• Trang Chủ
uiza_logo_color

Uiza

Uiza - nền tảng thương mại và điện tử cho phép người bán sử dụng livestream để tương tác trực tiếp

Bài viết hôm nay danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn một nền tảng tuyệt vời sử dụng livestream để tương tác, kết nối với mọi người. Không gì khác đó chính là Uiza. Cùng tìm hiểu sâu hơn về nó ngay bây giờ nhé !

Uiza là gì ?

Uiza – nền tảng thương mại và điện tử cho phép người bán sử dụng livestream để tương tác trực tiếp với người mua, phục vụ hàng triệu học viên từ tổ hợp giáo dục trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, nền tảng livestream thể thao điện tử của Indonesia hoặc các nhóm truyền thông & phương tiện truyền thông lớn trong khu vực.

Dự án Uiza - Nền tảng ứng dụng dịch vụ đám mây cho Video - Sun* Inc. Tuyển Dụng

Uiza tập trung xử lý những vấn đề liên quan đến việc truyền dẫn Cliphơn thế nữa tại những nước đang phát triển nơi mà hạ tầng internet không ổn định.

Tính năng của Uiza

+ Nhờ cộng tác với các kỹ sư từ nhiều ngôn ngữ lập trình, chúng tôi đã chuyển đổi thành công Web được xây dựng bằng Curl sang các ngôn ngữ Ruby, Python, PHP, Java, Node, Go  .Net. ngoài ra, chúng tôi cũng đã phát triển thông qua việc sử dụng nhiều thư viện phù hợp để cung cấp dịch vụ cho nhiều loại dòng thiết bị.

Một startup Việt vừa phá kỷ lục định giá vòng seed, gọi vốn thành công 1,

+ Kết quả là Uiza đã có thể cung cấp dịch vụ trên phạm vi rộng trong khi các service cạnh tranh không theo kịp sự phát triển của các tính năng hỗ trợ nền tảng.

+ Ngoài những điều ấy ra, hỗ trợ triển khai API do Uiza cung cấp. Ở giai đoạn đầu, hỗ trợ giải thích cách dùng API cho các nhà phân phối Clip & nhanh chóng điều tra, sửa chữa. Phụ trách cập nhập tài liệu .

Lợi ích của Uiza

UIZA

+ Nền tảng Uiza ứng dụng khoa học dữ liệu để dễ dàng hóa quy trình này cũng như đưa ra các quyết định tối ưu nhất dựa trên công nghệ máy học.

+ Toàn bộ hệ thống phức tạp này được đặt sau một lớp giao diện lập trình ứng dụng (API) dễ dàng, giúp người dùng có thể toàn quyền điều khiển hệ thống Clip một cách đơn giản. Điều này giúp lập trình viên có thể thêm các tính năng Video  livestream vào phần mềm của họ 1 cách cực kỳ đơn giản, thuận tiện  tiết kiệm số tiền bỏ ra tối đa, chỉ với vài dòng code.

Video

Đánh giá về Uiza

+ Sự ra đời của Uiza là một bước ngoặt với các startup công nghệ Việt, là một nền tảng ứng dụng dịch vụ đám mây cho video/livestream trước tiên ở Đông Nam Á, được nhà đầu tư đánh giá sẽ thành khởi ngiệp kỳ lân tương lai.

Thành tựu Uiza đạt được

+ Năm 2018, Uiza là 1 trong 9 doanh nghiệp được ESP Capital  Framgia rót vốn: Quỹ ESP Capital có trụ sở hoạt động tại Singapore  Thành phố Hồ Chí Minh, là quỹ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghê ở giai đoạn hạt giống (seed round). Ngoài tài chính, Quỹ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tư vấn chiến lược tổng thể, kết nối đối tác  nhà đầu tư tiềm năng cũng giống như hỗ trợ hoạt động bán hàng vận hành. Uiza là doanh nghiệp thứ 9 nhận đầu tư của ESP sau Canavi, Jamja, Homedy, Luxstay, Cooky,WeFit & 2 doanh nghiệp khác trong lĩnh vực Medtech.

+ Năm 2019, Uiza vừa nhận khoản đầu tư 1,5 triệu đô ở vòng hạt giống từ Surge. Surge là chương trình phát triển khởi ngiệp của một quỹ đầu tư mạo hiểm, tập trung vào giai đoạn đầu của khởi ngiệp tại Ấn Độ & Đông Nam Á thông qua việc hỗ trợ nguồn vốn, nhân sự, & kinh nghiệm xây dựng các doanh nghiệp tỷ đô khổng lồ nhất toàn cầu từ Sequoia Capital như Youtube, Google, Oracle, Apple, Cisco

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!