• Trang Chủ
Top-SMS-Marketing

TOP SMS

TOP SMS là phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt trên máy tính

Gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt được xem là kênh quảng cáo có hiệu quả rất cao. Bởi trên 90% khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khi chưa đọc. TOP SMS – phần mềm gửi tin nhắn marketing hàng loạt có thể giúp bạn tiếp cận hàng nghìn khách hàng một cách rất nhanh chóng, và vô cùng tiết kiệm chi phí.. Vậy TOP SMS có những chức năng nổi bật gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

TOP SMS là gì?

TOP SMS là phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt trên máy tính. Để sử dụng phần mềm bạn chỉ cần tải xuống, chuẩn bị thiết bị USB 3G và sim gửi tin (trong sim cần có số dư).

Phần mềm TOP SMS giúp người dùng gửi tin nhắn đến nhiều người nhận bằng nhiều đầu số khác nhau đơn giản, bổ sung thêm tính năng trộn tin nhắn, cá nhân hóa và cài đặt độ trễ khi gửi tin để tránh bị nhà mạng khóa sim.

top sms

Các tính năng nổi bật của TOP SMS

Đơn giản dễ sử dụng

Top SMS là phần mềm gửi tin nhắn marketing phổ biến trong cộng đồng marketer Việt. Với 5 phút làm quen, người dùng dễ dàng thành thạo.

Cá nhân hóa nội dung

Chèn tên người nhận trong tin nhắn làm tăng tỷ lệ mở trên 98%. Ngoài ra, tính năng cá nhân hóa rất cần thiết cho mục đích chăm sóc khách hàng.

Cài đặt độ trễ gửi tin

Phần mềm sms marketing cho phép cài đặt một khoảng thời gian chờ giữa các tin nhắn gửi đi, giúp chủ động thời gian, tốc độ gửi của từng thiết bị.

Trộn nội dung

Tự động đảo nội dung tin nhắn với các cụm từ đồng nghĩa tạo ra nhiều mẫu tin gửi đi khác nhau.

Chi phí thấp

Gửi tin nhắn sms giá rẻ là mong muốn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh. Phần mềm Top SMS gửi tin nhắn marketing hàng loạt chỉ dưới 100đ một tin.

Báo cáo chi tiết

Các dịch vụ phần mềm gửi tin nhắn cần có thống kê cụ thể : Thời gian chạy chiến dịch sms marketing, danh sách số điện thoại được gửi thành công/thất bại hoặc chưa gửi.

Lợi ích khi dùng TOP SMS

Truyền tải thông tin nhanh chóng

Doanh nghiệp có thể áp dụng để thông báo cho nội bộ công ty một các nhanh chóng về bảng lương, thông báo khẩn… Hay với các sự kiện cần cập nhật địa điểm, thời gian tổ chức...

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Gửi tin nhắn SMS để chúc mừng sinh nhật, năm mới hay nhắc nhở lịch hẹn, lịch thanh toán cho khách hàng. TOP SMS còn cung cấp tin nhắn cá nhân hóa giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Tỷ lệ đọc, mở tin nhắn sms cao

Trên 95% dân số thế giới đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại di động. Trong đó tỷ lệ đọc hoặc mở khi có tin nhắn sms gửi đến cao khoảng 98%. Trung bình chỉ trong vòng 5s sau khi tin nhắn gửi đến.

Tiết kiệm chi phí

Một tin nhắn sms marketing chỉ có chi phí chưa tới 100 đồng. Và bạn tiếp cận được 1 khách hàng trực tiếp nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 5 giây. So với các kênh quảng cáo truyền hình hoặc hình thức marketing khác. SMS Marketing đã tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và chi phí.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đổi trung bình của SMS Marketing chiếm khoảng gần 10%. Hiện nay, các phần mềm sms marketing ngày càng được sử dụng phổ biến. Bởi sự phát triển của tỷ lệ người dùng di động. Đây được coi là kênh marketing quan trọng trong chiến dịch marketing của toàn doanh nghiệp.

Video

Đánh giá trải nghiệm TOP SMS

TOP SMS là một trong số những phần mềm Email marketing, gửi tin nhắn hàng loạt   tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt được xem là kênh quảng cáo có hiệu quả rất cao. Bởi trên 90% khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình khi chưa đọc. Đặc biệt TOP SMS có thể giúp bạn tiếp cận tới hàng nghìn khách hàng một cách rất nhanh chóng, và vô cùng tiết kiệm chi phí.

NHỮNG YÊU CẦU KHI SỬ DỤNG TOP SMS MARKETING

Để sử dụng được phần mềm gửi tin nhắn TOP SMS MARKETING cần:

+ 01 máy tính có cổng USB (Không cần sử dụng Internet)

+ 01 hoặc nhiều thiết bị USB 3G

+ 01 hoặc nhiều SIM mạng di động (không phải là sim 3G).

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!