• Trang Chủ
trang-hoi-dap-quora-website-600x340

Quora

Quora là một nền tảng nơi bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình & cũng có thể biết quan điểm của người khác về một vài đề tài và câu hỏi.

Các câu hỏi  câu trả lời được đăng trên Quora có khả năng được người sử dụng đánh giá tiêu cực hoặc tích cực. vì thế, các chủ đề Q-and-A được đánh giá hài lòngcó ích, được tô sáng  hiện diện thường xuyên hơn trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng . Thuộc tính bình luận đồng ý người tham gia tham dự hoặc thảo luận về đề tài của bài giới thiệucòn nữa, Quora cũng đưa ra chức năng thay đổi cho phép người sử dụng chỉnh sửa  chỉnh sửa các câu hỏi  câu trả lời bằng tiếng nước ngoài.

Quora là gì ?

Quora là một nền tảng nơi bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình & cũng có thể biết quan điểm của người khác về một vài đề tài  câu hỏi.

Hoặc bạn sẽ hiểu Quora kiểu như một nơi bạn sẽ hỏi bất kỳ loại câu hỏi nào với hàng triệu người  bạn cũng có thể trả lời câu hỏi cho hàng triệu người đặt câu hỏi cần nhiều câu trả lời không giống nhau.

 

Chức năng chính của Quora

Là cung cấp lời giải thích cho các câu hỏi. Các câu hỏi được nói ra dẫn đến các đề tài có thể chỉ bao gồm một câu trả lời, hoặc bao gồm thêm chủ ý ​​bổ sung. Một câu hỏi có thể, tất nhiên, cũng có nhiều lời giải thích.

Mỗi chuỗi Quora thành công đều bắt đầu bằng một câu hỏi thú vị, phù hợp (điều đó không có nghĩa là bạn không thể hỏi những câu hỏi tầm thường - nhưng mà các chủ đề dựa trên loại câu hỏi này thường nhanh chóng biến mất).

Quora cũng cho phép bạn chỉnh sửa các câu hỏi của người dùng khác  đề nghị thay đổi bằng cách nhấp vào nút chỉnh sửa (một biểu tượng có ba dấu chấm).

Điều này đáng chú ý hữu ích nếu bản thân bạn thấy câu hỏi thú vị nhưng mà lại mắc lỗi ngữ pháp, chính tả hoặc từ ngữ.

Câu hỏi của bạn cũng có thể được trả lời bởi những người khác. Quora mong đợi sự cởi mở với các đề xuất cải tiến vì nó hoàn thiện chất lượng tổng thể của cổng thông tin.

Lợi ích của việc giải đáp trên Quora

Số lượng người theo dõi  lượt xem tăng lên.

✔ Bằng cách trả lời các câu hỏi mới, bạn có thể tạo ra rất nhiều lưu lượng click.

✔ Đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến miễn phí.

Về bền lâubạn sẽ tạo khách hàng có khả năng mua hàng.

Video

Đánh giá về Quora

Quora là một cộng đồng hiện nay có hàng triệu người tham gia trên toàn thế giới. Không chỉ là nơi để đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời một cách dễ dàng mà tại đây, bạn còn có thể được làm quen và lắng nghe quan điểm được chia sẻ từ những người thông minh khác.

Ngay cả khi bạn không có ý tưởng gì về vấn đề của mình thì việc lướt qua những cách đặt câu hỏi sáng tạo của các thành viên cũng là một cách tuyệt vời để kích thích sự sáng tạo của bạn.

Ai là người sáng lập Quora?

Adam D’Angelo là người sáng lập Quora và nắm cổ phần lớn nhất. Từ Crunchbase có 11 nhà đầu tư với số vốn 141 triệu USD đầu tư vốn cổ phần.

Những nhà đầu tư vào Vòng A, B & C chiếm khoảng 30% quyền sở hữu. Hơn 100 nhân viên có thể có tùy chọn cổ phiếu và một số quyền sở hữu.

Quora có phải nguồn nội dung tin cậy không?

Quora là một trang Website trao đổi thông tin khuyến khích các câu trả lời chất tốt  yêu cầu người dùng dùng tên thật để đăng ký.

Có rất nhiều chuyên gia trên Quora  bạn sẽ mong đợi nhận được lời giải thích hoàn hảo từ họ  tranh cãi trang Website này.

Quora có tốt cho SEO không?

Quora là trang mạng xã hội rất tốt cho SEO vì điểm PA trên 90, bạn sẽ đăng ký Profile hoặc viết bài chia sẻ kèm với link chỏ về bài viết blog hoặc trang chủ.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!