• Trang Chủ
191144661_101657488796203_189079802933495611_n

Tiengviet.IO là công cụ hỗ trợ xây dựng nội dung trên web. Qua các tính năng spin nội dung,

Khi mà Google ngày càng đề cao trải nghiệm của người tiêu dùng, nội dung biến thành một yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch SEO thành công nào. Đã qua rồi cái thời chúng ta chỉ cần xuất bản những nội dung bài viết thật dài rồi thêm thật nhiều Keyword là sẽ có được thứ hạng tìm kiếm cao.

Việc sửa đổi và cải thiện nội dung ngày nay đang trở lên cực kì quan trọng với SEOer nói riêng  các nhà tiếp thị nội dung nói chung. Trong bài Post này, danhgiaphanmem.vn sẽ bật mí đến độc giả các phần mềm sửa đổi và cải thiện nội dung có ích vào thời điểm hiện tại.

Tiengviet.IO là gì?

Tiengviet.IO là công cụ hỗ trợ xây dựng nội dung trên web. Qua các tính năng spin nội dung, tối ưu nội dung  tìm hiểu từ khóakhách hàng có thể tạo được các nội dung bài viết chuẩn SEO nhanh chóng hơn

Tính năng của Tiengviet.IO

✔ Spin nội dung

✔ Khám phá từ khóa

✔ Tối ưu nội dung

✔ Quản lý nội dung & Keyword

✔ Tích hợp API

✔ Tạo Schema

Lợi ích của Tiengviet.IO

✔ Tìm hiểu Keyword

Như đã thấy trên phần tính năng, các bạn làm SEO có thể dùng công cụ để nghiên cứu một từ khóa bất kỳ. Qua đấybiết được cách sử dụng từ khóa này để viết bài ra sao cho chuẩn SEO, đạt được thứ hạng tìm kiếm cao.

✔ Biến đổi nội dung xây dựng content phong phúdễ dàng

Phần mềm Tiengviet.IO bạn có thể làm ra nhiều bài Post khác nhau từ một nội dung chính. Qua đấybạn có thể đăng tải lên nhiều website vệ tinh, làm nhiều lựa chọn nội dung trên các website của bạn. bạn cũng có thể SEO nhiều bài Content cùng một nội dung lên nhiều website không giống nhau mà không sợ đạo văn.

✔ Học hỏi  sao chép nội dung của đối thủ

Bạn sẽ dễ dàng sao chép bất kỳ bài Post nào của đối thủ  biến nó thành nội dung của riêng mình. Nhờ đówebsite của bạn sẽ ngập tràn các nội dung bài viết chất lượng mà không lo bị đánh dấu sao chép do trùng lặp với đối thủ.

✔ Tối ưu nội dung bài viết trên web

Một khi viết xong một bài Post nào đó, các bạn nên dùng Tiengviet.IO để support tối ưu bài đăngbằng việc thực hiện theo các gợi ý, bổ sung thêm các từ khóa liên quan mà công cụ để xuất, bài Content của bạn có thể dễ đạt thứ hạng cao hơn.

Video

Đánh giá về Tiengviet.IO

Tiengviet.IO có khả năng sao chép & chuyển đổi nội dung với mật độ trùng lặp rất thấp, có khi chưa cần điều chỉnh đã ở mức dưới 10%. Nội dung được chuyển đổi bằng tool sẽ vẫn giữ nguyên được nghĩa gốc, các câu các đoạn liên kết khắn khít với nhau.

Đội ngũ của Tiengviet.IO luôn sẵn sàng hỗ trợ người tiêu dùng nhiệt tình trong quá trình sử dụng. song song, các tính năng được cải tiến mới thường xuyên mang lại trải nghiệm ngày càng tốt cho người dùng.

Nhược điểm của Tiengviet.IO

Nhiều chức năng còn hạn chế

Một số website phần mềm vẫn chưa truy xuất & phân tích được khi phân tích từu khóa & tối ưu nội dung. Đối với chức năng spin, nội dung bị giới hạn 1200 từ vì vậy khách hàng phải thực hành các bước nhiều lần trên một bài Content.

Nếu đem so sánh công cụ với các công cụ tương tự trên thị trường hiện nay, thì còn kém cạnh khá nhiều. Các chức năng của phần mềm còn quá đơn giản khi đặt cạnh những ông lớn như Google Analytic hay Ahrefs.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!