• Trang Chủ
tải xuống

TrustSales

TrustSales là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí

Nếu như là một nhà kinh doanh hay là một người đang có ý định khởi đầu kinh doanh thì chắc hẳn sẽ không ai là không biết đến phần mềm quản lý bán hàng TrustSales. Nhờ việc không ngừng nỗ lực nâng cao kinh nghiệm để cải tiến và nâng cấp phần mềm, chính vì vậy mà hiện nay TrustSales đã có vị trí vững chắc trên thị trường cung ứng phần mềm quản lý bán hàng. Vậy thì phần mềm TrustSales là gì? Nó mang lại hiệu quả gì cho người kinh doanh? Để hiểu rõ hơn về phần mềm này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

TrustSales là gì?

TrustSales là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí, hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp quản lý khách hàng và tạo quy trình bán hàng hiệu quả. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả các thiết bị. Đây hứa hẹn sẽ là một giải pháp toàn diện giúp các cá nhân, doanh nghiệp gia tăng doanh thu và tối thiểu hoá chi phí bán hàng trong thời kỳ chuyển đổi số.

TrustSales

Các tính năng nổi bật của TrustSales

TrustSales quản lý sản phẩm chi tiết

Doanh nghiệp hiện nay đều kinh doanh đa sản phẩm nên yêu cầu việc quản lý phải chính xác; tránh việc nhầm lẫn và sai sót, chưa tính đến trường hợp nhiều sản phẩm nhỏ lẻ rất khó quản lý. Nếu quản lý theo phương pháp truyền thống thì việc tìm kiếm và quản lý sẽ tốn thời gian và nhân sự. Người quản lý sẽ không thể nắm bắt hết được số lượng hàng hóa ra vào cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales giúp quản lý chi tiết thông tin sản phẩm. Người dùng chỉ cần nhập mã sản phẩm là có thể kiểm tra đầy đủ thông tin như: tên sản phẩm, mã, số lượng, giá thành, ngày nhập, nhà cung cấp, …

Quản lý kho hàng hiệu quả

Phần mềm TrustSale thực hiện công việc sắp xếp, quản lý kho hàng; hỗ trợ việc sắp xếp điều phối các sản phẩm giữa các kho hàng được thuận lợi hơn. TrustSales không chỉ quản lý một kho hàng mà còn quản lý nhiều kho hàng; với số lượng hàng hóa rất lớn. Phần mềm sẽ thống kê số lượng cụ thể của tất cả loại hàng hóa trong kho dù người dùng ở bất cứ khu vực nào.

Quản lý nhân sự

TrustSales phân quyền cho nhân viên sử dụng những chức vụ cần thiết; để nhân viên phát huy tốt việc kinh doanh của mình như: Tìm kiếm, theo dõi khách hàng tiềm năng, thân thiết; và tự xem thống kê, đánh giá hiệu quả công việc của mình trong công việc.

 

Việc quản lý con người sẽ dễ dàng hơn với phần mềm quản lý bán hàng TrustSales. Mọi thông tin của nhân viên đều được lưu trữ đầy đủ trên phần mềm. Nhờ phần mềm mà quản lý có thể đánh giá nhân viên dựa trên số lượng ngày; giờ làm việc của nhân viên. Phần mềm sẽ tự động hỗ trợ tính lương cho từng nhân viên một cách chính xác nhất

Ngoài ra phần mềm sẽ tự động lưu trữ lại dữ liệu các khách hàng đã mua hàng, sau đó tự động gửi các thông tin khuyến mãi  cho khách hàng.

Quản lý hóa đơn và dòng tiền

Phần mềm không những quản lý chi tiết các hóa đơn xuất – nhập trong ngày, trong tháng. TrustSales còn quản lý chi tiết dòng tiền tại cửa hàng; nhờ đó mà nhà kinh doanh có thể tiết kiệm được chi phí quản lý; tránh việc thất thoát dòng tiền gây ra thua lỗ.

Phần mềm quản lý TrustSales sẽ thiết lập và lưu trữ đơn hàng nhanh chóng; quản lý đơn hàng ở nhiều phân đoạn giao hàng, đổi trả hàng hóa một cách chính xác và chuyên nghiệp. Thêm vào đó là quản lý, phân loại hàng hóa theo nhiều thuộc tính khác nhau; và cập nhật số lượng hàng hóa một cách nhanh chóng so với hàng hóa thực đang tồn tại kho.

TrustSales tích hợp đa tính năng

Phần mềm quản lý TrustSale còn được tích hợp đa tính năng thông minh, hiện đại.

+ Dễ dàng thao tác với các nút chức năng.

+ Tính toán nhanh chóng.

+ Tìm kiếm tối ưu.

+ Phân quyền sử dụng.

+ Tính bảo mật cao.

