• Trang Chủ
vbee_oulj

Vbee – Ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói

Vbee là gì? Mà hót vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn đầy đủ cho các bạn cách làm sao để kiếm tiền với nền tảng vbee nó rất là đơn giản không quá khó như các bạn tưởng tượng nếu bạn nào chưa biết đến Website chuyển văn bản thành giọng nói này thì xem bài viết này nhé Vbee là gì?

Vbee là gì? Mà hót vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn đầy đủ cho các bạn cách làm sao để kiếm tiền với nền tảng vbee nó rất là đơn giản không quá khó như các bạn tưởng tượng nếu bạn nào chưa biết đến Website chuyển văn bản thành giọng nói này thì xem bài viết này nhé

Vbee là gì?

Vbee được xem là một nền tảng cung cấp công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói bạn vẫn hay xem trên các trang revew phim, những trang này thường hay dùng công nghệ này để chuyển văn bản sang giọng nói.

Vbee có thể đọc được bất cứ thứ gì mà bạn muốn & chuyển sang audio để bạn sẽ ghép vào Clip của mình nhanh chóng & dễ dàng người nào cũng có thể làm được

vbee chuyển văn bản thành giọng nói

Hiện tại, phần mềm Vbee giống đến khoảng 95% giọng nói thật của con người  trong thời gian tới sẽ đạt đến 98%. Những thông số này đã được nhận xét thông qua cộng đồng người dùng  những chuyên gia về ngôn ngữ

Tính năng của Vbee

VBee chuyển đổi văn bản sang giọng nói có cảm xúc | Clash of Clans Việt

Chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Chức năng chính của Vbee chính là hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi từ văn bản sang audio với khá nhiều chọn lựa về giọng đọc, ngữ điệu & hiệu ứng khác nhau. Vbee cho phép người dùng dùng theo 2 cách là trực tiếp trên Web & gián tiếp qua API.

Giọng đọc bản quyền

Các giọng nói trên Vbee không bị vấn đề bản quyền nên bạn sẽ sử dụng các tệp tin âm thanh một khi chuyển đổi để phần mềm vào các lĩnh vực, công việc không giống nhau (sản xuất sách nói, báo nói, sản xuất Clip up lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube…).

ngoài ra Vbee còn cung cấp thêm dịch vụ giọng đọc bản quyền cho những khách hàng có nhu cầu. số tiền bỏ ra để xây dựng giọng nói bản quyền là: 300.000.000 VNĐ/01 giọng (chưa gồm có 10% VAT). bạn sẽ liên lạc trực tiếp đến Vbee để yêu cầu.

Thống kê

Các thao tác & yêu cầu của bạn trên hệ thống sẽ được ghi lại  thống kê ở phần tổng quan. Tại đây người dùng có thể quan sát

  • Số yêu cầu (số văn bản bạn chuyển đổi) thành công/thất bại/đang chờ xử lý
  • Tỷ lệ thành công của yêu cầu
  • Số ký tự đã được xử lý
  • Cung cấp biểu đồ thống kê
  • Lọc kết quả thống kê theo thời gian

Thống kê trên Vbee

Thống kê trên Vbee

Lợi ích của Vbee

Dùng trực tiếp trên Website

Với tính năng sử dụng trực tiếp, người dùng chỉ cần đăng nhập vào Website  chọn sử dụng trực tiếp để thực thi chuyển đổi văn bản trực tiếp ngay trên bố cục và giao diện Website.

Sử dụng gián tiếp qua API

Tính năng này cho phép người sử dụng dùng tính năng chuyển đổi văn bản sang giọng nói trong các sản phẩm của mình bằng cách tích hợp mã API.

Trong bố cục và giao diện dùng qua API, người dùng có thể thêm nhiều API không giống nhau & thực hiện cập nhật thông tin, chọn loại API & gắn từ điển cùng API để khi chuyển đổi văn bản, các từ viết tắt sẽ được độc theo bộ từ điển mà người sử dụng chọn sẵn.

Thêm mới API trên Vbee

Từ điển viết tắt

Bộ từ điển được sử dụng để khi trong văn bản của bạn có từ viết tắt hay từ vay mượn, hệ thống sẽ tự động nhận dạng  đọc những từ đấy theo diễn dải của bạn.

chức năng này cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa từ điển viết tắt, từ điển nước ngoài ở dạng văn bản. Hoặc dùng sẵn bộ từ điển của hệ thống Vbee.

Thêm bộ từ điển trong Vbee

 

Video

Đánh giá về Vbee

Vbee là doanh nghiệp công nghệ chuyên nghiên cứu, mang đến những phương án, dịch vụ thông minh về giọng nói trí tuệ nhân tạo.

Vbee là đơn vị đầu tiên công bố & thương mại hoá giải pháp về giọng nói trí tuệ nhân tạo tiếng Việt có cảm xúc tại Việt Nam lên các bạn cứ yên tâm là việc nhé đối tác này khá uy tín đã hoạt động trên thị trường rất là nhiều năm lên mọi người yên tâm về độ tin tưởng.

Hiện tại ứng dụng này đang được đánh giá cao và được mọi người tin cậy. Bạn hãy thử trai nghiệm Vbee nào!

Vì sao chúng ta nên áp dụng Vbee

Giọng nói trí tuệ nhân tạo của Vbee được thiết kế với rất nhiều giọng đọc tiếng Việt từ giọng Nam đến giọng Nữ, giọng miền Bắc hay Miền Nam…,

Với chất giọng tự nhiên, đầy đủ từng vùng miền, giới tính. việc này cho phép người nhận nội dung thấy gần gũi hơn, dễ dàng sử dụng hơn & dễ nghe hơn.

Vbee Text To Speech có thể áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống & sản xuất, với khoản chi vô cùng hợp lý, có các gói cá nhân  doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người mua hàng khác nhau.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!