• Trang Chủ
unnamed

Softpedia

Softpedia - một trang Website chuyên mang đến các thông tin, gợi ý ứng dụng cài đặt.

Trong bài viết hôm nay hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về Softpedia – phần mềm gợi ý ứng dụng cài đặt và mang đến nhiều thông tin được nhiều người sử dụng. Còn chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu về những tính năng và lợi ích của nó ngay bây giờ nhé !

Softpedia là gì ?

Softpedia là một trang Website chuyên mang đến các thông tin & cho phép tải các phần mềm được đã được liệt kê; bao gồm các game, trình điều khiển thiết bị, các ứng dụng cho điện thoại di động, các phần mềm hỗ trợ nền tảng Windows, Macintosh, hay Linux, cũng giống như các thiết bị cá nhân. Trang Website cũng mang đến các tin tức công nghệ, khoa học, giải tríy khoa nổi bật được dẫn từ các nguồn tin được chọn lựa.

Các trang web tải phần mềm an toàn, miễn phí tốt nhất hiện nay

Tính năng của Softpedia

Softpedia Images, Stock Photos & Vectors | Shutterstock

+ Lập chỉ mục thông tin  cung cấp chủ yếu thông tin ứng dụng & tải xuống.

+ Trình điều khiển, Di động, Webscripts  Tin tức. Nó cũng bao gồm các chủ đề công nghệ, khoa học, y tế & giải trí từ cả nguồn bên ngoài  trong nhà,  nó cung cấp phần mềm  đánh giá trò chơi. Bất cứ khi nào có thể, nó bao gồm một hoặc nhiều ảnh chụp màn hình của mỗi ứng dụng, thường hiển thị các thực đơn của ứng dụng để giúp minh họa đặc trưng.

Lợi ích của Softpedia

Stick to the Original: Sites That Look like the Old Softpedia Are Just  Malicious Fakes

Softpedia tuyên bố rằng mỗi sản phẩm phần mềm đều được kiểm tra triệt để trước khi liệt kê với những phần mềm chống virus & spyware uy tín để chứng tỏ trang Web là hoàn toàn an toàn, & những sản phẩm không có virus, malware, adware, spyware sẽ được trang Web chứng nhận là "100% an toàn"; ngay cả các phần mềm miễn phí cũng được cấp chứng thực này.

Video

Đánh giá về Softpedia

+ Softpedia là ứng dụng với nhiều tính năng ưu việt và đem lại lợi ích vượt trội so với các công cụ khác trên thị trường, nó ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Cách thức hoạt động

Download Safari Browser 5.1.7

+ Các danh mục ứng dụng được sắp xếp theo cấp bậc dựa theo một URL giống với hệ thống file của Windows, như "C: \ Mobile Phone Tools \ Sony Ericsson." người sử dụng có thể bố trí theo các tiêu chuẩn như thời điểm lần cập nhật gần nhất, số lần tải xuống, hay theo sự nhận xét.

+ Có 3 chế độ xem: Bình thườngứng dụng không mất tiền (freeware), shareware cho phép người dùng bỏ qua một số loại ứng dụng không thiết yếu nào đấy

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!