• Trang Chủ
200x200bb

Skylive

SkyLive là một ứng dụng Livestream chuyên nghiệp giúp người dùng phát sóng trực tiếp qua internet qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitch, Tiktok ...

Cùng với sự phát triển bùng nổ của các nền tảng chia sẻ video trực tuyến như: facebook, youtube, tiktok…. Bên cạnh đó là việc các kênh phân phối offline truyền thống đang chịu sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid 19. Thì việc livestream để bán hàng, thu hút khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Chính từ những trăn trở trên cùng với mong muốn tạo ra một công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ những người livestream, đặc biệt là livestream bán hàng. Và khát khao khẳng định công nghệ Việt Nam luôn tiên phong nắm bắt các xu hướng công nghệ toàn cầu, App Skylive đã ra đời, với tôn chỉ: “Livestream dễ dàng hơn, khác biệt hơn và đẳng cấp hơn”

Skylive là gì?

SkyLive là một ứng dụng Livestream chuyên nghiệp giúp người dùng phát sóng trực tiếp qua internet qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitch, Tiktok… Hoạt động này bao gồm bán hàng, các cuộc trò chuyện, chơi game, tham quan du lịch, sự kiện… Tất cả khán giả trên thế giới đều có thể xem và tương tác với livestream của bạn.

skylive

Với SkyLive, người dùng có thể dễ dàng kết nối với bạn bè, khách hàng, khách mời với rất nhiều tính năng cao cấp như: Chuyển cảnh, chọn mẫu giao diện, chọn sticker, chọn hiệu ứng, chọn chế độ hiển thị comment, chế độ xem Full HD 1080p, 4K…

SkyLive còn được tích hợp với các nền tảng Thương mại điện tử giúp người bán hàng trên các sàn Thương mại điện tử thu hút thêm được nhiều khách hàng mới.

8 tính năng nổi bật của App livestream Skylive

Tiếp theo, tôi muốn cùng bạn phân tích một số tính năng nổi bật của app skylive.

Để cùng thấy được, Skylive đang sử dụng các công nghệ tiên phong gì. Và vì sao nó được đánh giá là một trợ thủ đắc lực cho những người livestream.

Một công cụ Livestream đa nền tảng

Đầu tiên, với ứng dụng livestream Skylive, sau chỉ một vài bước khởi tạo đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ livestream lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau như: Facebook (cá nhân, groups, fanpage), cũng như: Youtube hay Tiktok.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể phát trực tiếp livestream của bạn trên các nền tảng thương mại điện tử như: shopee, lazada… để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho shop của bạn.

App livestream hỗ trợ livestream đa nền tảng
Skylive app hỗ trợ livestream đa nền tảng (Nguồn: skylive.vn)

Live stream nhiều góc máy, nhiều phân cảnh

Đây là một điều thú vị thứ 2 của Skylive app, nó giúp livestream trở lên sống động và gần gữi hơn với độc giả.

Có 2 chức năng trên app livestream Skylive giúp bạn thực hiện điều này.

Đầu tiên, phải kể đến đó là tính năng Overlay. Tính năng này giúp bạn có thể chèn thêm vào màn hình livestream hiện tại một camera khác, một video có sẵn, hoặc một hình ảnh có sẵn.

Hãy tưởng tới tới điều này, bạn đang livestream bán hàng về một chiếc váy ngủ tuyệt đẹp, và bạn cần cho người xem biết người mẫu của bạn đã mặc nó đẹp thế nào. Với Skylive app, bạn làm nó rất đơn giản ngay trong lúc bạn đang livestream chỉ bằng 1-2 thao tác kéo thả với tính năng overlay.

Một hạn chế khá lớn của livestream truyền thống là chỉ có một khung hình livestream. Với tính năng Multiview của Skylive app, bạn ko còn phải lo lắng về điều đó nữa. Skylive app cho phép bạn livestream với rất nhiều kiểu chia nhỏ khác nhau như: 2 khung hình, 3 khung hình, tối đa 4 khung hình.

Với mỗi khung hình, đó có thể là một camera khác, một video có sẵn, hoặc một hình ảnh có sẵn. Khi sử dụng tính năng này, tôi chắc chắn rằng, livestream của bạn sẽ có tính tương tác cực cao, và không bao giờ nhàm chán.

livestream nhiều góc máy, nhiều phân cảnh
Skylive hỗ trợ livetream nhiều góc máy, nhiều phân cảnh (Nguồn: skylive.vn)

Livestream với khách mời, người nổi tiếng

Thứ 3 có thể kể đến trong những tính năng nổi bật của Skylive app là cho phép bạn livestream với khách mời của bạn. Skylive cho bạn tạo ra một livestream tối đa có 4 khách mời.

