• Trang Chủ
tải xuống

Suno

Suno - Phần mềm quản lý kinh doanh ưu việt

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh vô cùng hữu hiệu trên thị trường hiện nay. Không gì khác đó chính là Suno. Còn chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu

Suno là gì ?

Phần mềm quản lý bán hàng Suno và những Hạn Chế - CRMVIET

Phần mềm quản lý kinh doanh Suno được biết tới là một trong những phần mềm quản lý kinh doanh dùng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Đối với các cá nhân, cửa hàng hoặc công ty nhỏ… nếu mong muốn phát triển thì chúng ta không thể áp dụng các phương pháp quản lý thủ công trước đây vì sẽ dễ gây nhầm lẫn, mất thời gian cũng như công sức.

Tính năng của Suno

Suno có được đầy đủ những tính năng cơ bản của một ứng dụng quản lý kinh doanh như:

  • + Kiểm soát các mặt sản phẩm tồn kho
  • + Lượng hàng hóa xuất ra ,nhập vào
  • + Lưu trữ thông tin khách hàng (Họ tên, SDTngày tháng năm sinh, email…)
  • + Hỗ trợ in hóa đơn
  • + Tích điểm khách hàng lúc mua sắm
  • + Giám sát doanh số của từng nhân viên

Suno.vn Phần mềm Quản lý Bán hàng Siêu Đơn Giản | Hướng dẫn Quản Lý Kho  Hàng - YouTube

Thế nhưngcũng giống như những phần mềm quản lý kinh doanh khác thì Suno sẽ gặp phải những hạn chế trong việc chăm sóc & quản lý khách hàng sau khi bán. Để giải quyết điều này thì nhiều đơn vị & cá nhân đã chọn lựa phần mềm CRM (phần mềm quản lý khách hàng)

Lợi ích của Suno

suno.vn - SUNO.vn: Phần mềm quản lý bán ... - SUNO

Quản lý các chiến dịch marketing

+ Bạn có thể đơn giản kiểm soát được mức độ hiệu quả của chiến dịch marketing phụ thuộc vào lượng khách hàng đổ về, lợi nhuận tạo ra từ mỗi khách hàng cũng như chi phí để tạo ra đơn hàng. từ đây có thể đánh giá & tối ưu được các chiến dịch marketing.

Tự động gửi Email  gửi sms marketing

+ Khi bạn mong muốn thông báo cho khách hàng của mình về sự kiện, chương trình khuyến mãi, mặt hàng mới sắp được bán… bạn thường thông báo qua Websitetrang Facebook, gọi điện trực tiếp. Thế nhưng, với Crm bạn cũng có thể tạo nội dung Mail, Sms brandname cho những sự kiện này  sau đấy dùng automation để gửi thông báo tới khách hàng của mình.

 Quản lý công việc nhân viên

+ Đơn giản có thể quản lý được doanh số của nhân viên theo từng giai đoạn, quản lý có thể giao việc cho nhân viên, lên lịch nhắc nhở để hạn chế bỏ sót công việc

 Báo cáo

+ Phụ thuộc vào các mẫu báo cáo dưới dạng biểu đồ, các bạn sẽ nhận xét được tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu, số tiền bỏ ra, giúp quản lý có thể đơn giản công bố những quyết định tốt hơn.

Video

Đánh giá về Suno

+ Là nền tảng quản lý kinh doanh vô cùng mạnh mẽ và những tính năng thông minh. Có thể nói Suno là một trong những công cụ hàng đầu trong thị trường các phần mềm quản lý. Nó ngày càng phát triển và tở nên phổ biến trong nhiều năm gần đây.

Quá trình Quản lý khách hàng

+ Lưu giữ thông tin khách hàng theo họ và tên, độ tuổi, giới tính, vùng miền…Bảo vệ dữ liệu khách hàng, tránh mất mát thông tin, hỗ trợ up dữ liệu từ tệp Excel.

+ Khi tích hợp phần mềm quản lý khách hàng CrmViet với fanpage trang Facebook, webform… ứng dụng sẽ tự động lấy thông tin của khách hàng nếu như khách hàng để lại thông tin.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!