• Trang Chủ
tải xuống

SEOquake

SEOquake là phần mềm SEO trên các trình duyệt web

Đối với SEOer nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ là công việc thường nhật & không thể bỏ qua. bởi vậy, việc dùng các phần mềm, các công cụ giúp tăng cao thành quả & hiệu suất công việc là rất cần thiếtnếu bạn ước muốn tìm ứng dụng không mất tiền hỗ trợ tốt cho công việc thì SEO Quake là một đại diện không thể bỏ qua. Cùng danhgiaphanmem tìm hiểu ngay nhé !

SEOquake là gì ?

SEOquake là phần mềm SEO miễn phí được cung cấp miễn phí trên các trình duyệt web phổ biến vào thời điểm hiện tại hỗ trợ rất tích cực quá trình tối ưu Onpage, cung cấp dữ liệu vô cùng có ích chỉ qua thực hành các bước thiết lập dễ dàng.

  • + Phân tích tìm chi tiết backlink
  • + So sánh tên miền & URL.
  • + Mang đến những thông tin của bất kỳ trang Website nào.
  • + Phân tích External đường link & liên kết nội bộ.
  • + Một số dữ liệu xã hội khác.

SEOquake Công cụ SEO tuyệt vời trên trình duyệt Chrome! | TopOnSeek

Tính năng của SEOquake

  • SEOquake là gì? – Bài 11: Cách sử dụng Seoquake phân tích web đối thủ+ Thẻ Page Informationđây là thẻ chứa tất cả thông tin cơ bản của Website. Dựa trên thẻ này bạn có thể kiểm tra được các nội dung gồm: URL, thẻ title, thẻ meta keywords, thẻ meta description, liên kết internal đường link & external link, các thông tin về chủ server.
  • + Thẻ Google Pagerank: Thẻ này thể hiện chỉ số độ tin cậy của Website & thứ hạng theo tiêu chuẩn của Google. thông số Pagerank là một trong những thông tin quan trọng & giúp nhận định thứ hạng Keyword của Webthông số này càng lên cao thì xếp hạng tìm kiếm càng cao.
  • + Thẻ Google Index: Là giá trị toàn bộ các trang trên Web được Google đánh giá chỉ mục. Thông qua thông số này bạn sẽ theo dõi được nội dung của Website bạn mong muốn tìm hiểu có cấp độ & độ lớn ra sao.
  • + Thẻ Alexa Rank (Rank)đây chính là thẻ giúp đánh giá độ phổ biến của Web trên một đất nước cụ thể nào đấychỉ số này càng thấp thì Website càng mạnh  có độ tin tưởng cao.
  • + Thẻ Twitter Tweets: Thẻ này giúp đo lường số người sử dụng được biết đến từ Twitter. Số người được biết đến từ mạng xã hội này càng lớn thì chứng tỏ Web càng có độ tin cậy cao.

Lợi ích của SEOquake

Cách cài đặt và sử dụng SEOquake và hướng dẫn đọc chỉ số SEO

+ Là công cụ phân tích SEO tiện dụng  phổ biến dành cho các trình duyệt web Firefox, Chrome, CocCoc, Safari  Opera. SEOquake sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn rất nhanh nhận được những thông tin liên quan đến bất cứ trang Web nào đối với một loạt các chỉ số như: xếp hạng trang, chỉ số của Google, xếp hạng trang Website trên Alexa, vv.

+ Công cụ phân tích mật độ từ khóa sẽ được cung cấp để hiển thị số lần mà một từ hoặc cụm từ xuất hiện trên một trang Website. SEOquake có một chỉ số làm nổi bật các liên kết "Nofollow".

Video

Đánh giá về SEOquake

+ Là công cụ phân tích SEO tiện dụng  phổ biến dành cho các trình duyệt web Firefox, Chrome, CocCoc, Safari  Opera. SEOquake sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn rất nhanh nhận được những thông tin liên quan đến bất cứ trang Web nào. Đây thực sự là giải pháp ưu việt dành cho bạn.

Cách cài đặt SEOquake trên các trình duyệt

Thiết lập SEOquake Chrome

+ Đầu tiên bạn vào Chrome Website Store tìm kiếm SEOquake -> chèn vào trình duyệt web -> Thêm tiện ích. Vậy là bạn đã cài xong.

Thiết lập SEOquake addon trên trình duyệt web Firefox

+ Thao tác trên trình duyệt web này cũng tương tự như trên Chrome. Bạn addon SEOquake trên trình duyệt Firefox tại đây. Sau đó chèn vào Firefox để thêm nó trên trình duyệt web này. Tiếp tục Thêm.

Thiết lập SEOquake addon trên trình duyệt Coccoc

+ Cài SEOquake trên Coccoc cũng tương tự 2 trình duyệt web trên. Bạn tải addon SEOquake vào Coccoc tại đây. Sau đấy thêm vào Chrome -> Thêm tiện ích

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!