• Trang Chủ
rssowl-0f259066a2ce6b1c96e4303e6770e9d8c60a4bc5

RSSOwl

RSSOwl là công cụ mã nguồn mở hỗ trợ thu thập, tổ chức

Bạn đang tìm kiếm công cụ mở nguồn hỗ trợ thu thập ? Bài viết hôm nay danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn RSSOwl. Còn chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay những tính năng cũng như đặc điểm của nó nhé !

RSSOwl là gì ?

RSSOwl là công cụ mã nguồn mở hỗ trợ thu thập, tổ chức, cập nhật & lưu giữ các thông tin từ bất kỳ nguồn RSS nào, sau đấy lưu trữ để bạn sẽ xem ở chế độ ngoại tuyến & sẻ chia đến những người khác. RSSOwl tích hợp tính năng tìm kiếm mãnh liệt giúp cho bạn không bỏ lõ bất cứ một tin tức cần thiết nào, đồng thời nhận thông báo kịp thời về những tin tức mà bạn quan tâm.

RSSOwl Các phần mềm thay thế và phần mềm tương tự - ProgSoft.net

RSSOwl có thể được sử dụng trên tất cả các nền tảng chính như Windows, Linux & Mac OS X, một phần mềm độc RSS phục vụ tốt cho việc tìm kiếm, lưu trữ các nguồn tin RSS ở nhiều định dạng để xem offline. RSSOwl có năng lực nhập tệp OPML, danh sách các feed đã đăng ký từ những phần mềm feed reader khác, & có thể tìm kiếm các feed dễ dàng. RSSOwl còn có ưu điểm là dễ cấu hình, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ  một điểm nổi trội hơn hết vì là nền tảng hoàn toàn độc lập.

Tính năng RSSOwl

+ RSSOwl cho phép người sử dụng lọc tin tức theo feed, ngày tháng, tiêu đề, nội dung  nhiều hơn thế, để chắc chắn tìm được chuẩn xác tin tức bạn cần, sau đấy lưu lại các tìm kiếm, các tin tức mới sẽ được tự động chèn vào Folder tìm kiếm. Bạn cũng có thể dễ dàng import một nguồn RSS mới vào để đọc hoặc đồng bộ với Google Reader của bạn.

Top 13 trình đọc RSS miễn phí tốt nhất để theo dõi các trang web bạn yêu  thích - Howpedia

+ Thu thập, lưu trữ các nguồn tin RSS.
+ Xem nguồn tin RSS ở nhiều định dạng.
+ Lọc tin tức theo feed, ngày tháng, tiêu đề, nội dung.
+ Thông báo khi có nguồn tin mới

Lợi ích RSSOwl

+ Phiên bản mới nhất của RSSOwl kết hợp nhiều chức năng mới thiết yếu giúp tăng cường chức năng của nó, kiểu như chế độ toàn màn hình , hỗ trợ tìm kiếm, trình thông báo được hoàn thiện & duyệt nhiều tab.

+ Bây giờ bạn sẽ thêm Password vào nguồn cấp dữ liệu của mình, cho dù đây chẳng phải là thứ quan trọng nhất bạn phải cần trong trình đọc RSS. Cái nhìn tổng thể của RSSOwl là rất cơ bản tuy nhiên nó giữ tất cả mọi thứ dễ dàng để khiến cho nguồn cấp dữ liệu dễ tìm & điều hướng

Video

Đánh giá về RSSOwl

+ RSSOwl là một giải pháp thay thế rất đa dạng mà tôi cân nhắc sử dụng nếu Google đã không vượt qua thị trường. RSSOwl là toàn bộ về tổ chức - quản lý nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn để chúng dễ đọc quản lý & truy xuất.

+ Mặc dù Google Reader hiện cung cấp tính năng đọc ngoại tuyến qua Google Apps, RSSOwl những năm trước đã cho phép người dùng đọc nguồn cấp dữ liệu ngoại tuyến. ngoài ra, nó là một phương án tuyệt vời cho những người sử dụng cả Mac & PC vì nó hoạt động trên cả hai nền tảng.

Các lựa chọn thay thế để RSSOwl

Feedly

+ Feedly là 1 cách tốt hơn để tổ chức, đọc  sẻ chia nội dung của các trang Website yêu thích của bạn. Nó kết hợp nội dung từ nguồn cấp dữ liệu RSS của các trang Website yêu thích của bạn thành trải nghiệm kiểu như tạp chí thú vị & cung cấp tích hợp liền…

Inoreader

+ Dùng trình đọc nội dung giúp cho bạn theo kịp các nguồn thông tin hàng đầu của mình - nội dung đến thẳng với bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian để tự mình kiểm tra mọi trang Web. Với Inoreader, bạn cũng có thể theo dõi tin tức về các Keyword cụ thể, l…

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!