• Trang Chủ
14587_SociaLift

socialift

socialift - nền tảng xử lý dữ liệu và phân tích dữ liệu

Nhằm cung cấp một sản phẩm khác biệt đem tới giá trị thực tiễn cho những nhãn hàng/thương hiệu đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ việc lập kế hoạch, thực hiện các chiến dịch Influencer Marketing chuẩn xác & hiệu quả. YouNet Group chính thức ra mắt nền tảng Influencer mang tên SociaLift. Hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu ngay về công cụ này nhé !

Socialift là gì ?

SociaLift - Influencer Platform lớn nhất về dữ liệu của YouNet Group chính  thức ra mắt | bởi SociaLift YouNet | Brands Vietnam

SociaLift là sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái MarTech của YouNet Group. Nền tảng Influencer này không chỉ được kế thừa các công nghệ dẫn đầu thị trường về xử lý dữ liệu lớn & phân tích ngôn ngữ tự động (Social Listening), mà còn là sản phẩm được đúc kết từ 5 năm kinh nghiệm trên hàng chục ngành hàng về nghiên cứu, phân tích  nhận xét các hoạt động marketing trên Social Media (thông qua YouNet Media & Buzzmetrics).

Tính năng của socialift

+ Dữ liệu lớn nhất về Influencer Chất Lượng

+ Từ Micro-Citizens cho đến Mega-Influencer, SociaLift chỉ thống kê hồ sơ đạt chất lượng.

+ Đo lường theo thời gian thực

+ Giúp phát hiện & tìm kiếm những gương mặt mới nổi hoặc đang hot rất nhanh.

+ Hệ thống chỉ số nhận định độc quyền

+ Giải đáp cho câu hỏi “tại sao chọn  phù hợp đến đâu” cho toàn bộ những vấn đề xung quanh của nhãn hàng

SociaLift - YouNet Media

+ Dịch vụ khai triển chiến dịch toàn diện

+ Giúp nhãn hàng hiện thực hóa chiến dịch Influencer Marketing từ phân tích rộng & sâu nhất

Lợi ích của socialift

  • + Influencer phải có trên 70% người theo dõi đã được “xác thực” (loại bỏ hoàn toàn các profile với số đông followers không có hoạt động – ảo).
  • + Các Influencer phải không có các bài viết với tương tác “không xác định” (cao bất thường so sánh với trung bình  người tương tác là người không có hoạt động – ảo).

Socialift – nền tảng dữ liệu Influencer lớn nhất tại Việt Nam

  • + Dữ liệu của Influencer sẽ thông qua con người – team YouNet DATA xử lý  xét duyệt lần cuối nhằm bảo đảm loại bỏ các trường hợp khác như seeding profiles (sử dụng các account lặp đi lặp lại trong cùng một nội dung tương tác), hoặc xác minh lại các chỉ số mà hệ thống đã tự động thực hiện nhằm tăng tỷ lệ chuẩn xác
  • + SOCIALIFT cung cấp những thông số từ dữ liệu Real-time giúp người sử dụng nhanh chóng tìm thấy những gương mặt đang nổi  có thể đánh giá ngay tức thì mức độ phù hợp để dùng. Hệ thống cũng được bảo đảm việc làm mới & mở rộng dữ liệu mỗi tháng, để người dùng có thể tiếp xúc với những influencer tiềm năng trong thời điểm sớm nhất.

Video

Đánh giá về socialift

  • + Được cho là một dịch vụ bùng nổ trong năm 2019 với giá trị thị trường toàn cầu tăng 40% mỗi năm, các nền tảng về Influencer ở Việt Nam cũng nhanh chóng nở rộ  tăng trưởng nhanh về số lượng trong 2 năm mới đây. Cho rằng thách thức lớn nhất về xây dựng Influencer Platform là công nghệ về dữ liệu, tin rằng SOCIALIFT sẽ tạo ra một chuẩn mực mới cho thị trường chung, về cả cách phân tích, đánh giá  xếp hạng influencer.

SociaLift - YouNet Media

  • Đơn vị phát triển

    + YouNet Media – một thành viên của YouNet Group – là công ty hàng đầu cung cấp phương án phân tích dữ liệu mạng xã hội (Social Media Analytics) tại đất nước ta. Lấy công nghệ làm cốt lõi, Kết hợp với năng lực chuyên môn cao trong nghiên cứu  phân tích cùng với dịch vụ tư vấn chuyên sâu theo mục tiêu bán hàng của doanh nghiệp, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hơn 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam  Quốc Tế.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!