• Trang Chủ
small_ftt1410236680

VChat

vChat là phương án chat trực tuyến cho phép bạn theo dõi và nói chuyện với khách truy cập Website của bạn

Bài viết hôm nay hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về vChat – công cụ hỗ trợ kinh doanh, phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả và được ưu chuộng hiện nay. Còn chần chờ gì nữa, cùng khám phá những tính năng ưu việt của nó ngay bây giờ nhé !

VChat là gì ?

vChat là phương án chat trực tuyến cho phép bạn theo dõi  nói chuyện với khách truy cập Website của bạn. Khách hàng của bạn có thể được hỗ trợ nhanh hơn Mail  hiệu quả hơn điện thoại.

Với vChat, khách hàng của bạn không còn phải mong chờ nữa ! Bạn hoàn toàn có thể chủ động giao tiếp  mở đầu cuộc trò chuyện với khách hàng, thậm chí trước khi họ đặt câu hỏi. Việc này còn dễ dàng hơn thế nữa khi vChat cho phép bạn tự tùy chỉnh các hành vi khác để tự động mới khách chat.

vChat - Tạo khung chat, Hộp chat cho web miễn phí, hỗ trợ trực tuyến

Tính năng của Vchat

vChat] Ra mắt App vChat bản 4.0 cho hệ điều hành Android

Theo dõi  giám sát hành vi truy cập của khách trên Website

+ Từ bảng điểu khiển vChat, bạn sẽ nhận biết toàn bộ những khách hàng đang hoạt động trên Web của bạn, & các thông tin của họ như: Đến tại đâu ? Xem những sản phẩm nào? Địa điểm ở khu vực nào...? từ đấy lựa chọn khách hàng tiềm năng nhất để chủ động tư vấn.

Giữ kết nối với khách hàng ngay đến cả khi rời văn phòng

+ Không cần lo lắng bỏ lỡ khách khi bạn có một chuyến du lịch hàng tuần hay chỉ phải rời văn phòng vài tiếng đồng hồ. Với các phiên bản trên Website, PC, Android, iOS... Kết nối liên tục bất cứ lúc nào bạn cũng có thể trò chuyện với khách.

Nhận thông tin khách hàng qua SMS/Email

+ Kể cả những lúc bạn không có nổi thời gian để chat chăm sóc khách hàng, chế độ offline của vChat sẽ cho phép bạn nhận các thông tin khách để lại qua tin nhắn SMS & Mail để có thể liên hệ ngay khi mà bạn rảnh.

Lợi ích của Vchat

vChat là gì ? vChat giúp gì cho việc tăng doanh thu của tôi ?

+ Dùng vChat Plusngười dùng có thể gửi những thông tin, hình ảnh thực tế về sản phẩm cho khách hàng một cách đơn giản chỉ với vài thực hành các bước, các thông tin được gửi với tốc độ rất nhanh, giúp người dùng có thể tương tác, chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng rất nhanh.

+ Kịp thời tương tác, hỗ trợ những vấn đề khách hàng đang mắc phảilàm tăng chất lượng dịch vụ  tránh bỏ lỡ khách hàng.

+ Giúp tạo ấn tượng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ bởi sự hỗ trợ giải đáp câu hỏi của khách hàng rất nhanh.

Video

Đánh giá về VChat

+ Là phần mềm tuyệt vời giướ cho quá trình Marketing ccura bạn hiệu quả hơn rất nhiều. VChat được các doanh nghiệp, công ty, nhưng người đang kinh doanh đánh giá cao. Nó dần trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đăng ký tài khoản (nếu bạn chưa có tài khoản).

+ Điền thông tin tài khoản hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản trang Facebook.

+ Sau khi đăng nhập thành công, vào Khung chat -> bố cục và giao diện tùy chọn màu sắc để hợp với Web của bạn.

+ Sau đó vào Tích hợp -> Tích hợp Web sao chép mã nhúng vChat cung cấp & quay lại trang quản trị Web của bạn trên hệ thống Jweb.

+ Vào Bố cục -> Nội dung cuối trang. Chọn xem ở chế độ Mã nguồn & dán đoạn mã nhúng vừa nảy vào cuối cùng của nội dung

+ Đồng ý & lưu lại nội dung cuối trang, vậy là bạn đã có ngay hộp chat với khách hàng truy cập Website của mình rất nhanh  hiệu quả, tốt ít thời gian. Chúc các bạn thành công.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!