hơn rất là nhiều.

Cũng dùng những thuật toán chỉnh sửa ảnh thông minh, phần mềm Butter Camera giúp cho bạn tạo ra những hình ảnh theo phong cách Trung Hoa ấn tượng, ngoài ra Butter Camera còn cung cấp những hiệu ứng trang điểm khuôn mặt, làm thon gọn body.

Những tính năng chính của PhotoRoom

Tự động tách nền, vật thể của ảnh chính xác.
Hơn 1000 template background dành cho mục tiêu bán hàng, quảng cáo sản phẩm.
 Có đầy đủ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.
Tạo ảnh cho Instagramtrang Facebooktrang Facebook Marketplace, eBay... chuyên nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng PhotoRoom

Tách ảnh ra khỏi nền và chỉnh sửa ảnh nhanh

Đối với các bạn làm công việc edit hình ảnh, việc tách hình ảnh ra khỏi nền để ghép ảnh tốn rất nhiều thời gian  đòi hỏi kỹ thuật cao mới thực hiện được.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Photoroom để tách ảnh nhanh chóng và đơn giản.

Đồng thờiứng dụng còn hỗ trợ các bạn chỉnh ảnh nhanh ở mức căn bản. Đối với các bạn chỉnh ảnh đăng mạng xã hội hoặc sản phẩm đăng bán thì đây là công cụ hỗ trợ đắc lực.

Tạo ảnh sản phẩm đăng bán trên các sàn thương mại và điện tử

Ứng dụng hỗ trợ các bạn rất nhiều mẫu template để tạo ảnh sản phẩm đăng bán lên sàn thương mại điện tử.

Nhờ đấy, bạn chỉ phải có ảnh sản phẩm, hệ thống sẽ giúp ích cho bạn làm cho nó sinh động, hấp dẫn khách hàng hơn.

Khi sử dụng ứng dụng, mỗi hình ảnh chụp sản phẩm của bạn sẽ được tách nền tự động. Sau đấy, ghép chúng vào các template chuyên nghiệp, bắt mắt hơn hỗ trợ các bạn đăng bán online.

Mỗi một sàn thương mại và điện tử hay mạng xã hội, Photoroom đều có các mẫu chuyên dụng hỗ trợ tạo ảnh sản phẩm trên đó. Qua đóbạn sẽ thoải mái lựa chọn nhiều mẫu cho sản phẩm của mình.

Tạo ảnh trên mạng xã hội

Hệ thống hỗ trợ bạn tạo các ảnh với kích thước  phông nền tương ứng với các nền tảng mạng xã hội không giống nhau.

Nhờ đấy, bạn chỉnh sửa, tạo nhanh những loại ảnh để đăng lên Youtube, Facebookkênh instagram,...

Video

Đánh giá về PhotoRoom 

Thay vì sử dụng các ứng dụng phức tạp, tốt nhiều thời gian & kỹ thuật, bạn chỉ cần sử dụng Photoroom là đã có thể tách chính xác hình ảnh ra khỏi nền với độ chuẩn xác cao  rất nhanh.

Ứng dụng khá dễ sử dụng, các thao tác đều đơn giản  dễ hiểu, bất cứ ai ai cũng có thể dùng được mà không nhiều công tìm hiểu.

Ứng dụng có một cộng đồng người sử dụng rất phát triển. Họ chia sẻ rất nhiều ấn phẩm trí tuệ sáng tạo. Qua đấybạn có thể học hỏi & trao đổi các cách làm ảnh mới, chất lượng.

Cách xóa nền khỏi ảnh bằng PhotoRoom

Phần mềm PhotoRoom không chỉ xóa nền khỏi ảnh, chúng ta có thể thay thế & lấp đầy nếu ước muốn để bức hình không quá nhạt nhẽo.

Chúng tôi có một bảng màu để chọn lựa & chúng tôi có thể thử màu phù hợp nhất với bức hình mà bạn xóa phông nền.

PhotoRoom sẽ luôn hoạt động chính xác, nó thực hiện tất cả mọi thứ tự động ngoại trừ các quy trình mà bạn muốn làm theo cách thủ công, vì nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp một vài chi tiết nhỏ.

PhotoRoom là một trong những ứng dụng không mất lệ phí trên cửa hàng Play trong vài giờ.

Quá trình xóa nền như sau:

Bước 1:

Tải xuống & cài đặt phần mềm PhotoRoom từ shop Play.

Bước 2: 

Bây giờ, hãy mở ứng dụng & đợi nó tải hoàn toàn, nó sẽ yêu cầu bạn một số quyền như bất kỳ quyền nào khác, trong trường hợp của chúng tôiđó là truy xuất thư viện ảnh

Bước 3:

Nhấp vào biểu tượng + có nội dung "Bắt đầu từ ảnh", chọn ảnh từ Thư viện, sau khi được chọn, bây giờ nhấp vào "Xóa" để xóa nền, chúng ta có thể thay nền của nó bằng những cái mặc định trong ứng dụng, xóa Nó được sử dụng để loại bỏ cái trước đó  lấp đầy bởi các màu của bảng màu

Xóa nền của ảnh bằng PhotoRoom sẽ mất vài giây, nó khá dễ dàng  không phức tạp, thế nhưng bạn có ba lựa chọn không giống nhau.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!