Lợi ích khi sử dụng TrustSales

DỄ DÀNG SỬ DỤNG THUẬN TIỆN

Giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng, người dùng có thể sử dụng ngay trên các thiết bị sẵn có mà không cần đầu tư thiết bị mới.

TỐI ĐA HIỆU QUẢ VIỆC KINH DOANH FACEBOOK

QUẢN LÝ BÌNH LUẬN, TIN NHẮN

+ Quản lý nhiều page cùng lúc.

+ Tự động thu thập tất cả tin nhắn, bình luận.

+ Gắn tag phân chia luồng công việc, tránh trùng khách.

+ Phân nhóm tin nhắn, bình luận chưa đọc đễ dễ theo dõi.

+ Bộ lọc tin nhắn, bình luận thông minh, nhiều tiêu chí.

ẨN BÌNH LUẬN THÔNG MINH

+ Tự động nhận diện và ẩn bình luận chứa số điện thoại để tránh tình trạng bị cướp khách.

+ Cho phép xóa bình luận ngay tại trình quản lý.

+ Cài đặt ẩn hiện bình luận theo nhu cầu riêng.

ĐIỀU HÀNH Ở BẤT CỨ ĐÂU

Dù ở bất cứ nơi đâu bạn vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động của shop qua mobile: hôm nay có đông khách không, doanh thu là bao nhiêu, lãi lỗ thế nào....

KHẢ NĂNG TÙY BIẾN, CHỌN MÔ HÌNH PHÙ HỢP

+ Khả năng chỉnh sửa, thêm quyền mới, hoặc có quyền tùy biến mở các tính năng cũng như sự linh hoạt trong ứng dụng nhưng vẫn đảm bảo sự xuyên suốt hoạt động phần mềm là một ưu thế của phần mềm.

+ Quản lý nhân viên:
Với các báo cáo chi tiết từng nhân viên sales, cùng với tính năng nhận biết tỷ lệ và đặc biệt không thể xóa được đơn hàng.

Biết được lịch sử của mỗi thành viên thao tác đơn hàng, quản lý nhân viên và ra báo cáo chi tiết cụ thể, là khả năng mà trustsales tối ưu vượt bậc so với các phần mềm khác.

CẬP NHẬT THEO TRẠNG THÁI, PHÂN CẤP BẬC QUYỀN

+ Các tùy chọn thêm các trạng thái, chỉnh sửa các trạng thái cấu hình linh hoạt cho người dùng cho phép chỉnh sửa một cách tùy biến phù hợp với từng mô hình shop mà người quản lý mong muốn theo ý.

+ Với các quyền được phân bố một cách có trình tự và quản lý một chức năng, một khâu nhất định trong hệ thống cũng như tạo ra quyền mới một cách nhanh chóng nhưng vẫn thống nhất.

Video

Đánh giá trải nghiệm TrustSales

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales hiện đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Điểm mạnh của phần mềm này là người dùng có thể hoàn toàn quản lý và sử dụng một cách dễ dàng nhờ giao diện đơn giản, dễ dùng. Phần mềm có thể kết nối đa kênh offline hay online đều được. TrustSales có nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với đa dạng các quy mô sử dụng khác nhau.

+ Điểm hữu ích: 5/5

+ Điểm tiện lợi: 5/5

+ Điểm đánh giá người dùng: 4.8/5

+ Điểm ổn định: 4.5/5

Tại sao nên sử dụng phần mềm TrustSales

Mọi người đều có thể sử dụng: người quản lý có thể cấp quyền cho nhân viên để thay nhau quản lý, giúp tối ưu việc chăm sóc và quản lý cửa hàng.

Chuyên nghiệp hơn khi bán hàng trên các sàn thương mại điện tử: Phần mềm quản lý bán hàng TrustSale giúp đồng bộ hóa việc quản lý bán hàng trên các trang mạng bán hàng khác nhau như: FaceBook, Zalo, Shoppee, Lazada... Phần mềm có chức năng tự động xử lý các comment, inbox của khách hàng, giúp lọc đơn hàng, lên đơn nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra phần mềm còn có khả năng bảo mật thông tin khách hàng cao, tránh bị các đối thủ khác dành mất khách hàng.

TrustSale còn liên kết với các đơn vị vẫn chuyển giúp cho việc giao dịch được thuận tiện nhất.

Bán hàng nhanh chóng: phần mềm giúp tạo lập hóa đơn nhanh chóng và chinhs xác, phần mềm dễ dàng kết nối với các thiết bị tại cửa hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch.

Dữ liệu được bảo mật cao: khác với các phần mềm quản lý truyền thống khác như excel thì phần mềm quản lý bán hàng TrustSale sẽ giúp tự động lưu trữ dữ liệu và đồng bộ trên phần mềm, quý khách hàng sẽ không sợ dữ liệu bị đánh cắp hay bị mất.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!