Tính năng đỉnh cao này của Skylive có được nhờ sự tâm huyết của các của đội ngũ, chuyên gia công nghệ của Skylive. Họ đã thành công trong việc ứng dụng “mô phỏng công nghệ truyền hình trực tuyến” nhưng được phát trên các “nền tảng mạng xã hội”

Công nghệ truyền hình trực tuyến trước kia chỉ dành cho những hãng truyền hình lớn, thì giờ đây bạn lại có thể tạo ra nó một cách dễ dàng trên nền tảng mạng xã hội chỉ bằng điện thoại.

Với Skylive, truyền hình trực tuyến không còn là sân chơi của các hãng truyền thông lớn, nó còn là của chính bạn

 

Rõ ràng, tính năng này của app livestream Skylive rất hữu ích với bạn. Nếu bạn chuyên làm các sự kiện Event Marketing, nó sẽ giúp bạn tạo ra sự cộng hưởng lớn hớn từ những người nổi tiếng, thu hút được nhiều hơn người xem trên livestream của bạn.

Còn nếu bạn đang livestream bán hàng, hãy sét up một buổi livestream với KOLs, đại diện nhãn hàng của bạn. Với sự ảnh hưởng của họ, đảm bảo bạn sẽ sẽ bị chốt đơn vèo vèo.

Livestream với người nổi tiếng, khách mời, KOLs
Livestream với người nổi tiếng, khách mời, KOLs bằng Skylive (Nguồn: skylive.vn)

Chức năng làm đẹp khuôn mặt, làm mịn da

Tính năng này là tính năng yêu thích cho các bạn gái, các chị em phụ nữ yêu thích livestream, cần level sống ảo cao.

Ứng dụng livestream Skylive app giúp khuôn mặt bạn trở nên đẹp hơn, làn da mịn màng hơn. Hơn thế nữa, Skylive còn giúp bạn tự căn chỉnh độ sáng của đối tượng, giúp cho buổi lên hình của bạn thực sự hấp dẫn.

Bạn sẽ không cần mất thêm thời gian, hay tốn thêm tiền bạc cho các đạo cụ hay dụng cụ trang điểm nữa.

Skylive giúp làm mịn da khi livestream
Skylive giúp làm mịn da khi livestream (Nguồn: skylive.vn)

Chức năng chọn Tempalte, sticker, hiệu ứng trong khi livestream

Ngay từ ngày đầu ra mắt, Skylive đã mang đến cho người dùng một kho hiệu ứng vô cùng phong phú. Nó giúp livestream của bạn trở nên sống động, giúp thu hút khách hàng và giữ chân họ ở lại livestream lâu hơn.

Bạn có thể thoải mái và dễ dàng lựa chọn:

  • Rất nhiều template chuyên nghiệp theo lĩnh vực ngành nghề của bạn
  • Đa dạng các khung hình (Frame) bắt mắt
  • Các hiệu ứng (các effect) sống động
  • Vô vàn các sticker tĩnh hoặc các ảnh gif động rất thú vị

Đội ngữ sáng tạo của app livestream Skylive cũng cam kết thường xuyên hỗ trợ nhiều hơn các tempale và hiệu ứng cho bạn trong tương lai.

Hiệu ứng tuyệt đẹp trên app livestream Skylive
Hiệu ứng tuyệt đẹp trên app livestream Skylive (Nguồn: skylive.vn)

Chức năng hiển thị comment và set comment nổi bật

Khi theo dõi livestream của các hot streamer, tôi nhận thấy một tâm lý khách hàng trên livestream khá thú vị. Khán giả luôn khát khao tên của đó được nhắc đến trên livestream dù chỉ một lần hoặc bình luận của họ được ghim trên livestream.

Với tính năng thứ 6 này của Skylive, bạn sẽ nhìn thấy các comment của khán giả tương tác và có thể chọn ra những comment hay và show lên màn hình để thu hút và tương tác với khán giả.

Khán giả cảm thấy họ được quan tâm hơn, được yêu thương hơn trên live của bạn.

Nếu như tính năng thứ hai của Skylive (thêm ảnh, thêm video) giúp khách hàng có niềm tin hơn về lý tính của sản phẩm bạn bán, thì tính năng set comment này giúp bạn “cá nhân hoá người xem”, giúp đẩy cảm xúc của họ lên một mức thang mới.

Mà tôi biết, nếu bạn là một chuyên gia bán hàng livestream, thì bạn biết rõ hơn tôi rất nhiều về vai trò của việc “chốt đơn bằng cảm xúc” trên livestream bán hàng trực tiếp rồi đấy ạ.

