• Trang Chủ
tải xuống (1)

Sugar CRM

Sugar CRM - phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng

Trong những ứng dụng hỗ trợ bán hàng, nhiều chương trình sẽ giúp doanh nghiệp gần gũi hơn với khách hàng của mình  doanh nghiệp có thể nắm chắc được các cơ hội sẽ đến với mình hơn. Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là phần mềm như SugarCRM trợ giúp các doanh nghiệp bán hàng tốt hơn. Hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu ngay nhé !

Sugar CRM là gì ?

SugarCRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tuyệt vời dành cho các công ty tầm cỡ vừa & nhỏ. Riêng đối với Việt Nam, giá của các phương án ứng dụng luôn là vấn đề hàng đầu thì SugarCRM thật sự là phương án tốt không những đối với doanh nghiệp tầm vừa  nhỏ mà còn thiết thực cho cả doanh nghiệp lớn.

Đại lý ủy quyền chính thức của SugarCRM tại Việt Nam

Phần mềm CRM (CRM Software) thật sự trở thành cần thiết khi các doanh nghiệp phát triển ở mức khá nhanh  kịp phát hiện ra khách hàng quen thuộc là nguồn lợi căn bản của họ. Với trình SugarCRM, doanh nghiệp của bạn thật sự có năng lực làm tốt câu thành ngữ “Khách hàng là thượng đế” với mức đầu tư thấp.

Tính năng của Sugar CRM

Ưu và nhược điểm phần mềm Sugar CRM | Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIETTính linh động

+ SugarCRM đơn giản tích hợp với một phần mềm khác trong công ty để hỗ trợ trong việc quản lý thông tin khách hàng cho người sử dụng. SugarCRM là phần mềm mã nguồn mở, cung cấp rất là nhiều add-ons giúp người sử dụng có năng lực tùy biến cao phù hợp với từng doanh nghiệp.

Quản lý dự án

+ Quản lý dự án có hiệu quả bằng việc theo dõi quá trình bán hàngquy trình tiếp thị, & chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng thông qua một cổng thông tin độc nhấttừ đấy những nhà quản lý có thể tổng hợp theo dõi tiến độ công việc, xác định cơ hội kí kết hợp đồng.

+ Ứng dụng SugarCRM giúp người sử dụng không còn cần phải lo lắng về việc thông tin không chuẩn xác, sai lệch hoặc bị mất dữ liệu.

SugarCRM Version 7: An Overview - YouTube

S dụng trên di động

+ SugarCRM có thể sẽ được truy cập thông qua các thiết bị di độngđiều này có nghĩa rằng đội ngũ kinh doanh của bạn có thể chưa bao giờ bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng.

Kết nối với mạng xã hội

+ Đối với mạng xã hội, SugarCRM có khả năng xem các hoạt động trên mạng xã hội không giống nhau như: Facebook, Twitter. Ngoài những điều ấy ra, khi sử dụng phần mềm SugarCRM bạn còn có thể đồng bộ hóa địa chỉ liên hệ, thông tin cá nhân khách hàng từ các kênh như: Yahoo! Mail, Gmail, Outlook  bất kỳ máy chủ Email IMAP của các nhà phân phối khác.

Lợi ích của Sugar CRM

WordPress SugarCRM – Plugin WordPress | WordPress.org tiếng Việt

Tiếp thị nhiều hơn, Báo cáo ít hơn

+ Thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng hứa hẹn nhất của bạn.

Bán được nhiều hơn, ít nhấp chuột hơn

+ Xây dựng các mối quan hệ dài hạn & giành được nhiều giao dịch hơn.

Phục vụ nhiều hơn, ít rắc rối hơn

+ Trao cho khách hàng sự hỗ trợ họ cần nhanh nhất & tự tin.

Video

Đánh giá về Sugar CRM

+ Là phần mềm quen thuộc và tin cậy đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sugar CRM đem đến nhiều lợi ích và tính năng vượt trội so với các công cụ khác trên thị trường. Nó là một trong những sự lựa chọn hàng đầu với mọi doanh nghiệp, ngày càng nhận được nhiều phản hồi tính cực từ khách hàng. Đây thực sự là giải pháp ưu việt dành cho bạn.

Các phiên bản Sugar CRM

SugarCRM Partner and Consultant | Techloyce

+ SugarCRM có cả 2 phiên bản offline & online. Với phiên bản tải xuống là Professional On-Demand  bản Enterprise On-Demand. Phiên bản Professional có đầy đủ tính năng thích hợp với doanh nghiệp nhỏ cần tới CRM. Phiên bản Enterprise thêm tính năng đồng bộ dữ liệu giữa các máy trạm, thêm các báo cáo yêu cầu phức tạp, & hỗ trợ cơ sở dữ liệu Oracle.

+ Với phiên bản trực tuyến, người dùng có thể cài đặt trên máy chủ của doanh nghiệp với 2 phiên bản Enterprise & Professional  với phiên bản Community. tất cả các phiên bản ngoại trừ Community đều yêu cầu có ít nhất 5 người sử dụng.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!