• Trang Chủ
102708312_100866384998408_1622171858793136128_n

TikShop – Nền tảng tạo Website bán hàng

TikShop - là phần mềm do TikTok hợp tác cùng với Shoptify cho ra đời để mở rộng mô hình kinh doanh.

TikShop – là phần mềm do TikTok hợp tác cùng với Shoptify cho ra đời để mở rộng mô hình kinh doanh như trang Facebook Business và kênh instagram Business.  Tikshop và nhiều cách để áp dụng Tikshop để tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn vẫn chưa dùng nó cho công ty của mình, thì ngay sau đây mình sẽ giới thiệu sơ lược về nền tảng TikShop cũng như cung cấp hướng dẫn sử dụng nền tảng này để thiết kế shop online cho các doanh nghiệp.

TikShop là gì?

Có lẽ rằng mọi người đều đã quá thân thuộc với nền tảng TikTok – một trong những ứng dụng truyền thông mạng xã hội phát triển vượt trội nhất trong những tháng năm vừa qua, mở ra nhiều thời cơ  tiềm năng phát triển cho thị trường kinh doanh online trên TikTok.

TikShop là gì? Lợi ích và tính năng của Tikshop - ATP Media

Phần mềm Shopify TikTok – TikShop sẽ là phương án hoàn hảo cung cấp cho các doanh nghiệp một mô hình kinh doanh mới, để hấp dẫn & kết nối với khách hàng.

TikShop được lập trình để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh onlineđồng thời đáp ứng các nhu cầu mua sắm của người sử dụng trên nền tảng TikTok, từ các tính năng sẻ chia & đăng tải Clip lên cửa hàng online của mình từ trang TikTok hay giới thiệu Video TikTok của khách hàng, đều trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng nó.

Những tính năng của TikShop:

Tạo Website theo mẫu có sẵn

TikShop có hơn 300+ mẫu bố cục và giao diện có sẵn & phân loại liên tục phân loại theo từng ngành nghề. Bạn có thể thoải mái sử dụng mẫu mà mình thích.

Chỉnh sửa theo ý muốn

Giao diện đã được thiết lập sẵn, chỉ việc thêm sửa thông tin sản phẩm theo nhu cầu của bạn.

Tạo QRcode

Dành cho các shop Offline. Khách hàng xem thực đơn  đặt đơn hàng rất tiện lợi thông qua việc quét QR Code.

Quản lý đơn hàng

Tối ưu trải nghiệm quản lý, mua hàng & xử lý đơn hàng ngay trên nền tảng của Tikshop.

Trải nghiệm mua hàng theo nhu cầu

Tikshop.vn - Đăng ký

Tuỳ thuộc vào mô hình kinh doanh (Online hoặc Offline) có thể làm ra nhiều tuỳ chọn mua hàng (bán tại chỗ, vận chuyển hàng...)

Theo dõi đơn hàng

Xem đơn hàng, theo dõi, quản lý, xử lý đơn & in ấn... Tích hợp tính năng thanh toán Online mua hàng ngay trên Website.

Những lợi ích của nền tảng Tikshop:

Gắn thẻ hàng hóa  mua nguồn cấp dữ liệu: 

Với tính năng TikTok shop này, mỗi người & công ty có thể biến tương tác thành bán hàng. Tất cả những gì họ phải làm là gắn thẻ sản phẩm  để khách hàng mua sắm từ nguồn cấp dữ liệu. Bạn hãy thử làm điều này & xem doanh số kinh doanh của nhãn hiệu của bạn tăng lên với trang tổng quan cửa hàng TikTok.

Mang cửa hàng trở nên sống động: 

Làm trang Web trở nên hấp dẫn thông qua việc hiển thị một số Video thông minh  vui nhộn từ shop TikTok. Thêm nguồn cấp dữ liệu vào trang chủ & tạo các trang chuyên biệt cho nguồn cấp dữ liệu.

Không cần thiết lập mã: 

Thật đơn giản để cài đặt TikTok cửa hàng. Bạn có thể tạo một phần cho nguồn cấp dữ liệu TikTok về chủ đề mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

Dù cho bạn thêm Clip trên TikTok từ trang TikTok của riêng mình hay chỉ dễ hiểu là giới thiệu Clip của người mua hàng, TikShop sẽ tạo sức mạnh cho doanh nghiệp của chúng ta.

Video

Đánh giá về nền tảng tạo Web bán hàng này

TikShop là gì? Lợi ích và tính năng của Tikshop - ATP Media

Nếu như bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ Quảng cáo TikTok Shopify trên shop của mình, thì Shopify sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn có thể thiết lập một cách nhanh chóng.

TikShop cũng có thể tạo các ứng dụng tùy chỉnh hoặc thiết lập các ứng dụng hiện có để bạn vượt ra ngoài những điều cơ bản của Shopify  biến trang Website của bạn thành một cỗ máy tốt cho công ty của bạn.

TikShop là gì? Lợi ích và tính năng của Tikshop - ATP Media

Điều thú vị nữa là bạn có thể rất nhanh tạo quảng cáo TikTok chuyển đổi cao ngay từ phần mềm Shopify. Bạn sẽ nhập ảnh sản phẩm vào tính năng Trình tạo Video  ứng dụng sẽ tạo ra nhiều phim chất lượng cao khác nhau để bạn chọn lựa trong vài phút.

Hướng dẫn hiết kế shop Online tại Tikshop.vn

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu ngay một Website kinh doanh chuyên nghiệp tại nền tảng hỗ trợ thiết kế cửa hàng Online – Tikshop.vn

Bước 1: Tạo tài khoản tại TikShop

+ Tiến hành đăng ký tạo tài khoản TikShop tại:

>>> https://tikshop.vn/dang-ky/

+ Nhập các thông tin quan trọng mà hệ thống yêu cầu sau đó bấm nút đăng ký.

+ Chọn mẫu giao diện phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 2: Chỉnh sửa thông tin cửa hàng

TikShop - Nền tảng tạo Website bán hàng miễn phí

Mẫu giao diện cửa hàng tại Tikshop.vn đã có form sẵn, bạn chỉ cần nhập thông tin theo yêu cầu. Ngoài những điều ấy ra, bạn cũng có thể sáng trang trí thêm các hình ảnh tuỳ theo sở trường của bản thân, để giao diện shop nhìn bắt mắt  hấp dẫn khách hàng hơn.

Bước 3: Xuất bản & sử dụng

Sau khi điền thông tin & tạo sản phẩm cho shop thành công, bạn sẽ chia sẻ link của shop lên các kênh Social (Facebook, Zalo, Tiktok…) để hấp dẫn khách hàng có khả năng mua hàng.

Bên cạnh đóbạn có thể tạo QR code cho shop, dành cho khách hàng dùng dịch vụ ngay tại chỗ.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!