• Trang Chủ

Salesforce CRM

Salesforce CRM - Công cụ hỗ trợ tiếp thị và quản lý quan hệ khách hàng

Bạn đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ tiếp thị? Bạn phân vẫn giữa những công cụ khác nhau trên thị trường? Bạn thiếu thông tin về những công cụ bạn muốn trải nghiệm? ,…. Đừng lo lắng, trong bài viết hôm nay, danhgiaphanmem sẽ đem đến cho bạn một giải pháp quản lý kinh doanh, hỗ trơ tiếp thị vô cùng ưu việt để bạn có thể tham khảo lựa chọn cho bản thân. Không gì khác đó chính là Salesforce CRM. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Salesforce CRM là gì ?

Salesforce là gì? Cách sử dụng phần mềm Salesforce

Salesforce là một nền tảng quản lý quan hệ khách hàng (CRM) điện toán đám mây. Nó cung cấp phương án tổng thể về tiếp thị, bán hàng, thương mại, dịch vụ  công nghệ thông tin.

Salesforce CRM có thể nói là người đi đầu trong ứng dụng công nghệ để phát triển ứng dụng CRM. cùng lúc đótạo ra sức ảnh hưởng đến cách vận hành & xử lý của nhiều doanh nghiệp sau này.

Tính năng của Salesforce CRM

Quản lý liên lạc

+ Phần tính năng này giúp công ty có cái nhìn phong phú về khách hàng của họ, bao gồm lịch sử hoạt động, các địa chỉ liên hệ, cách thức liên lạc với khách. Salesforce cũng kết nối các dữ liệu trên mạng xã hội để biết khách hàng đang cần gì. từ đấy chủ động đưa thông tin đến họ & trả lời các câu hỏi thắc mắc đó

+ Thực hiện các cuộc bàn cãi nội bộ, trao đổi tài liệu với những cộng sự. Các liên hệ cũng được lưu giữ trên phần mềm để bạn nắm bắt được thông tin khách hàng trước khi gặp gỡ & trao đổi.

Quản lý cơ hội kinh doanh

PHẦN MỀM CRM NÀO TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Quản lý khách hàng

+ Tính năng cho phép theo dõi thông tin khách hàng có khả năng mua hàng. Cho đội ngũ bán hàng biết họ được biết đến từ nguồn nào. & có thể chỉ định cho đúng người phù hợp phụ trách khách hàng đấy.

+ Theo dõi các chiến dịch marketing đang thực hiện trên các kênh để lọc  theo dõi khách hàng tiềm năng ngay từ đầu. Hoạch dịch chiến lực tiếp cận phù hợp.

Báo cáo  Dashboard

Tự động hóa quy trình

+ Tạo quá trình kinh doanh bằng các thực hành các bước kéo thả. Giúp toàn bộ mọi người dễ dàng theo dõi  thực hiện thêm. tự động hóa các quá trình phê duyệt chiết khấu giao dịch, báo cáo du lịch  chi phí.

Đồng bộ hóa & chia sẻ file

Lợi ích của Salesforce CRM

Ứng dụng điện toán đám mây dễ triển khai

+ Salesforce CRM là nền tảng điện toán đám mây có thể chạy ngay trên trình duyệt web với internet mà không cần bộ máy chủ cồng kềnh.

Quản lý công việc, dữ liệu từ nhiều dòng thiết bị

+ Nền tảng Salesforce CRM được chạy trên nhiều dòng thiết bị từ PC, Laptop, Ipad  cả điện thoại thông minh. phù hợp với xu thế làm việc hiện tại. Giúp nhà quản lý làm việc bất kỳ lúc nào, ở mọi nơi.

Salesforce là gì – 9 Tính năng của Đặc biệt Salesforce

Dễ dùng & tùy chỉnh theo nhu cầu

+ Dễ sử dụng  có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Cách chỉnh cũng dễ dàng với thao tác kéo thả  bấm chuột. Bạn cũng có thể thêm các trường & tab tùy chỉnh, mẫu Mail, báo cáo & trang tổng quan được cải tiến cũng như quản lý tác vụ tự động.

Hỗ trợ công ty 24/7

+ Salesforce có những tính năng nâng cao như tự động hóa tiếp thị, tự động phê duyệt, chăm sóc khách hàng 24/7

Tích hợp với nhiều đối tác thứ 3

+ Tích hợp một vài bên thứ 3 nâng cao giá trị. Ví dụ như Formstack, cho phép bạn tạo mẫu biểu mà không cần mã hóa & Pitcher Impact.

Video

Đánh giá về Salesforce CRM

+ Là phần mềm tương đối ưu việt và phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngày càng được các doanh nghiệp và nhiều nhà quản trị tin tưởng sử dụng.

Salesforce CRM

Nhược điểm của Salesforce CRM

Bị phụ thuộc & chất lượng internet

+ Như các phần mềm điện toán đám mây khác, Salesforce vẫn bị dựa vào kết nối internet, tốc độ truy vấn của Web.

Khoản chi cao

+ Khoản chi khá cao so với các ứng dụng CRM khác. Các công ty nhỏ có thể khó để dùngmột số tính năng khi được chèn vào sẽ tính thêm phí

Chưa hỗ trợ Tiếng Việt

+ Salesforce CRM hiện chưa hỗ trợ tiếng Việt. Có nhiều thuật ngữ chuyên môn sẽ gây khó hiểu hoặc nhầm lẫn ý nghĩa/cách dùng của các tính năng.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!