• Trang Chủ
promo-logo-en-small

SendPulse – Công cụ tiếp thị trực tuyến tất cả trong một

SendPulse và nó là giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu tiếp thị trực tuyến

SendPulse tối đa hóa số liệu cốt lõi của tiếp thị Email – tỷ lệ mở bản tin – 1 cách tự nhiên. Chúng tôi thu thập hàng tấn dữ liệu về hàng tỷ thuê bao trong hệ thống của chúng tôi  dự báo thời gian & kênh tốt nhất cho mỗi thuê bao khi nào sẽ gửi tin nhắn kế đến cho anh ấy. Kết quả là khách hàng của chúng tôi thấy tỷ lệ mở trung bình tăng 1/2.

SendPulse Là gì?

SendPulse Al là nền tảng nhắn tin tích hợp với hệ thống “Trí tuệ nhân tạo”  Cá nhân hóa để biến các đại lý dịch vụ khách hàng trở nên siêu phàm, cho phép người sử dụng tiếp cận với toàn bộ các dòng thiết bị bằng Mail, SMS, Web đẩy, SMTP, v.v … Khách hàng dùng SendPulse Al thường xuyên thấy 50% tăng 100% + số liệu tương tác gồm có tỷ lệ nhấp, lượt xem trang, thời gian trên trang Web & chuyển đổi

SendPulse: Email Marketing Automation Software for your Small Business -

Các tính năng chính

Dễ dàng tích hợp các hình thức đăng ký

Tiếp thị của bạn trước tiên bắt đầu với các chi tiết mà bạn thu thập về khách hàng có khả năng mua hàng của mình. Cách tốt nhất để làm điều đấy là bằng cách sử dụng các mẫu đăng ký được đặt 1 cách có phương pháp trên trang Website của bạn. Nếu ai đó sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ, bạn có cơ hội đáp ứng họ mua sản phẩm của bạn hoặc dùng thử dịch vụ của bạn sau đấy bằng cách thực hiện hàng ngàn cuộc gọi bằng danh bạ điện thoại.

Tiếp thị đa kênh

Tiếp thị qua Email là một ngành công nghiệp khó khăn với những người chơi lớn như MailChimp thống trị hiện trường. nhưng mà, trong khi các dịch vụ như MailChimp chỉ chú ý tập trung vào tiếp thị qua Email, SendPulse khác biệt thông qua việc mang lại một công cụ tiếp thị đa kênh cho phép bạn tương tác với người sử dụng của mình trên nhiều nền tảng. Với SendPulse, không chỉ bạn sẽ gửi Email được nhắm mục đích mà còn có thể gửi SMS, thông báo trình duyệt web, liên kết & hình ảnh bên trong Viber, v.v.

Trình chỉnh sửa nâng cao

SendPulse cũng đem lại một trong những trình biên soạn Email tốt nhất mà tôi từng dùngcho dù tôi rất ưng ý với những người tạo chiến dịch Email của MailChimp, tuy nhiên sau khi dùng SendPulse, tôi chắc chắn có thể nói rằng tôi thích trình biên soạn kéo  thả dễ sử dụng hơn.

Tự động hóa & AI

SendPulse cũng cho phép người dùng điều khiển tự động chiến dịch tiếp thị Mail của họ để họ không phải lo sợ về mọi lúc. người sử dụng có thể đặt Email tự động dựa trên các vấn đề khác nhau để cam kết rằng đúng Email được gửi đến đúng khách truy cập vào đúng thời điểm . SendPulse cũng theo dõi nhật ký thời gian của các Mail đã mở & theo thời gian sẽ tạo ra thời gian giao hàng tốt nhất cho từng khách hàng có khả năng mua hàng.

lợi ích của SendPulse

Một số tính năng quan trọng khác đi kèm với SendPulse là cá nhân hóa Email, phân khúc khách hàng, thử nghiệm A / B của Email tiếp thị, báo cáo nâng cao, máy chủ SMTP & chuyển tiếp Mail, v.v. Tôi yêu các tính năng cá nhân hóa  phân khúc khách hàng qua Mail vì chúng cho phép tôi gửi Mail được nhắm mục tiêu đến khách hàng của mình dựa trên lịch sử, giới tính, địa điểm, hành vi, sở trường của họ & hơn thế nữa.

Hướng dẫn gửi mail nhiều người miễn phí

Các Mail được cá nhân hóa luôn dẫn đến tỷ lệ mở  chuyển đổi cao hơn  SendPulse giúp cho bạn đơn giản cài đặt chúng. Các tính năng mà tôi đã bàn cãi ở đây chỉ là phần nổi của tảng băng  một khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ, bạn chắc chắn sẽ khám phá ngày càng nhiều chức năng giúp bạn chạy toàn bộ các chiến dịch tiếp thị của mình.

Video

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của SendPulse

Ưu điểm:

  • ➤ Dễ dàng điều hướng UI
  • ➤ Hình thức đăng ký dễ dàng tích hợp
  • ➤ Nền tảng tiếp thị đa kênh (email, SMS, thông báo đẩy  hơn thế nữa)
  • ➤ Dễ dàng sử dụng trình chỉnh sửa kéo & thả
  • ➤ Công cụ tự động hóa đáng kinh ngạc

Toolta - SendPulse

Nhược điểm:

➤ Thiếu mẫu tối tân

Tạo một tài khoản miễn phí với SendPulse

Để bắt đầu sử dụng SendPulse, bạn phải cần đi tới sendpulse.com & đăng ký một tài khoản. Click nút Signup

sendpulse 1

điền thông tin đăng ký của bạn

sendpulse 2

Sau đó SendPulse sẽ gửi cho bạn đoạn mã validate. Nhập mã & click nút Confirm.

sendpulse 3

Bây giờ bạn có thể được chuyển trang quản trị của SendPulse như bên dưới:

sendpulse 4
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!