Chức năng hiển thị comment và set comment trên Skylive app
Chức năng hiển thị comment và set comment trên Skylive app (Nguồn: skylive.vn)

Hiển thị bảng tên và text chuyên nghiệp

Cái này rất hay với anh chị hay live kiểu xả kho, bán đại hạ giá, bán combo, mua cái này tặng cái kia, hoặc live tặng quà lấy tương tác.

Tại sao lại như như vậy?

Thứ nhất, không phải khách hàng nào ngay khi bạn live họ đã vào xem livestream. Có thể bạn live một lúc họ mới vào. Nên nếu có một bảng text được ghim sẵn trên live stream. Người xem sẽ ngay lập tức biết được bạn đang có khuyến mại gì, đang xả cái gì.

Thứ hai, tác dụng của bảng text giúp khuấy động, kích thích thị giác của khách hàng. Từ việc thính giác được kích hoạt bằng giọng nói của bạn, đến kích thích thị giác bởi các bản ghim, các hình ảnh, video sản phẩm.

Khách hàng sẽ dễ bị thu hút, để tương tác, cũng như hào hứng tham gia vào buổi livestream của bạn.

Hiển thị tên, text chuyên nghiệp khi livestream với Skylive
Hiển thị tên, text chuyên nghiệp khi livestream với Skylive (Nguồn: skylive.vn)

Một số tính năng khác

Một điều tuyệt vời nữa của app livestream skylive tôi muốn chia sẻ với bạn, đó là live ở chế độ full HD 1080p.

Điều này hoàn toàn khác biệt so với live facebook thông thường. Ngoài ra, Skylive cũng cho bạn tuỳ chọn chất lượng video, cũng như chất lượng âm thanh khi live tuỳ thuộc vào chất lượng đường truyền của bạn.

Livestream với chất lượng 1080p trên Skylive app
Livestream với chất lượng 1080p trên Skylive app (Nguồn: skylive.vn)

Với tâm thế luôn lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng sử dụng, trực tiếp. Cũng như cam kết đồng hàng với cộng đồng livestream. Hi vọng Skylive sẽ hoàn thiện và cho ra đời thêm một số tính năng như: minigame, vote, nút mua hàng trực tiếp trên livestream…

Lợi ích khi sử dụng Skylive

+TĂNG TÍNH TƯƠNG TÁC VÀ PHÁT TRIỂN FOLLOW

+TĂNG HIỆU QUẢ CHO VIỆC BÁN HÀNG VÀ PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG

+TẠO DỰNG NIỀM TIN VÀ KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG NGƯỜI DÙNG

+TẠO RA FAN TRUNG THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN, DN

+KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI KHÁN GIÁ TRONG THỜI GIAN THỰC

+PHÁT TRIỂN MỘT KÊNH TRUYỀN THÔNG CỦA RIÊNG BẠN LÂU DÀI

+TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ

+BẮT NHỊP VỚI XU HƯỚNG CỦA INTERNET VÀ HÀNH VI NGƯỜI DÙNG

Video

Đánh giá trải nghiệm Skylive

Skylive app là một lựa chọn tốt để bạn có thể livestream, cũng như bán hàng chuyên nghiệp hơn trên nền tảng mảng xã hội cũng như các sàn thương mại điện tử. Skylive là bước tiến đột phá trong kỷ nguyên chuyển đổi số. Nó rất khác biệt, đẳng cấp và dễ sử dụng

  • Điểm hữu ích: 5/5
  • Điểm tiện lợi: 5/5
  • Điểm đánh giá người dùng: 4.5/5
  • Điểm ổn định: 4.5/5

Skylive phục vụ những mục đích nào?

Bán hàng trên livestream

Những bạn kinh doanh online có thể dùng phần mềm để livestream bán hàng. Phần mềm hỗ trợ phát livestream ở nhiều mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử vì vậy bạn có thể bán hàng được nhiều nơi.

Trong quá trình bán hàng trên livestream bạn có thể tạo nút mua hàng, để khách hàng mua sản phẩm trực tiếp. Bằng việc thêm vào các hình ảnh video, bạn có thể giới thiệu sản phẩm tới khách hàng chi tiết hơn.

Tạo talk show, phỏng vấn trên livestream

Bằng tính năng thêm khách mời, các bạn có thể tổ chức các buổi phỏng vấn, talk show với người nổi tiếng, KOLs ngay trên livestream.

Training trực tuyến

Bạn có thể ứng dụng phần mềm để training, dạy học trực tuyến trên livestream cho nhân viên hoặc học sinh có thể xem và học tập trong mùa dịch.

Chơi game, trò chuyện trên Livestream

Bạn có thể chơi game, trò chuyện với mọi người thông qua livestream trên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tiếp bất kỳ hoạt động nào khác để chia sẻ đến mọi người như: đi du lịch, chơi thể thao, nấu ăn,...

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!